Phần Mềm

Tải Angry Birds Friends APK + MOD (Vô hạn Boosters) v11.5.1

Rate this post

Angry Birds Friends is new version of the series game Angry Birds. Trò chơi tự nhiên được cập nhật thêm nhiều mới cấp với các thử nghiệm thú vị. Cạnh tranh đặc biệt được nâng lên cao khi người chơi có thể cùng bạn bè trên Facebook của mình. Load version ngay Angry Birds Friends MOD APK (Boosters vô hạn) v11.5.1 of Bandishare chia sẻ để có lợi thế giúp bạn tiêu diệt đàn lợn xanh dễ dàng hơn nhé!

Giới thiệu về trò chơi Angry Birds Friends

Angry Birds Friends được phát triển bởi Rovio Entertainment Corporation ra mắt tháng 5/2013. Game dành cho tất cả mọi người không phân biệt tuổi, hiện tại nó đã thu hút hơn 100 triệu lượt download trên cửa hàng Google Play. Có lối chơi bắn chim tọa độ, nhưng trong phiên bản này, thử nghiệm với độ khó cao hơn, nhiều cấp độ để người chơi trải nghiệm hơn, hàng tuần sẽ có thêm những giải đấu lớn để bạn hòa nhập với bạn bè trên mạng xã hội Facebook. Đồ họa được trau chuốt, âm thanh sống động sẽ mang đến cho người chơi những phút giây giải trí tuyệt vời.

Bối cảnh và câu chuyện cho nhiều thay đổi hấp dẫn hơn

Angry Birds Friends vẫn là lối chơi bắn chim tọa độ quen thuộc với hệ thống phấn khởi động và thú vị dần dần. But this version that the b title and khó khăn với nhiều cấp độ có độ khó cực cao. Hơn thế nữa, người chơi còn được đấu với bạn bè của mình trên Facebook để tài năng bắn.

giận dữ-chim-bạn-apk-mod
Angry Birds Friends MOD APK

Câu chuyện vẫn xoay quanh những chú chim quạ đang trong cơn nổi giận. Sự tức giận của chúng tôi đến từ những người đầu bếp Pig và King Pig bắt tay và cử hành những con lợn xanh ăn cắp chim. That is anistation is being Played, but the pig that has been dong them go, do that the nhung chú chim đã “nổi điên” và quyết định tấn công lại lũ lợn và bạn bè phái của bạn Chef Pig và King Pig nhằm lấy lại chứng chỉ và cho chúng tôi một bài học. Từ đây trình diễn chiến đấu với những pha bắn súng hài hước bắt đầu.

Gameplay bổ sung thêm nhiều ấn tượng vật phẩm

Trọng APK của Angry Birds Friends v11.5.1 has been plug-in thêm nhiều vật phẩm mới, điều này giúp các trò chơi dễ dàng hơn và có nhiều sự hỗ trợ để chiến thắng trong mỗi thử thách. Cách chơi không có nhiều thay đổi, với số lượng chim quy định, bạn sẽ phải ngắm bắn chuẩn xác để đánh bại lũ lợn và cướp về trứng bị đánh cắp. Những chú chim sẽ ở bên trái màn hình và chú lợn sẽ ở bên phải. Căn cứ thủ tục của lũ lợn được sắp xếp khác nhau theo từng cấp độ, nhiệm vụ của người chơi sẽ sử dụng bắn chim vào các vị trí khép kín để làm cho căn cứ của lũ lụt tan tành và cũng rơi vãi là bạn chiến đấu. win.

giận dữ-chim-bạn-mod-apk
Gameplay bổ sung thêm nhiều ấn tượng vật phẩm

Thao tác đơn giản như vậy khiến người chơi rất nhanh làm dịu, nhưng lại thu hút bởi thử nghiệm liên tục thay đổi cho người mới chơi mà không chán. Chỉ cần chạm vào màn hình, sau đó chuyển ngón tay từ phải sang trái để tác động căng thẳng, sau đó chuyển lên, xuống để căn góc bắn, tùy chọn bắn sao cho hợp lý nhất rồi thả tay vào chim lao về phía trước. Chiến thắng màn chơi, bạn không chỉ nhập lại các trứng được đánh dấu mà còn nhận được giá trị của các phần. Đặc biệt, mỗi màn chơi sau khi kết thúc sẽ có đánh giá sao, bạn phải đủ số sao theo quy định mới có thể mở cấp tiếp theo để chinh phục.

Tính toán cao hơn, hỏi kỹ lưỡng tính toán

Macryments in Angry Birds Friends MOD APK could be show at the kỹ thuật điều chỉnh góc bắn, bắn lực. Làm thế nào để bạn có thể phá hủy căn cứ của lũ lợn với số lượng chim có hạn là vô cùng khó khăn. Người chơi phải tính toán để chọn điểm bắn hợp nhất nhằm tạo hiệu ứng Domino giúp toàn bộ kiến ​​trúc căn cứ của ổ sập. Càng ít lượt bắn để hạ gục lũ lợn, số sao đánh giá và điểm thưởng của bạn càng nhiều.

giận-chim-bạn-mod-apk-vo-han-boosters
Tính toán cao hơn, hỏi kỹ lưỡng tính toán

Không thể nào, các thử nghiệm có thể vượt qua từng Cấp độ chơi. Độ khó sẽ tăng dần, các cấp độ cao luôn phức tạp hơn các cấp độ trước. Người chơi muốn vượt qua lúc này, kỹ năng rất cần thiết, nhưng bên cạnh đó bạn cần sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ. Tận dụng đúng thời điểm của các vật phẩm sẽ giúp bạn tiêu diệt lũ lũ nhanh chóng và chiến thắng dễ dàng hơn.

Sau đó người chơi APK Angry Birds Friends Hack Mod có thể mở thêm khóa đội hình chim của mình với những chú chim khác nhau như: Red, Chuck, Bomb, Jay, Jake, Jim, Matilda, Hal, Bubbles, Terence, Stella, .. Mỗi chú chim sẽ có một khả năng đặc biệt bạn giúp đỡ được sức mạnh khác nhau trong cuộc chiến đấu lại những kết quả bị đánh bại.

Tính toán cạnh tranh đưa lên cao qua tương tác với bạn bè trên Facebook

giận-chim-bạn-mod-vo-han-tên lửa đẩy
Tính toán cạnh tranh đưa lên cao qua tương tác với bạn bè trên Facebook

So with the Seasons before, Angry Birds Friends This times is being đánh giá có nhiều cải tiến về Gameplay. Chính đặc biệt là phần tương tác với bạn bè trên mạng xã hội Facebook. Bạn có thể đấu, rủ bạn bè của mình tham gia trò chơi để xem ai được xếp hạng hiệu quả quan trọng trong trò chơi này.

Khi bạn được xếp hạng cao hơn bạn bè của mình, điều đó thật tuyệt vời để thấy bạn có kỹ năng tốt hơn họ. This cạnh tranh sẽ khiến bạn trở thành cuộc chơi, nên phấn khởi trước rất nhiều. Cố gắng chiến thắng và cố gắng đạt được kết quả cao nhất để tiến tới vinh quang sẽ là điều hấp dẫn nhất khi thích đấu với bạn bè.

Phiên bản Angry Birds Friends v11.5.1 APK MOD gì?

  • MOD Vô hạn Boosters (Boosters Không giảm số lượng khi sử dụng)

Link tải Angry Birds Friends APK + MOD (Vô hạn Boosters) v11.5.1 cho Android

Kết luận: Nếu bạn đã từng chơi Angry Birds và nghiện nó thì nhất định phải thử Angry Birds Friends. This tựa game hấp dẫn hơn rất nhiều so với phiên bản trước đó với nhiều giải đấu, nhiều cấp độ, thử thách khó khăn hơn và đặc biệt có các tính năng tương thích với bạn trên Facebook. Còn chờ gì nữa mà không tải phiên bản ngay Angry Birds Friends MOD APK (Vô hạn Boosters) được Bandishare chia sẻ trong bài về trò chơi để có lợi thế tốt nhất chứ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *