TIN GAME

Assassin’s Creed Codename ‘Jade’ liệu sẽ phát hành ở đầu Trung Quốc?

Rate this post

Trong sự kiện Ubisoft Forward, ban điều hành Assassin’s Creed thông báo về tương lai của quyền thương mại, bao gồm Assassin’s Creed Codename ‘Jade’ lấy tiền bối Trung Quốc cổ đại.

Người hâm mộ dự đoán Ubisoft Chuyển tiếp công bố Assassin’s Creed Mirage. Tuy nhiên, buổi livestream bao gồm các bản xem trước cho nhiều trò chơi sắp xếp các mắt khác nhau. Assassin’s Creed Codename ‘Jade’ is a number in which when is used to.

First, với tiêu đề Codename Jade, là một trò chơi điện thoại tiền bối thế giới mở. Codename Jade will be set at Trung Quoc Ancient and bao gồm một bộ tạo nhân vật cho phép người dùng tạo ra những thủ thuật cho vai nhập nhân vật. Được biết Tencent sẽ đảm nhận công việc hỗ trợ Ubisoft làm game này, nên nhiều khả năng cũng là đơn vị phát hành sản phẩm tại Trung Quốc của game cũng lấy tiền bối cảnh dân.

Trailer giới thiệu game Assassin’s Creed Codename “Jade”.

Ubisoft cho hay nhập vai vào nhân vật trong game mới này có thể “đi trên Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc, lẻn qua các thành phố nhộn nhịp và khám phá những bí mật của Trung Quốc cổ đại”. This is not a game play di động duy nhất đang được phát triển tại Ubisoft, vì doanh nghiệp này gần đây cho biết họ đang hợp tác với Netflix để phát triển một trò chơi di động mới cho Netflix Games.

Netflix đã hợp tác với Ubisoft, một trong những công ty trò chơi điện tử lớn nhất châu Âu, nhằm tìm cách thúc đẩy hoạt động kinh doanh trò chơi của mình. Dịch vụ phát trực tuyến có trụ sở tại California sẽ ra mắt ba trò chơi di động mới vào năm để dựa trên các trò chơi của Ubisoft, bao gồm cả tựa game thành công nhất Assassin’s Creed.

This status is given when Netflix cố gắng đẩy nhanh tốc độ phát triển của chi nhánh trò chơi mới trong bối cảnh hoạt động kinh doanh phát trực tuyến của công ty đang làm chậm lại. Nhóm phát trực tuyến đã mất hơn một nửa trường giá trị từ tháng 4 khi họ tiết lộ mức tăng trưởng người đăng ký kéo dài một kỷ lục thập phân đã kết thúc.

Tên mã của Assassin's Creed "Ngọc bích" hiện đang được phát triển.

Assassin’s Creed Codename “Jade” hiện đang được phát triển.

Thông tin về Assassin’s Creed Codename “Jade” rất ít, và hiện chỉ có trailer game để biết về hình ảnh của sản phẩm. Chúng ta phải đợi thêm chi tiết về cách chơi của loạt game đã được cập nhật trong thời gian tới. Ubisoft quyết định tổ chức tạp hóa thành di động với những thay đổi thú vị mang đến cho game thủ trải nghiệm nhãn.

Ubisoft đã đầu tư rất nhiều vào việc phát triển game di động của mình và doanh nghiệp hiện đang tập trung thiết kế cho cả The Division Resurgence và Rainbow Six Mobile. Mặc dù Assassin’s Creed là sản phẩm thứ hai cho bài hát của hệ điều hành Android được kỳ vọng lớn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *