TIN GAME

This game the month 3

Rate this post

Không phải là một trò chơi mới mà là tiến trình cải tiến phiên bản của Mortal Shell, nhưng rõ ràng đây là bom tấn lớn nhất tháng. Mortal Shell is a game enter a game input and action is an to the same same media from the series game Dark Souls was very best language of FromSoftware (Nên được gọi là một trò chơi Soulslike).

Mortal Shell được phát triển bởi Cold Symmetry và được phát hành bởi PlayStack. Theo trang web của game, Mortal Shell là một tựa game hứa hẹn trở thành bài kiểm tra kỹ năng điều khiển của người chơi với một trò chơi chế độ yêu cầu sự bình tĩnh, tập trung độ cao để đánh, đỡ đòn và tránh né chính xác định khi đối đầu với những kẻ thù khó trong thế giới tưởng tượng chướng ngại vật.

Game khủng tháng 3 này - Mortal Shell: Enhanced Edition

Mortal Shell giới thiệu một lối chơi độc đáo khiến nó trở nên sáng tạo hơn Dark Souls, người chơi vào vai một thực thể linh hồn có khả năng sử dụng để giữ các chiến binh bị đánh bại, mỗi chiến binh đó lại có một private kỹ năng và chiêu thức. Càng khám phá sâu vào trò chơi, mọi người sẽ có nhiều cơ hội hóa nhân vật tùy biến của mình, với khả năng tạo và nâng cấp nhiều loại vũ khí khác nhau.

Game khủng tháng 3 này - Mortal Shell: Enhanced Edition

Tương tự với Dark Souls, ông chủ của Mortal Shell cực khó, bạn sẽ phải tác động cực kỳ chính xác vì chỉ cần ăn vài đòn từ quái vật thôi là chết ngay rồi. Enchanced Edition chỉ ra mắt trên XBOX và PS5.

Game khủng tháng 3 này - Mortal Shell: Enhanced Edition

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *