Phần Mềm

Tải MEGA MAN X DiVE APK + MOD (Bất Tử) v4.10.0 Cho Android

Rate this post

MEGA MAN X DiVE Đưa bạn hóa thân thành siêu nhân vật anh hùng để chiến đấu với những quái vật hung ác nhằm bảo vệ hòa bình thế giới. You will must be a move the control, use of skill and vũ khí để vượt qua các cửa ải khác nhau. Muốn chiến thắng những con boss không chịu nổi, hãy tải ngay phiên bản MEGA MAN X DiVE MOD (Bất Tử) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu trò chơi MEGA MAN X DiVE

MEGA MAN X DiVE is title game action or (with 1M lượt tải) được phát hành bởi CAPCOM ĐÀI LOAN. Game thiết kế đồ họa 2D vô cùng ấn tượng, đưa người chơi trở thành những người anh hùng với sức mạnh lớn và nhiệm vụ cao cả trên vai là tiêu diệt quái vật để hòa bình bảo vệ. Nếu bạn từng gắn bó với tuổi thơ là bộ phim hoạt động về siêu nhân, thì trò chơi này cũng tương tự về việc tạo ra các nhân vật như vậy. Anh hùng sẽ trang bị vũ khí, sử dụng siêu phàm kỹ thuật, kết hợp với các lối đi của bạn để tiêu diệt quái vật hung dữ.

Gameplay chiến đấu với quái vật khá đơn giản

Trong MEGA MAN X DiVE nhiệm vụ mà người chơi phải thực hiện chính là chiến đấu với những con quái vật hung ác nhất. To be being protected from amobemon for type, you must be failed to get a war win. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình di chuyển thật đơn giản để tránh tấn công từ quái vật, sau đó tung ra các chiêu thức có sức sát thương lớn để chúng ta gục ngã.

mega-man-x-lặn-apk-mod
MEGA MAN X DiVE có Gameplay chiến đấu với quái vật khá đơn giản

Ngoài ra, trong game còn xây dựng các địa chỉ với rất nhiều hố sâu. Người chơi phải nhân vật điều khiển của mình đi qua thật khéo, nếu rơi xuống là bạn sẽ bị chết mà không cần quái vật phải tấn công. Mỗi ải sẽ có những loài quái vật khác nhau mà bạn phải tiêu diệt. Cuối mỗi ải sẽ có những con boss không chỉ về kích thước mà còn mạnh về khả năng chiến đấu. Phải tiêu diệt toàn bộ chúng ta mới vượt qua ải thành công và hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ bình yên cho thế giới.

Nơi hội tụ nhiều vị anh hùng với sức mạnh to lớn

APK MEGA MAN X DiVE 4.10.0 chính là một tựa game quy tụ rất nhiều anh hùng khác nhau. Họ đều sở hữu những sức mạnh để làm lớn lũ quái vật phải sợ hãi và luôn dè chừng. Tuy nhiên, không đơn giản như vậy, bởi vì mọi thứ mà sức mạnh của họ bị phong ấn, có những người bị mất tích không rõ nguyên nhân. Do đó, người chơi sẽ vừa chiến đấu vừa khai thác những sức mạnh tiềm tàng để trả lại thời điểm đỉnh cao như trước.

mega-man-x-lặn-mod-apk
Nơi hội tụ nhiều vị anh hùng với sức mạnh to lớn

Bên cạnh đó, các bạn sẽ giải mã để mở khóa những người anh hùng mất tích, tạo dựng một bộ sưu tập hoàn chỉnh. Cùng họ chiến đấu với những loài quái vật hung dữ để hòa trộn bảo vệ cho các loại nhân. Khai phá lại nguồn sức mạnh có nguồn của họ để phong ấn lũ quái vật và quét sạch chúng khỏi thế giới.

Nâng cấp các loại vũ khí để tăng sức mạnh công phá

Mỗi anh hùng trong APK MEGA MAN X DiVE sẽ có thế mạnh và trường sở hữu về một loại khí riêng biệt. Khi họ sử dụng nó sẽ mang lại một sức mạnh công phá cực lớn và dễ dàng tiêu diệt những con quái vật nhỏ, cho đến những con quái vật to lớn. Người chơi cũng có thể nâng cấp vũ khí cho nhân vật để tăng sức mạnh chiến đấu khi ở các ải càng cao độ khó và sức mạnh của lũ quái vật lớn hơn. Từ đó sẽ giúp người chơi vượt qua ải thành công và từng bước chinh phục những thử thách khó khăn.

mega-man-x-lặn-apk
Nâng cấp các loại vũ khí để tăng sức mạnh công phá

Ngoài ra, các anh hùng còn có thể mang theo nhiều phụ khí để hỗ trợ quá trình chiến đấu của mình. Trang bị cho nhân vật của bạn hoàn toàn chính là bí quyết vượt khó, gian nan trong game thật dễ dàng.

Tham gia quay thưởng và nhận các giá trị vật phẩm

Bạn cũng có thể sở hữu những vũ khí mạnh mẽ không bằng cách mở khóa thông tin mà có thể tham gia vòng quay có thể may mắn MEGA MAN X DiVE tổ chức. Với tính năng này, người chơi sẽ nhận thưởng những giá trị của các sản phẩm hoặc tìm thấy các anh hùng đã thất bại về đội của mình. Hãy thử vận ​​dụng của thân bản để sở hữu những sản phẩm hấp dẫn nhất nhé!

mega-man-x-lặn-mod
Tham gia quay thưởng may mắn

Phiên bản APK MEGA MAN X DiVE v4.10.0 MOD những gì?

Bandishare cung cấp cho phiên bản người chơi MOD bất tử

Link tải MEGA MAN X DiVE 4.10.0 APK + MOD (Bất Tử) cho Android

Kết Luận: Còn đợi gì nữa mà không tải ngay MEGA MAN X DiVE APK MOD (Bất Tử) được Bandishare chia sẻ miễn phí về cài đặt và chơi trên điện thoại của bạn Android chứ! Chắc chắn nó sẽ giúp bạn có được lợi ích tuyệt vời nhất để chiến đấu với lũ quái vật hung ác, hòa bình bảo vệ cho các loại thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *