TIN GAME

Đậm bản sắc dân tộc Việt Nam

Rate this post

Sau khi vô địch VCS Mùa Hè 2022, GAM chính thức là đại diện số 1 của khu vực Việt Nam đến với CKTG 2022. Chuẩn bị cho kỳ đại hội này, GAM giới thiệu mẫu áo đấu mới với sự kết hợp giữa các yếu tố hệ thống truyền tải văn bản và hiện đại tiết kế họa.

Đánh bại Saigon Buffalo với tỉ số 3-0 áp đảo ở trận Chung kết, GAM trở thành nhà Vô địch của VCS Mùa Hè 2022, giải đấu chuyên nghiệp cấp độ cao nhất của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam. Với việc đăng quang Vô Địch của giải đấu VCS Mùa Hè 2022, GAM Esports sẽ là hạt giống số 1 của khu vực Việt Nam tiến vào vòng bảng CKTG 2022 tại New York – Mỹ.

GAM giới thiệu áo đấu mới cho Chung Kết Thế Giới 2022

Văn hóa Việt Nam is a kho tàng kiến ​​thức đồ họa đã được bảo vệ, giữ và phát huy giá trị trong hàng ngàn năm nay. Thiết kế của bộ áo đấu lần này được lấy cảm hứng từ hình ảnh Trống Đồng Đông Sơn và hình tượng chim Lạc.

Drum Đồng mang ý nghĩa định nghĩa những giá trị về truyền thông, đạo lý nhân văn sâu sắc của dân tộc Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử và giữ nước với bao biến cố, thăng trầm vẫn hiên ngang. Đồng trống thường thuộc về những người thủ lĩnh và là biểu tượng của quyền lực.

Trống mặt thường có ngôi sao 12-14 cánh, nhưng thiết kế của áo được biến đổi thành 5 cánh, biểu tượng ngôi sao trên quốc kỳ Việt Nam

Ngoài ra, hình ảnh ngôi sao chính giữa ngực là phần tử xuất hiện xuyên suốt trong các phiên bản đấu tranh từ Mùa Đông 2021 của GAM

Tiếp theo là lồng ghép những bức tranh trống tiết kiệm thông qua các nét vẽ hiện đại kết hợp đồ họa tiết cổ điển của đồng trống đồng bảo vệ, kế thừa cũng như phát huy tốt đẹp hệ thống làm ông cha ta để lại. Dọc theo hai bên thân áo là hình ảnh chim Lạc thể hiện khát vọng lên, chinh phục bầu trời cao rộng.

Ông Huỳnh Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc Mỹ Thuật của NRG Asia cho biết:

“Chúng tôi sử dụng hình ảnh 2 con chim Lạc tượng trưng bày cho 2 đại diện của VCS đến với Chung Kết Thế Giới, mang niềm tự hào cũng như bản sắc của Việt Nam thế giới. Sau khi hoàn thành ý tưởng, chúng tôi nhận thấy rằng đường nét của 2 con chim Lạc có thể hiện uy lực giúp mẫu áo đấu trông như một chiến bào cho các chiến binh xuất trận. GAM mong muốn các tuyển thủ thế giới nhớ tới bản sắc của Việt Nam thông qua những hình ảnh văn hóa truyền thống, qua đó thể hiện tinh thần tự tôn dân tộc, góp phần ghi dấu ấn của người Việt Nam trên đấu trường quốc tế . ”

Xem thêm: Trào lưu nấu gà cùng thuốc cảm trên TikTok có thể gây chết người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *