TIN GAME

Genshin Impact rỉ sét thông tin về bản cập nhật lớn mừng sinh nhật 2 năm tuổi

Rate this post

Genshin Impact vừa qua tiết lộ thêm thông tin mới chi tiết về sự kiện kỷ niệm sinh nhật 2 năm sẽ đến cùng với bản cập nhật 3.1.

Quả thực không thể phủ nhận mức độ phổ biến của Genshin Impact, đặc biệt là vì bản cập nhật gần đây nhất đã giới thiệu một khu vực chính thức mở rộng được nhiều người chơi coi là bản mở rộng quy định từ trước cho đến nay. Kể từ khi ra đời vào năm 2020 cho đến nay, tựa game đã chính thức bước vào sinh nhật lần thứ 2. Những rỉ sét gần đây đã tiết lộ thêm thông tin về một số sự kiện sẽ đến cùng ngày với lễ kỷ niệm niệm. Một người tẩy rửa Genshin Impact nổi tiếng là Naevis vừa qua tiết lộ một hình ảnh có liên quan đến một trong những sự kiện kỷ niệm sắp tới.

Theo rỉ sét, bức ảnh có thể liên quan đến một mới đăng nhập sự kiện sẽ là một phần của bản cập nhật 3.1. HoYoverse đã được xác nhận rằng ba bản cập nhật Sumeru đầu tiên như sẽ ra mắt trong thời gian ngắn. Lý do chính sau sự điều chỉnh này có thể là nỗ lực của nhà phát triển để bù đắp cho sự chậm trễ của ba tuần vào thời điểm 02/06 trước đây và đưa ra trò chơi trở lại cũ cập nhật lịch trình. Fptshop.com.vn rút ngắn bản cập nhật Genshin Impact 3.0 còn một tuần có nghĩa là phiên bản 3.1 sẽ đến đúng kỷ niệm hai năm trò chơi.

Hình ảnh mô tả năm tòa nhà mang tính biểu tượng mà người chơi đã gặp trong chuyến bay của họ xuyên lục địa Teyvat. Đó là cây đại thụ Sumeru vừa ra mắt, Tenshukaku của Inazuma, cối xay gió của Mondstadt, Bộ Nội vụ của Liyue và Jade Chamber yêu thích của người hâm mộ. Đoạn phim beta gần đây đã tiết lộ rằng Genshin Impact phiên bản 3.1 sẽ mở thứ hai của vùng đất Sumeru, sẽ có tiền cảnh là một sa mạc rộng. Một người dùng tẩy rửa tin cậy tên là Genshin_Intel đã đưa ra một cái nhìn tổng thể về bản cập nhật sắp tới.

Người hâm mộ có vẻ ngoài thất vọng vì phần tổng hợp không đề cập đến bất cứ điều gì về TCG chế độ đã được một số người đăng ký cập nhật đề trong vài tuần qua. Nhiều câu trả lời trong phần bình luận cho rằng để giữ được lượng người chơi hài lòng, HoYoverse phải tốt hơn nhiều so với năm nói đến sự kiện kỷ niệm. Việc Genshin Impact quyết định giải thưởng cho người chơi bằng sự kiện đăng nhập 7 ngày giúp người chơi có khoảng 10 lượt kéo được đa số cộng đồng coi là không thể chấp nhận được.

Tuy nhiên, sau một phản ứng dữ dội, HoYoverse đã cung cấp thêm 10 lần kéo, một tàu đặc biệt và một số Fragile Resin. Một số người chơi đề xuất một ý tưởng thú vị cho phần thưởng kỷ niệm bao gồm việc cho phép họ lựa chọn một nhân vật năm sao miễn phí từ tiêu chuẩn Biểu ngữ. Theo buổi phát trực tiếp 3.0 gần đây, bản cập nhật Genshin Impact 3.1 sẽ đến ngày 28 tháng 09 cùng với tất cả các kỷ niệm sự kiện. Genshin Impact hiện có sẵn cho phiên bản di động, PC, PS4 và PS5 trong khi Switch phiên bản vẫn được phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *