TIN GAME

Sword Art Online Variant Showdown mở đăng ký trước, phát hành năm 2022

Rate this post

Bandai Namco đã mở đăng ký trước cho Sword Art Online Variant Showdown trên iOS và Android.

Để kỷ niệm 10 năm anime Sword Art Online, nhà phát triển đang phát hành trò chơi Sword Art Online Variant Showdown. Người chơi sẽ có cơ hội để khắc tên mình trên Tượng đài Kiếm sĩ của SAOVS khi đăng ký tham gia trò chơi.

Eir Aoi sẽ hát lại một chủ đề của game SAOVW. Trò chơi được công bố vào tháng 03 khi nhà phát triển tuyên bố rằng tiêu chuẩn trò chơi được phát hành vào năm 2022 và bản thử nghiệm beta đã được ra mắt vào tháng 05 năm 2022.

Sword Art Online Variant Showdown mở báo danh.

Sword Art Online Variant Showdown mở báo danh.

Sword Art Online Variant Showdown tập trung vào Kirito, một trong những nhân vật chính trong anime Sword Art Online (SAO). Trong trò chơi, Kirito tìm hiểu về một trò chơi mới có tên là Cross Edge có nhiệm vụ trao mất trí nhớ.

Kirito mở một cuộc điều tra để tìm hiểu tận cùng của vấn đề. Sau khi cuộc điều tra bắt đầu và những người chơi bắt đầu chơi Cross Edge, một bí ẩn nhân vật đang phục hồi. Vì vậy, người chơi phải vượt qua tất cả các thử nghiệm và giành chiến thắng.

Game thủ sẽ đảm nhận vai trò của các anime nhân vật như Kirito và Asuna trong các trận chiến 3D. Trò chơi bao gồm những con boss như The Gleam Eyes. Trò chơi sẽ cho phép sử dụng các kỹ năng đấu tranh để dành riêng cho từng nhân vật và chuyển đổi giữa các tấn công và phòng thủ khi di chuyển để hạ gục những kẻ ác. Các đặc biệt công thức của kẻ thù có thể được ngăn chặn bằng cách sử dụng các phản công độc đáo. Người chơi có thể đánh thức các nhân vật độc đáo có khả năng giải phóng sức mạnh trên chiến trường.

Gamer Sword Art Online Variant Showdown tạo một nhóm và chọn ba nhân vật để tham gia trận chiến. Trò chơi tuân theo một gốc truyện, nơi người chơi sẽ có thể trải nghiệm một trò chơi điều hành VR có tên là Cross Edge.

Game có thiết kế đẹp mắt.

Game có thiết kế đẹp mắt.

Sword Art Online Variant Showdown sẽ cho phép người chơi toàn trải nghiệm một câu chuyện hoàn toàn mới về Kirito và những người bạn. Trò chơi cũng giới thiệu một gốc nhân vật có tên là Layla. Ngoài ra, Bandai Namco sản phẩm còn cho phép người chơi tạo một nhóm, tương tác với bạn bè cùng tham gia và vượt qua nhiều cửa ải.

Các nhân vật trong trò chơi có thể được trang bị Thẻ có khả năng tăng sức mạnh. This tag are also own own in the power of the power of. Người chơi phải có một chiến lược rõ ràng để trang bị các thẻ cho một đội hình tốt. Trò chơi sẽ cung cấp các nhân vật độc đáo tùy chỉnh mà người chơi có thể sử dụng để trang bị các phụ kiện khác nhau và thay đổi màu sắc của trang phục.

Cửa hàng ứng dụng: https://apps.apple.com/app/sword-art-online-vs/id1623994768

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bandainamcoent.saovsww

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *