TIN GAME

Midnight Suns bất ngờ công bố ngày mới phát hành trong năm nay

Rate this post

Disney và Marvel tung ra một đoạn trailer hoàn toàn mới cho Marvel’s Midnight Suns, cho thấy những trò chơi mới mẻ và xác nhận ngày phát hành bất ngờ.

Mặt trời lúc nửa đêm

Midnight Suns ra mắt vào ngày 2 tháng 12 trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X.

Như đã được thông báo tại sự kiện Disney & Marvel Games Showcase, Marvel’s Midnight Suns has a full date at the new action bất ngờ. Ban đầu Midnight Suns dự kiến ​​phát hành vào tháng 10, nhưng sau đó ngày phát hành bị trì hoãn vô thời hạn. Vì không có ngày nào mới được công bố, nên nhiều người cho rằng ngày phát hành Midnight Suns mới sẽ là một thời điểm nào đó vào năm 2023. Tuy nhiên, trò chơi thực sự sẽ đến sớm hơn dự kiến.

Disney and Marvel đã phát hành một đoạn giới thiệu gameplay mới cho Midnight Suns tại Disney và Marvel Games Showcase, xác nhận rằng tựa game sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 12 trên tất cả nền tảng. Bên cạnh việc xác nhận ngày phát hành Midnight Suns, đoạn giới thiệu gameplay mới cũng mang đến cho người hâm mộ những người hâm mộ mới lạ về các nhân vật khác nhau mà họ có thể hóa thân khi trò chơi ra mắt trong vài tháng tới.

Đoạn trailer giới thiệu nhiều nhân vật Marvel khác nhau như Blade, Captain America, Spider-Man, Wolverine,… tất cả đều có bộ đặc biệt mà họ sẽ được trang bị trong trò chơi. Người chơi cũng có thể xem qua các lối chơi hoạt động dựa trên thẻ bài Midnight Suns of Marvel, không nhìn thấy các mặt khác của trò chơi, chẳng hạn như các tính năng của xã hội làm cho họ lựa chọn đối thoại và các thứ tương tự while match với các anh hùng khác.

Đoạn giới thiệu mới nhất cho phép những người chờ đợi Midnight Suns biết khi nào họ có thể trải nghiệm trò chơi, nhưng video trước đó đã cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về các nhân vật và các tính năng chơi khác nhau . Ví dụ, 2K và Firaxis gần đây đã phát hành một đoạn giới thiệu tất cả về The Hunter. Video này thu hút người hâm mộ về lịch sử sau nhân vật The Hunter, trong khi một video khác giúp họ tìm hiểu sâu hơn về lối chơi của The Hunter.

The Hunter là nhân vật có thể hóa thân trong Midnight Suns, nhưng người chơi sẽ có thể chơi như các anh hùng Marvel khác trong khi thực hiện nhiệm vụ bên ngoài để hoàn thành nhiệm vụ. Bên cạnh những nhân vật được cập nhật trước đó, những nhân vật khác mà Midnight Suns có bao gồm Doctor Strange, Scarlet Witch, Iron Man, Ghost Rider, Magik và những người khác. Firaxis has a torsed đã được chứng minh với các trò chơi chiến thuật và danh tiếng của họ với thương hiệu XCOM đã nói lên điều đó. Rất có thể Midnight Suns sẽ là một phần khác đáng được mong đợi trong ấn tượng thư viện của Firaxis.

Xem thêm: Football Manager 2023 xác nhận ngày phát hành cùng sự kiện quay lại PlayStation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *