TIN GAME

Long Chi Cốc Thế Giới

Rate this post

Long Chi Cốc Thế Giới sẽ mở thử nghiệm tại Trung Quốc ngày 08/09/2022.

Long Chi Cốc Thế Giới là hậu bản của thương hiệu Long Chi Cốc từng rất được đón nhận tại Trung Quốc. Đây là phiên bản thứ ba của thương hiệu kể từ khi các phiên bản đầu tiên dành cho pc là Long Chi Cốc ra mắt năm 2010 và phiên bản cho chuyển động vào năm 2017. Với sự trở lại lần này, Shengqu Games hi vọng sẽ trở lại Tạo ra một làn sóng kích hoạt nữa đối với người chơi mới đồng thời cũng giúp người chơi cũ tận hưởng cuộc chơi từng trải qua những năm tháng thanh thiếu niên.

Long Chi Cốc Thế Giới sẽ mở thử nghiệm ngày 08/09.

Long Chi Cốc Thế Giới sẽ mở thử nghiệm ngày 08/09.

Đồ họa của Long Chi Cốc Thế Giới được làm mới và nâng cấp trên nền tảng những đặc trưng của thương hiệu. The Large width, color with multi format of the Grass tree, muông thú. Các công trình kiến ​​trúc trong Long Chi Cốc Thế Giới là sự kết hợp giữa phong cách kiến ​​trúc Châu Âu trung cổ với các đặc trưng của giống loài trong trò chơi, từ đó tạo ra độc nhất các kiến ​​trúc. Tạo nhân vật cũng được làm lai từ mô hình tới các trang bị, cầu kỳ và chi tiết hơn.

Đồ họa của Long Chi Cốc Thế Giới.

Đồ họa của Long Chi Cốc Thế Giới.

Thể loại MMORPG, lối chơi chủ đạo của Long Chi Cốc Thế Giới là nhập vai, cày đồ và tăng sức mạnh. Người chơi sẽ hoàn thành các nhiệm vụ, khám phá bản đổ, chiến đấu với các loại quái vật đảo để thu về các loại vật phẩm, trang cũng được coi như tài nguyên quý giá. Thứ sẽ giúp bạn tăng chỉ số sức mạnh cho bản thân để chuẩn bị cho các nhiệm vụ khó hơn, quái vật mạnh hơn. Đội ngũ sản xuất còn giới thiệu về một loại cơ chế chiến đấu mới, giúp người chơi có tới 13 loại kỹ năng để sử dụng cũng như hàng tá các ứng dụng đi kèm.

Long Chi Cốc Thế Giới thuộc thể loại MMORPG.

Long Chi Cốc Thế Giới thuộc thể loại MMORPG.

Người chơi sẽ được thử nghiệm qua các chế độ chơi khó, từ vô số loài quái vật đến rừng đầy rẫy sẽ cạm bẫy, từ núi lửa tới sông bằng sâu trong lòng băng sơn hàng ngang mực nước biển, vv Sau những giây phút chiến đấu máu lửa, người chơi cũng có thể thư giãn với các minigame như câu cá, đánh cờ, nuôi thú, vv

Bạn đọc quan tâm đến Long Chi Cốc Thế Giới có thể tìm hiểu thêm qua đường liên kết sau.

Link game: https://www.taptap.com/app/213132

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *