TIN GAME

Vietcombank lần thứ 7 đứng đầu bảng xếp hạng Top 10 Ngân hàng thương mại uy tín

Rate this post

Vừa qua, Công ty cổ phần Báo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã phối hợp cùng Báo VietNamNet tổ chức Lễ công bố Top 50 Công ty đại chúng uy tín và hiệu quả; Top 10 Công ty uy tín của Ngân hàng – Bảo hiểm – Công nghệ năm 2022. Vietcombank tiếp tục đầu bảng xếp hạng Top 10 Ngân hàng thương mại uy tín năm 2022 và thuộc Top 10 Công ty đại chúng uy tín, hiệu quả.

Bảng xếp hạng Top 10 Ngân hàng uy tín năm 2022 dựa trên nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report thông qua 3 tiêu chí chính, bao gồm: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính gần nhất; Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về ngân hàng trên các phương tiện truyền thông có ảnh hưởng; Khảo sát các liên quan đối tượng được thực hiện trong tháng 6 năm 2022. Do đó, những cái tên được vinh danh trong Top 10 đều được ghi nhận là kết quả hoạt động và có vị trí vững chắc trên trường thị.

Vietcombank lần thứ 7 đứng đầu bảng xếp hạng Top 10 Ngân hàng thương mại dịch vụ uy tín - ảnh 1

Bà Phan Thị Thanh Tâm, Phó trưởng VPĐD Vietcombank tại khu vực phía Nam, đại diện Vietcombank (đứng giữa) nhận vinh danh Top 10 ngân hàng thương mại uy tín năm 2022 từ Ban tổ chức chương trình

Năm 2022, Bảng xếp hạng Top 50 Công ty đại chúng uy tín và hiệu quả (VIX50) lần thứ hai liên tiếp được công bố để tôn vinh các công ty đại chúng uy tín và hoạt động hiệu quả, đã có hiệu lực để vượt qua Up up before the method of disease; đón bắt những cơ sở mới và đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong công việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng, tạo dựng hình ảnh ấn tượng trong mắt chúng tôi và nhà đầu tư, thể hiện trưởng tiềm năng , cấu trúc phát triển cấp độ, chất lượng quản lý và vị trí trên trường thị. Vietcombank được vinh danh thuộc Top 10 trong danh sách này.

Vietcombank lần thứ 7 đứng đầu bảng xếp hạng Top 10 Ngân hàng thương mại dịch vụ uy tín - ảnh 2

Bà Phan Thị Thanh Tâm, Phó trưởng VPĐD Vietcombank tại khu vực phía Nam, đại diện Vietcombank (đứng giữa hàng đầu) nhận vinh danh từ Ban tổ chức trong Lễ công bố Top 50 công ty đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2022

Năm 2022 cũng là năm thứ 7 liên tiếp Vietcombank vinh dự đầu bảng xếp hạng Top 10 Ngân hàng thương mại uy tín. Đây là kết quả dựa trên những nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report nhằm vinh danh đại diện ngân hàng hoạt động hiệu quả, giàu kinh nghiệm, có vị trí trong ngành, có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn bộ hệ thống, không ngừng nâng cao hiệu lực và để lại dấu ấn trong mắt khách hàng, người dùng và các nhà tư vấn.

N

Trong thời gian qua, Vietcombank đã nhận được nhiều giải thưởng cho các tổ chức trong và ngoài nước trao tặng. Với việc tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng Top 10 Ngân hàng thương mại uy tín năm 2022 do Vietnam Report đánh giá một lần nữa định hướng, chiến lược phát triển đúng hướng của Ban lãnh đạo và nỗ lực làm việc, sáng tạo Không ngừng nghỉ ngơi của bộ quản lý, nhân viên trong toàn hệ thống Vietcombank.

Vietcombank hiện là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam có tổng tài sản xếp hạng 1,6 triệu đồng và giá trị vốn hóa cao nhất trong TCTD niêm yết trên trường chứng khoán Việt Nam. Hiện Vietcombank có gần 22.000 nhân viên với mạng lưới hoạt động rộng khắp lãnh thổ Việt Nam bao gồm trụ sở chính tại Hà Nội và trên 600 chi nhánh, phòng giao dịch trong phạm vi cả nước.

Xác định công nghệ và chuyển đổi số là các yếu tố then chốt, Vietcombank không ngừng nâng cao chất lượng, hoàn thiện sản phẩm dịch vụ trong thời đại chuyển đổi số với nhiều tính năng, tiện ích, tối ưu hóa trải nghiệm cho khách hàng hang. Định hướng chiến lược của Vietcombank đến năm 2025, tầm nhìn 2030 là tổ chức giữ vững vị trí Ngân hàng số 1 tại Việt Nam, trở thành một trong 100 Ngân hàng lớn nhất khu vực châu Á, 300 tập đoàn ngân hàng tài chính lớn nhất thế giới giới, 1.000 doanh nghiệp niêm yết lớn nhất toàn cầu có đóng góp lớn cho các công ty phát triển của Việt Nam.

Với những thành quả đạt được trong gần 60 năm thành lập và phát triển, Vietcombank đang cố gắng củng cố nền tảng vững chắc để tiếp tục phát triển và quản lý mạnh hơn trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *