TIN GAME

Fan Dragon Ball ra mắt trang phục Vegetto cho Sett làm cộng đồng réo tên Riot

Rate this post

Rất nhiều fan hâm mộ Dragon Ball và LMHT đều có hứng thú và hứa hẹn sẽ “hiến máu” ngay nếu Riot Games ra mắt chính thức trong LMHT.

Trong Liên Quân Mobile, có rất nhiều trang phục thú vị được ra mắt trong những lần nhà phát hành cùng các thương hiệu phim ảnh hay manga / anime đình đám. Điển hình như trang phục Keera Nezuko, Yan Tanjiro mới được ra mắt gần đây.

Nhưng khác với “game quốc dân”, LMHT lại không được Riot Games cho ra mắt trang phục kết hợp giữa các vị tướng và các nhân vật truyện tranh. Điều này làm rất nhiều fan hâm mộ không khỏi tiếc nuối, bởi Riot Games từng hợp tác cùng Marvel nhưng lại không ra mắt bất kỳ trang phục nào của LMHT liên quan đến siêu anh hùng trong vũ trụ MCU.

Trang phục "chất chơi" mang tên Vegetto được fan tự thiết kế trong LMHT.

Trang phục “chất chơi” mang tên Vegetto được fan tự thiết kế trong LMHT.

Vì vậy, nhiều game thủ LMHT đành phải tự thiết kế những bộ trang phục mang phong cách anime mà mình yêu thích. Ví dụ như mới đây, một game thủ tự động làm trang phục mới cho Sett phiên bản Vegetto (có thể kết hợp giữa Goku và Vegeta) trong Dragon Ball.

Skin tùy chỉnh Vegetto cho Sett (Dragon Ball X League of Legends)

By Dragon Ball is an in the best list in history manga / anime, do đó, trang phục này đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng game thủ. Trong đó, trang fanmade này đã được tác giả thiết kế tỉ mỉ ở cả hiệu ứng kỹ năng, thay đổi màu tóc và lồng tiếng theo phong cách anime Dragon Ball.

Điều duy nhất mà cộng đồng muốn thêm vào đó là cú pháp Cuồng Linh Quyền (W) được thay đổi thành Kamehameha, nhưng vì Sett không có bất kỳ tác động nào (trong game) bất kỳ phù hợp nào, rất khó để tác giả đáp ứng được kỳ vọng vậy.

Một game thủ mong muốn W of Sett thay đổi thành tư thế Kamehameha.

Một game thủ mong muốn W of Sett thay đổi thành tư thế Kamehameha.

Như một thói quen khi thấy các trang phục vụ fanmade có chất lượng, cộng đồng LMHT lại “réo tên Riot” và mong muốn “công ty âm nhạc” mua bản quyền và ra mắt trang phục này.

Xem thêm: LMHT: Phần mềm tool hack giờ đây còn ngang nhiên mua quảng cáo trên YouTube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *