TIN GAME

-HLV Daeny lại ngầm chỉ Nuguri là tuyển thủ thi đấu không tốt trong đội hình DK

Rate this post

-HLV Daeny tiếp tục cộng đồng nghĩ rằng Nuguri thực sự có thể là cái tên thi đấu không tốt ở đội DK hiện tại.

Ở Chung kết thế giới 2022, vị trí của DWG KIA – Á quân CKTG 2021 đã thay đổi hoàn toàn. Từ sau mùa giải 2022, khi đội hình thay đổi gần như toàn bộ, DK cũng không được giữ sức mạnh như trước đây. Chưa xác định, meta cũng thay đổi trong khi DK cũng không có những cái tên thực sự chất lượng cũng khiến đội tuyển này gặp khó khăn. Và tự nhiên không thể nhắc đến công việc của các nhà tuyển dụng trụ cột như ShowMaker cũng trồi lên.

DK ở mùa giải 2022 không được đánh giá cao như nhiều năm nữa

DK ở mùa giải 2022 không được đánh giá cao như nhiều năm nữa

Sau khi LCK Mùa Xuân 2022 kết thúc, DK có sự trở lại của Nuguri. Dù không ít chứng chỉ dẫn cho vấn đề của DK không chỉ ở trên Đường định vị, sự trở lại của Nuguri cũng vô giá trị. Chỉ có điều kiện, “một cánh không làm nên mùa xuân”. DK ở Mùa Hè cũng trồi sụt và họ đến với CKTG 2022 với tư cách hạt giống số 3 cũng như không được đánh giá cao.

Sự trở lại của Nuguri chỉ giải quyết một vấn đề rất nhỏ của DK

Sự trở lại của Nuguri chỉ giải quyết một vấn đề rất nhỏ của DK

Về huấn luyện phần mềm, huấn luyện viên Daeny của DK cũng không có sai sót quyết định. Meta trong số đó chính là quyết định khó hiểu khi tung Nuguri vào trận đấu thứ 3 gặp T1. Nhưng sau đó, ông lại Nuguri ra và cho Burdol vào thay thế. Trước đó, HLV Daeny cũng quyết định Burdol hợp meta hơn. Rất nhiều người nghi ngờ điều này vì thực tế đã được chứng minh, khi có cơ hội thể hiện, Burdol đã không làm tốt như kỳ vọng.

But new here, HLV Daeny trở lại có biểu hiện chỉ Nuguri mới là tuyển thủ không tốt. Cụ thể, this vị trí cho biết: “Sức mạnh đi đường của Nuguri là rất tốt và cậu ấy rất giỏi đặt thế áp đảo ở giai đoạn đầu. Nhưng bạn sẽ thấy lỗ hổng ở DK và đó là lý do tôi yêu cầu chuẩn Burdol được, ví dụ như cho phép chọn kèo Yone hạn chế. ”

-HLV Daeny vừa chỉ cho Nuguri là lỗ hổng, trước đó ông cũng có nhiều quyết định khó hiểu liên quan đến tuyển thủ này

-HLV Daeny vừa chỉ cho Nuguri là lỗ hổng, trước đó ông cũng có nhiều quyết định khó hiểu liên quan đến tuyển thủ này

Ngoài ra, HLV Daeny cũng nhắc đến Canyon, ShowMaker, Deokdam và Kellin nhưng không hề nhắc Nuguri khi nói về các tuyển thủ có màn thể hiện tốt. Nhưng trên thực tế, Burdol cũng chỉ đánh giá tốt nhất ở khu vực kiểm soát xuất nhập khẩu Yone. Khi mọi thứ vượt qua kiểm soát của -HLV Daen và DK, họ phải sử dụng lại Nuguri.

Chỉ còn ít ngày, DK sẽ chính thức bước vào chương trình của họ tại CKTG 2022. Tuy nhiên chắc chắn, nhiều người hâm mộ đội tuyển cũng đều thấy nghi ngờ sức mạnh của đội tuyển lúc này, từ phong độ các thủ thuật Huấn luyện viên Daeny.

Xem thêm: Các LPL tuyển thủ bị lười biếng chỉ vì không… leo rank

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *