TIN GAME

Yu-Gi-Oh CROSS DUEL – Game đấu bài ma thuật đã phát hành chính thức

Rate this post

Yu-Gi-Oh CROSS DUEL đã phát hành toàn cầu chính thức từ ngày 06/09/2022.

Yu-Gi-Oh! là một bộ truyện tranh nổi tiếng do Kazuki Takahashi sáng tác đã được đăng nhiều kỳ trong WEEKLY SHONEN JUMP của SHUEISHA Inc. từ năm 1996. Công ty TNHH Giải trí Kỹ thuật số Konami cung cấp trò chơi thẻ bài (TCG) và các trò chơi chơi trên bảng điều khiển dựa trên anime cùng tên (theo nguyên tác manga) được người hâm mộ hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích. Và Yu-Gi-Oh CROSS DUEL là sản phẩm mới nhất của dòng game vừa được phát hành toàn cầu.

Yu-Gi-Oh CROSS DUEL đã phát hành toàn cầu từ ngày 06/09.

Yu-Gi-Oh CROSS DUEL đã phát hành toàn cầu từ ngày 06/09.

Yu-Gi-Oh CROSS DUEL lần này sẽ mang đến cho người chơi nhiều sự thay đổi mới cũng như cải tiến chất lượng. Đầu tiên là người chơi sẽ được trợ giúp cũng như chiến đấu cùng những nhân vật rất quen thuộc trong 7 phần phim trước, đồng thời người chơi cũng có thể trò chuyện, tạo mối quan hệ với họ để phối hợp trong trận đấu tốt hơn, nhiều chiến thắng quan trọng hơn nữa. Đặc biệt tất cả các nhân vật xuất hiện trong các trò chơi sẽ được lồng tiếng bởi dàn diễn viên lồng tiếng cho mẫu của họ trong anime.

Trò chơi có sự góp mặt của các nhân vật từ 7 phần phim trước.

Trò chơi có sự góp mặt của các nhân vật từ 7 phần phim trước.

Điều chỉnh mới tiếp theo của trò chơi là dàn quái vật. Không chỉ được cải tiến về mặt hiệu ứng hình ảnh, các quái vật giờ đây còn được xuất hiện dưới dạng mô hình 3D, điều này mang lại cảm giác như thực sự tham gia một trận đấu cho người chơi. Ngoài độ chi tiết của các loài quái vật cũng được nâng lên đáng kể, người chơi giờ đây có thể quan sát các lớp áo choàng, lớp da sần sùi của các loài quái vật, v, v. Đặc biệt để tăng đa dạng tính năng trong phong cách chơi, đội ngũ sản xuất đã thêm vào cơ chế – các kỹ năng khác nhau, thì phong cách chiến đấu khác nhau.

Tạo hình của phù thủy áo đen trong trò chơi.

Tạo hình của phù thủy áo đen trong trò chơi.

Điểm mới thứ ba là giờ đây cách chơi của Yu-Gi-Oh CROSS DUEL đã trở nên trực tiếp và hoàn thiện hơn. Người mới chơi có thể dễ dàng làm quen với trò chơi nhưng vẫn đủ công thức cho những người chơi cũ. Đặc biệt xây dựng các bộ bài cũng được cải tiến, người chơi sẽ thao tác nhanh hơn, chính xác hơn trong việc lựa chọn các bài phù hợp với phong cách chơi của bản thân hoặc có thể hoàn thành bài với sự trợ giúp AI đỡ thông qua hệ thống tự động xây dựng.

Giao diện chiến đấu của trò chơi.

Giao diện chiến đấu của trò chơi.

Cuối cùng là người chơi có thể thử nghiệm cơ bản qua ba chế độ chơi được cung cấp, Chế độ đấu 4 người chơi, Chế độ chơi đơn và Chế độ chơi phối hợp 4 người chơi.

Bạn đọc quan tâm đến Yu-Gi-Oh CROSS DUEL có thể tìm hiểu thêm qua đường liên kết sau.

Liên kết iOS: https://apps.apple.com/ca/app/yu-gi-oh-cross-duel/id1569130433

Liên kết Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.konami.crossduel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *