TIN GAME

“Chiến thần” Võ Hà Linh review hơn 10 thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng ở Hà Nội

Rate this post

Người đánh giá “Chiến thần” vừa đánh giá các thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng ở Hà Nội với loạt biểu cảm vô cùng chân thực.

Ngày càng xây dựng tốt tín hiệu ở mảng đánh giá đồ ăn, những video liên quan đến ẩm thực gần đây của Võ Hà linh đều rất được nhận. Và khi Tết Trung thu đến gần, nữ YouTuber đã đăng tải video đánh giá 10 loại bánh của hãng nổi tiếng, nói lên cảm nhận của mình sau khi thử nghiệm.

Những chiếc bánh mà cô ấy đánh giá bên ngoài có truyền thống thương mại lâu đời và đến từ khách sạn 5 sao hoặc bán tại các cửa hàng quyền lợi… Và như thường lệ, ngay từ đầu video, Hà Linh cơ quan không hề nhận quảng cáo cho bất kỳ tuổi tên nào mà chỉ nhận xét dựa trên trải nghiệm thực tế.

This is video review bánh trung thu thứ 2 mà Hà Linh thực hiện

Hãng đầu tiên mà cô đánh giá là truyền hiệu lâu năm vô cùng nổi tiếng ở Hà Nội – Bảo Phương. Cứ mỗi năm gần đến ngày Tết Trung thu là rất đông người Hà Nội xếp hàng dài để được mua bánh ở đây. Vì thế mà Hà Linh cũng rất tò mò về hương vị của chiếc bánh sẽ thơm đến đâu.

Hà Linh rất kỳ vọng vào hương vị của bánh Bảo Phương

Mặc dù vậy chất lượng quay lại không hợp với vị trí của cô

Cảm nhận đầu tiên của cô về bánh nướng thập cẩm là phần vỏ cứng, khi cắt ra thấy rõ nhân bên trong không đều, rất ngọt: “Mình hi vọng rất nhiều bởi vì mình thấy rằng đây cũng là một số những cuốn sách nổi tiếng ở Hà Nội. Nhưng khi ăn mình thấy bình thường, cho 6/10 điểm. ” – Hà Linh nói.

Thất vọng phải kể đến bánh dẻo thập cẩm của thương hiệu vì vỏ bánh quá dày, theo khẩu vị của Hà Linh là khó ăn, thậm chí cô còn nói rằng nó không khác gì các loại đang bán tràn lan ở chợ “. Tiếp đến món bánh dẻo nhân đậu xanh hoàn toàn thuyết phục được nữ YouTuber về hương vị và đây cũng là loại bánh Hà Linh điểm cao nhất của Bảo Phương.

Thương hiệu bánh lâu đời ở Hà Nội lại không được cô đánh giá cao

Thương hiệu tiếp theo là bánh trung thu của khách sạn Sheraton. Toàn bộ bánh của Sheraton được đánh giá khá cao vì vỏ bánh mỏng, nhân mềm, đặc biệt có những nhân vật lạ như việt quất hay sò điệp.

Bánh của khách sạn 5 sao Sheraton làm nữ Youtuber bất ngờ vì ngon và có phần nhân độc đáo

Một trong những chiếc bánh mà Hà Linh hào hứng nhận xét nhất đó là bánh gà quay 10 trứng cực nóng trên TikTok của Tân Dân Lợi. Mặc dù vậy, khi vừa mở ra, nữ YouTuber khá bất ngờ vì phần vỏ như bị nướng quá tay, không đều màu. Thêm vào đó, độ mặn, ngọt của nhân bánh không rõ ràng khiến Hà Linh cùng các thành viên trong nhóm không hợp lệ.

Bánh Tân Dân Lợi 10 gây khó hiểu bởi vỏ bánh tối màu

Hà Linh cảm thán bánh Phúc Long ngon hơn cô nghĩ

Bánh của cộng đồng cũng là nữ YouTuber khá thất vọng vì mùi dầu nồng, át mùi thơm của bánh: “Nhân bên trong rất dẻo nhưng không có quá nhiều vị, chủ yếu là kết hợp cùng một nhân muối cứng. Bánh này theo quan điểm riêng của mình là không hợp khẩu vị. ” – Hà Linh chia sẻ.

Ngoài ra, một số thương hiệu khác như Phúc Long, The Coffee House, Ninh Hương, Highlands… cũng nằm trong danh sách các loại bánh trung thu được đánh giá. Hầu hết trong số này đều được Hà Linh cho điểm từ 6 – 8/10, chưa đạt mức xuất nhưng nhìn chung ăn khá ổn.

Hầu hết bánh trung thu bán tại các quyền thương mại được xếp ở mức ổn định

Cô thẳng đưa ra ý kiến ​​chê bai bánh không ngon

The đánh giá trên đây chỉ thể hiện riêng vị trí của Hà Linh. Song nếu Tết Trung thu năm nay chưa biết mua bánh của hãng nào, mọi người có thể tham khảo qua bài đánh giá của nữ YouTuber nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *