TIN GAME

RNG light the window to Table Round

Rate this post

Trong cuối ngày thi đấu cuối cùng của Vòng Khởi động CKTG 2022, giải đấu sẽ tìm ra chủ nhân của 2 tấm vé tiến vào Vòng bảng ngày 8/10 sắp tới.

Khép lại ngày thi đấu vừa qua, Vòng Khởi Động CKTG 2022 chỉ còn lại 2 trận đấu để tìm ra 2 đội tuyển cuối cùng sẽ tiến vào Vòng Bảng. Trong đó, RNG được dự đoán là ứng cử viên nặng ký nhất cho 1 tấm vé tiến vào vòng sau.

DFM đã ngược dòng đánh bại LLL với kết quả 3-1 để tiến vào trận đấu quan trọng cùng RNG.

DFM đã ngược dòng đánh bại LLL với kết quả 3-1 để tiến vào trận đấu quan trọng cùng RNG.

Lịch thi đấu Vòng Khởi động CKTG 2022 ngày 5/10

Date Time Trận đấu Đội 1 Kết quả Đội 2
05/10 1h00 Vòng loại trực tiếp VKĐ VÍ DỤ ĐIÊN
05/10 6h00 Vòng loại trực tiếp VKĐ RNG DFM

Với nhiều game thủ phương Tây mà nói, trận đấu giữa EG và MAD là được quan tâm hơn hẳn DFM vs RNG, bởi đây là trận đấu đầy “duyên nợ” giữa hai khu vực LEC cùng LCS suốt nhiều năm qua. Trong lần đối đầu này, mặc dù EG là đội tuyển được đánh giá cao hơn với vị trí trên cùng của 2 bảng A, vậy nhưng MAD vẫn là một đối thủ đáng gờm từ LEC và có “vận khí” rất cao – không thắng một trận đấu BO5 nào tại giải quốc nội nhưng vẫn được tiến hành đến CKTG.

RNG được dự đoán là sẽ chiến thắng DFM với kết quả 3-0 tại Vòng Khởi động CKTG 2022.

RNG được dự đoán là sẽ chiến thắng DFM với kết quả 3-0 tại Vòng Khởi động CKTG 2022.

Còn với trận đấu thứ hai, ngoại trừ DRX, RNG được coi là đội tuyển mạnh nhất tại Vòng Khởi động CKTG 2022. Tuy nhiên, trận đấu này của RNG được nhiều người hâm mộ nhận xét là sẽ không kịch tính hay hấp dẫn, bởi đa number game thủ nhận xét nhà vô địch MSI có sức mạnh quá cao so với DFM. Vì vậy, RNG có khả năng cao sẽ chiến thắng 3-0 trong trận đấu cuối cùng tại Vòng Khởi động.

Xem thêm: HLV Ren đăng ảnh chia tay Saigon Buffalo sau khi thất bại tại CKTG 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *