TIN GAME

Netflix to set new studio game

Rate this post

Netflix thông báo rằng họ đang khai trương một studio trò chơi hoàn toàn mới, có trụ sở tại Helsinki, Phần Lan.

Night School Studio và Boss Fight Entertainment trực tiếp thuộc công ty đang đẩy nhanh quá trình phát triển các trò chơi sản phẩm của Netflix. Tuy nhiên, điều độc đáo về nội bộ studio mới này là nó được xây dựng từ đầu, vì được mua lại dưới sự hỗ trợ của Netflix.

Marko Lastikka, người làm việc cho hãng nổi tiếng về trò chơi Electronic Arts và Zynga trong 1 thập kỷ, sẽ là người đứng đầu studio. Kinh nghiệm của ông trong vai trò điều hành tại các công ty làm cho ông trở thành người quản lý để lãnh đạo trường quay trò chơi nội bộ mới của Netflix.

Netflix có thêm trò chơi studio mới.

Netflix có thêm trò chơi studio mới.

Thực tế là Netflix vẫn có thể hiện tham gia lấn sân sang lĩnh vực chơi game, với các trò chơi mới được công bố cho hãng rất bình thường trong việc đẩy mạnh nhiều sản phẩm để định vị. Với ngày chính điều kiện càng khó khăn và chi tiêu của người dùng giảm, công ty đang thu hồi các hoạt động không phải cốt lõi của mình, nhưng sự quan tâm đến mảng game vẫn không suy giảm và có vẻ như trò chơi là trọng tâm phát triển của công ty này.

Netflix hiện đang tập trung vào trò chơi di động, nhưng công ty đã chuyển sang phát video trực tuyến trò chơi trong vài năm qua và vì hoạt động kinh doanh cốt lõi là phát video trực tuyến. Chúng tôi có thể thấy họ mở rộng sang phát trực tuyến trò chơi để cạnh tranh với Google Stadia, Amazon Luna và Nvidia GeForce Now hoặc những thương hiệu khác.

Night School Studio thiết kế để ra mắt trò chơi Oxenfree 2: Lost Signals từ năm 2021, với MWM Interactive đóng vai trò là nhà phát hành. Phần tiếp theo sẽ được ra mắt trên PC, Nintendo Switch, PlayStation 4 và PlayStation 5, nhưng chính xác ngày vẫn chưa được công bố.

Netflix cũng đã bố trí nhiều trò chơi hơn sẽ ra mắt vào mùa thu này. Kentucky Route Zero, Desta: The Memories Between, Spongebob Squarepants: Get Cooking, Nailed It! Baking Bash, Narcos: Cartel Wars Unlimited và Stranger Things: Puzzle Tales sẽ là tựa game ra mắt sắp tới nền nền này.

Sự phát triển này đánh dấu lần đầu tiên của công ty thuộc loại này kể từ khi máy không phát trực tuyến, bước vào không gian trò chơi di động vào tháng 11 năm 2021. Họ đã mua Next Games có trụ sở tại Phần Lan với giá khoảng 72 triệu đô la và đã mua 3 studio trò chơi bên ngoài trong năm qua.

Hãng sẽ mở thêm nhiều tựa game khác trong cuối năm 2022.

Hãng sẽ mở thêm nhiều tựa game khác trong cuối năm 2022.

Netflix có hơn 20 trò chơi di động để tải xuống cho người đăng ký và công ty dự kiến ​​sẽ có 50 trò chơi vào cuối năm nay. Các sản phẩm đáng chú ý bao gồm Stranger Things: 1984 và Queen’s Gambit Chess dựa trên loạt phim của Netflix.

“Chúng tôi còn nhiều việc phải làm để trải nghiệm trò chơi tuyệt vời trên Netflix”, Amir Rahimi, Phó chủ tịch mảng phát triển trò chơi của công ty, cho biết trong một bố cục. “Việc tạo ra một trò chơi có thể mất nhiều năm, vì vậy tôi tự hào khi thấy cách chúng tôi xây dựng nền tảng nền tảng vững chắc cho các trò chơi studio của mình trong lần đầu tiên”.

Công ty nói rằng trò chơi của họ sẽ không có quảng cáo và không có mua hàng trong ứng dụng. Hiện tại, người dùng có thể xem các trò chơi được cung cấp trong Netflix ứng dụng, nhưng các trò chơi tự tải xuống dưới dạng lẻ riêng của ứng dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *