Phần Mềm

APK thứ hai (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) 1.13.3 APK

Rate this post

You are meet the problem, khó chịu, bực tức trong công việc và cuộc sống. Bạn không biết nên “phát tiết” nên ở đâu? Please select the game now Kick The Buddy: Cú đá thứ hai nhé! Nó sẽ giúp bạn xả hơi, làm giảm hiệu quả căng thẳng. Special, version 1.13.3 of APK Kick The Buddy Remastered MOD sẽ Hack Vô hạn tiền và vàng. Installing the way to install the text Gian lận Kick The Buddy: Second Kick v1.13.3 to owner Vô hạn tiền, Vàng qua sự chia sẻ của Bandishare ngay dưới đây nhé!

Giới thiệu về Kick The Buddy: Second Kick Mới Nhất

Là một trò chơi có độc lạ nên trò chơi này hứa hẹn sẽ giúp bạn tan cơn giận, nhưng kìm hãm được bên trong con người. Thông qua công việc hạ tầng những người chú thích bạn sẽ nhanh chóng hạ tốc độ, giảm stress trong công việc, cuộc sống cực hiệu quả đấy nhé!

Các tính năng thú vị khi chơi Kick The Buddy: Second Kick

  • Create a character image nộm vui nhộn: Trong game tạo hình nhân vật để bạn xả giận chính là hình ảnh luôn nũ mạnh. This design vừa vui nhộn lại giúp người chơi hứng thú và thư giãn cùng một trò chơi tuyệt đối. Có rất nhiều Buddy tạo khác nhau cho bạn chọn để giảm hiệu ứng Stress trong cửa hàng.
kick-the-buddy-apk-mod
Create a character format nộm vui nhộn
  • Action đa dạng: Bạn có thể thực hiện rất nhiều hành động khác nhau trong trò chơi như: Đập, hất, bắn, đóng băng, đập, phá, nổ đối với nhân vật là vật giúp bạn xả giận. Nhờ có đa dạng hành động, điều này giúp người chơi nhanh chóng đi qua những bức xúc, cảm giác khó chịu, khó chịu của bản thân một cách hiệu quả nhất.
  • Vũ khí phong phú: Not only use action in trò chơi Kick The Buddy Remastered Hack mới nhất APK phiên bản 1.13.3 người chơi có thể sử dụng các loại vũ khí để đánh bay cơn giận dữ của thân bản như: Tên lửa, súng trường tự động, lưu đạn, bom hạt nhân,…
kick-the-buddy-apk
Vũ khí phong phú
  • Đơn giản đồ họabut the eye beauty, the same same effect to the sound icon in APK Kick The Buddy: Second Kick Hack Mod create, the flating and giảm “nhiệt” cơn giận của bạn một cách hiệu quả.
  • Ngoài chơi trên điện thoại Android, game còn tích hợp chơi được trên cả nền tảng nền tảng iOS và Windows cho bạn đa dạng lựa chọn phù hợp thiết bị giải trí.

Tóm lại, bạn chịu đựng những khó chịu từ ông chủ, từ cuộc sống. Bạn muốn đập tan và loại bỏ mọi thử nghiệm xung quanh để giảm căng thẳng? Chính tựa game này là sự lựa chọn tuyệt vời nhất đó nhé! Càng thú vị hơn khi bạn sử dụng MOD Vô hạn tiền được Bandishare chia sẻ đấy nhé!

Link Tải Kick The Buddy Remastered MOD Vô Hạn Tiền v1.13.3 APK

Phiên bản Liên kết Tải xuống
Kick The Buddy: Second Kick MOD Vô Hạn Tiền Vàng v1.13.3 TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Kick The Buddy Remastered MOD cho Android

Install version hack MOD APK đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn kèm theo minh họa từ Bandishare sẽ thành công 100%. Cụ thể như sau:

Bước 1: Click tải file apk đã được MOD Bandishare chia sẻ ở trên về điện thoại.

Bước 2: In item Download file on your device, nhấn vào file Kick The Buddy: Second Kick_v1.13.3 MOD_apk… (new version is 1.13.3) vừa tải về.

cai-dat-kick-the-buddy-apk
nhấn vào tệp v1.13.3 MOD_apk…

Bước 3: If your phone not allow from the source is not precision Install.

cai-dat-kick-the-buddy-apk-mod
click Install Install

Bước 4: Click vào Unknown root sourceand you click ĐƯỢC RỒI to install the source you just download file on.

cai-dat-kick-the-buddy-apk-mod-full-tien
Click vào Unknown root source rồi chọn OK

Bước 5: Select Install to set up this game application up your device.

cai-dat-kick-the-buddy-apk-mod-full-do
Select Install

Bước 6: Chờ game tải cài đặt, sau khi hoàn tất sẽ thông báo ứng dụng đã được cài đặt thành công, lúc này các bạn chọn Open or H.Tất đều được.

cai-dat-kick-the-buddy-apk-mod-mo-khoa
select Open or H.Tất cả đều được

Bước 7: Open game up and wait too the load data in short time. Sau đó xuất hiện thông báo KickTheBuddy đã dừng lạiclick you ĐƯỢC RỒI.

cai-dat-kick-the-buddy-apk-mod-mien-phi
nhấn OK

Bước 8: Các bạn vào lại trò chơi, lúc này sẽ thành công và tại chính giao diện, các bạn có thể thấy money, gold has been MOD Full. Click the icon to left the flags on the same screen, you can see all the second to Open Khoá toàn bộ để bạn sử dụng.

cai-dat-kick-the-buddy-apk-mod-thanh-cong
Install game to public

Giờ hãy tận hưởng những cơn giận dữ, cơn nóng giận, khó chịu của bạn lên chú gấu Buddy nhé!

Kết Luận: Kick The Buddy Remastered is game has a short play the same same simple but help you help you message relax is very effect. Special when using the text MOD Open Khoá, Full map và Full money sẽ giúp bạn có thể mua bất cứ thứ gì mình muốn trong trò chơi. Thông qua đó giận dữ, tức giận cũng được xua tan một cách nhanh chóng. Hy vọng qua chia sẻ trong bài, các bạn sẽ cài đặt phiên bản 1.13.3 hack tiền vô hạn, vàng thành công về điện thoại Android để chơi và giải trí nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *