TIN GAME

Thần Trùng – Một bước nhỏ của game Việt

Rate this post

Như vậy sau bao ngày chờ cuối cùng tựa game Thần Trùng của DUT Studio cũng đã được tay fan hâm mộ, khi chơi thử game, tôi có một cảm giác rất khó tả giống như thời điểm mua đĩa 7554 do đây. Trò chơi khác khiến tôi cảm thấy tự hào khi được sản xuất bởi game người Việt Nam có thể có nhiều mặt chưa hoàn thiện nhưng tôi đánh giá đây là một bước tiến lớn cho cả ngành game Việt Nam.

Thần Trùng

Một thanh niên sở hữu dàn PC + PS5 mà tại sao phải ở một khu trọ đáng sợ như vậy chứ?

Thần Trùng có cốt truyện khá tương đồng với những tác phẩm truyện kinh dị Việt Nam khi kể về một nam thanh niên sau khi chuyển đến một dãy trọ mới thì sẽ gặp rất nhiều cơn ác mộng, đặc biệt là những cơn ác mộng. This đều liên quan đến một vụ án bí ẩn trong quá trình làm cả một gia đình 5 người thiệt hại. Trong cơn ác mộng này chính nhân vật của chúng ta còn bị một linh hồn nữ truy sát thế, nếu anh không nhanh chóng trả lời mọi người nghe hoặc vô tình trong quá trình làm việc thì mọi việc đều đối mặt với anh. cũng chấm hết. Chính vì đồng tương ứng và gần đó tôi đã rất nhanh chóng đồng cảm với anh ấy và mong muốn giúp đỡ anh ấy có thể vượt qua mọi khó khăn trước mắt. Thần Trùng có Gameplay tập trung vào phiêu lưu giải đố, trong quá trình chơi bạn sẽ phải đi khắp nơi trong dãy trọ giải các câu đố hoặc tìm những vật phẩm để mở khóa những khu mới giúp bạn tiến xa hơn một bước trong quá trình giải quyết án năm xưa. Về phần này tôi thấy DUT đã làm tốt trong màn hình thiết kế và câu đố, các màn chơi đều mang vẻ ngoài rất Việt Nam từ những con hẻm nhỏ đến nền tảng của hoa có thể chuyển thành đâu được của các căn nhà cổ ngày xưa. Nhóm làm game cũng thực hiện rất tốt việc sắp xếp các manh mối nhỏ về vụ án, cốt truyện, cùng những phương tiện truyền thuyết Việt Nam, nếu bạn không chịu khó tìm kiếm độc quyền đọc các mảnh giấy thì sẽ thu được rất nhiều thông tin hữu ích. . Các câu đố trong game cũn được làm bình dị gần như cũ, một số được mô phỏng từ các trò chơi mà các game thủ 8x, 9x không quá xa lạ như sắp xếp các ô từ nhỏ đến lớn, tới bộ xếp hình với bức tranh cậu bé ôm gà trống bên trên,… .Những thứ đến cả tôi cũng lãng quên từ lâu phải cám ơn DUT Studio cùng anh Độ cho tôi một vé về với tuổi thơ. Chính những thứ nhỏ đó lại vô tình giữ chân tôi từ đầu cho đến khi hoàn thành trò chơi bên cạnh tinh thần ủng hộ một tựa game Việt.

Thần Trùng

Rất nhiều thuộc tính thứ hai được tái hiện trong bức ảnh này

Bên cạnh những điểm sáng thì vẫn còn tồn tại nhiều trò chơi nên cải thiện, đầu tiên về mặt hình ảnh theo đánh giá của cá nhân trò chơi của tôi chỉ dừng lại ở mức ổn định để có thể hiện ra bản đồ của nhà thiết kế trò chơi hoặc kết thúc render bầu không khí che chắn chứ không thực sự tốt nhưng công việc này cũng có lợi nhuận định nghĩa đó là giúp cho những phần mềm bổ sung nhiều nhất không quá mạnh cũng có thể chạy trò chơi ổn định để mở rộng trò chơi game thủ công có thể thử trò chơi hơn đặc biệt khi ở Việt Nam vẫn còn rất nhiều bạn không đủ điều kiện kinh tế mua sắm cho mình một Master Race dạng máy. Về âm thanh lồng tiếng của game không thực sự tốt nhiều lúc nó không nâng lên được cảm xúc của nhân vật hay liên tục phụ đề với lồng tiếng bị sai một số chi tiết nhỏ. Cuối cùng Thần Trùng cũng sử dụng Jump Scare, và các ngôn ngữ tình yêu này cũng dễ dàng đoán nên phần nào đó trong trò chơi trở nên đáng sợ. Thế nhưng bạn có thể hỏi gì hơn ở một tựa game có giá chỉ 75.000 VNĐ được phát triển bởi một đội ngũ không trẻ? Việc chúng ta nên làm nhất là lúc này bên cạnh mua game hạn chế chơi game Crack thì có thể những người bạn đã chơi xong hay để trở lại trên trang phân phối của game một số góp ý nhỏ để họ có thể cải thiện tốt hơn trong những sản phẩm sắp xếp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *