Phần Mềm

Tải DRAGON VILLAGE MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Tài Nguyên) 13.59 APK

Rate this post

DRAGON VILLAGE -city sim mania is a game mô phỏng nuôi thú cưng hoàn toàn mới. Trong game, bạn sẽ được nuôi những chú thú cưng là Rồng. You need to nuôi chúng tôi lớn lên và phát triển thành một cộng đồng vui vẻ, hạnh phúc. Sau đó, chú Rồng của bạn đi thi đấu với những con rồng khác để chứng minh Rồng của bạn là con mạnh nhất. Load version ngay DRAGON VILLAGE MOD APK (tiền vô hạn, vàng và tài nguyên) v13.59 được Bandishare chia sẻ miễn phí về việc chơi game để bắt đầu nuôi dưỡng những chú Rồng ngay từ hôm nay nhé!

Giới thiệu về trò chơi DRAGON VILLAGE

LÀNG RỒNG has fullname is DRAGON VILLAGE – city sim mania được phát triển bởi Nhấn vào Pocket vào năm 2014. Game giống với Dragon City và Monster Legend mà Bandishare từng chia sẻ. Tuy nhiên, trò chơi này lại có phong cách mới mẻ. Nhiệm vụ của bạn là ấp những kết quả màu sắc để chúng ta nở ra những loài Rồng đẹp nhất. Sau đó nâng cấp, xây dựng ngôi làng để họ sống, kiểm soát và quản lý họ. Đồng thời bạn cũng có thể đưa họ tham gia vào những cuộc chiến để chứng minh Rồng của bạn là loại mạnh nhất.

Quản lý ngôi làng rồng theo cách riêng của bạn

Bắt đầu vào trò chơi CHẾ ĐỘ LÀNG RỒNG, bạn sẽ nhận được kết quả tiền đầu tư và thực hiện ấp nó trong khoảng thời gian ngắn. Sau đó bạn sẽ thu được một chú Rồng xinh xắn, đáng yêu. Lúc này bạn làm nhiệm vụ sẽ chuyển sang giai đoạn nuôi dưỡng và tạo ra môi trường sống tốt nhất để họ lớn lên và phát triển.

dragon-village-mod-vo-han-tai-nguyen
DRAGON VILLAGE cách chơi mới lá

Mỗi loài Rồng con bạn ấp nở sẽ thuộc về phần riêng nguyên tố nhóm, bạn phải dựa vào tiền tố đó để xây dựng môi trường sống thích hợp cho chúng ta. Hạn chế như rồng chú của bạn thuộc hệ thống băng, bạn cần tạo giá lạnh môi trường để chúng ta sống, nhưng nếu rồng của bạn thuộc hệ thống lửa, bạn cần tạo hạn chế môi trường để chúng ta sinh sống.

Khi được nuôi dưỡng trong phù hợp môi trường, kết hợp với ăn uống đầy đủ chúng sẽ tăng trưởng về kích thước, ngoại hình và cả sức mạnh bên trong. Trưởng thành của Rồng cũng phù hợp với Rồng cấp mà bạn đang nuôi. Sau đó, bạn sẽ mở rộng ngôi làng của mình với nhiều loài khác nhau. Càng đa dạng càng tốt, đặc biệt bạn có thể lai tạo các Rồng giống nhau để tạo ra các loài mới.

Thu thập để bổ sung những chú rồng hiếm vào bộ sưu tập

Trọng APK DRAGON VILLAGE Hack MOD có cả một hệ thống rất nhiều loài rồng khác nhau. There is to the pelines are shared to the prefix in ” ‘. Your task is open key to be owner more than, hoàn thành nhiệm vụ để thu thập Rồng hiếm, nhân giống Rồng với những loài bạn có. Qua đó bạn có thể thấy rằng, nhiệm vụ của bạn có rất nhiều thứ phải thực hiện không riêng ấp trứng Rồng và nuôi nấng chúng tôi lớn lên.

dragon-village-mod-vo-han-vang
Thu thập để bổ sung những chú rồng hiếm vào bộ sưu tập

Mỗi loài Rồng sẽ có thời gian ấp trứng khác nhau, hết thời gian theo quy ước của hệ thống thì trứng mới nở ra những chú Rồng xinh đẹp. Điểm thú vị tạo nên khác biệt của trò chơi với các trò chơi giống nhau có thể là một chú Rồng có thể có 4 – 5 tiền tố giống nhau lúc này, điều đó cùng nghĩa với công việc mà chúng ta có thể sống ở nhiều môi trường khác nhau.

Xây dựng quan trọng công trình trong làng rồng

Trong làng Rồng – LÀNG RỒNG can not miss out of the public key point are. Để phát triển làng Rồng cho những chú Rồng của bạn sinh sống, người chơi cần nâng cấp những ngôi nhà ấp trứng, sau đó là những công việc trong môi trường sinh sống của họ. Hãy bổ sung lương thực bằng cách xây dựng các trang trại không ngừng để tiếp tục nguồn thực phẩm cho Rồng phát triển.

dragon-village-mod-vo-han-kim-cuong
Xây dựng quan trọng công trình trong làng rồng

Bên cạnh việc xây dựng các công trình, người chơi cũng cần phải mở rộng lãnh thổ để có thể chứa đựng bộ sưu tập Rồng ngày càng nhiều chủng loại của bản thân. Hãy biến làng Rồng của bạn thành một thành phố Rồng, sau đó là cả một thế giới rộng lớn.

Chiến đấu để chứng minh rồng của bạn là mạnh nhất

Muốn chứng minh bạn là người nuôi rồng chuyên nghiệp, APK DRAGON VILLAGE MOD có tổ chức những khu vực đấu trường. Tại đó, bạn có thể đưa ra những chú Rồng được mình nuôi dưỡng tham gia gia đình chiến đấu và đối đầu trực tiếp với những chú Rồng khác. Mỗi trận chiến cho phép bạn đưa vào sân tối đa 3 chú Rồng khác nhau. Muốn nâng cao tỷ lệ chiến thắng, bạn nên chọn 3 chú rồng mạnh nhất vào sân.

dragon-village-mod-vo-han-tien
Chiến đấu để chứng minh rồng của bạn là mạnh nhất

Bạn có thể chiến đấu với những chú Rồng được điều khiển hệ thống hoặc những chú Rồng của người chơi khác. Chiến thắng cuộc chiến bạn sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn theo từng cấp độ và danh hiệu. Có tiền từ trận chiến, bạn có thể sử dụng chúng để mua lương thực, mua trứng Rồng và làm mọi thứ trong game.

MOD APK DRAGON VILLAGE v13.59 version gì?

  • MOD Vô hạn tiền (Vô hạn vàng, kim cương)
  • MOD Tài nguyên vô hạn.

Link tải DRAGON VILLAGE APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương)

Kết luận: APK DRAGON VILLAGE MOD (Vô hạn tiền, vàng và tài nguyên) có đơn giản trò chơi, nhưng chắc chắn sẽ tạo nên những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất cho người chơi. Chơi game không quá tập trung vào những trận đấu mà thay vào đó là sự phát triển của làng Rồng đặc biệt với những loài Rồng dễ thương. Please try to make up the files with multi format of the Rồng nhất có thể nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *