TIN GAME

Vượt qua tham vọng cá nhân

Rate this post

Quyết định thành lập Hobbit Investment đối với William Đỗ là cuộc chơi lớn nhất, bởi nó đánh dấu chuyển mình trong nghiệp vụ gọi vốn của anh.


Chọn điểm ở Dubai

Medium qua, Chính phủ Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) đã đi tiên phong khi đưa ra các sách thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ và công việc cho Metaverse – vũ trụ thực tế ảo. Thông qua hội nghị Metaverse được tổ chức chính phủ UAE tại Dubai Future Museum, các nhà sáng lập dự án, kỹ sư công nghệ, chuyên gia lĩnh vực tài chính, tiếp thị, quỹ đầu tư từ các quốc gia có cơ hội để chia kiến thức, vững chắc liên minh thiết lập.

William Đỗ, CEO Hobbit Investment trở thành người Việt Nam duy nhất tham dự sự kiện đình đám. Đồng thời, anh ấy diễn giả tại tọa đàm với chủ đề “Tương lai của trò chơi trong Metaverse”.

Trong thị trường gọi vốn, uy tín và danh sách dự án là hai yếu tố rất quan trọng để thuyết phục các nhà đầu tư tin tưởng và chấp nhận đầu tư.

Đặc biệt, là một nhà đầu tư, William Đỗ không bỏ lỡ những cơ hội để đưa ra trong dự án lọt vào mắt xanh của quỹ để “chào hàng” với các nhà đầu tư khác. This time, Djinn Guild chính thức ra mắt sân chơi quốc tế. Đây là một dự án sáng giá trong danh mục đầu tư của Quỹ đầu tư Hobbit.

William Đỗ bật mí, Djinn Guild đang thực hiện các thương vụ thu mua các công ty phát hành trò chơi khác. Anh là người đảm nhận vai trò thẩm định chất lượng và đang tiến hành theo đúng lộ trình xây dựng và phát triển mới blockchain trò chơi hệ thống sinh thái.

Ngoài ra, Djinn Guild vừa công bố mức đầu tư khủng cho Gaming House (ngôi nhà chung của các game thủ) đầu tiên của mình. Nơi đây hẹn sẽ là một thủ phủ lớn nhất khu vực Đông Nam Á dành cho game thủ. Đây sẽ là ngôi nhà chung đầu tiên của phòng gym, phòng chiếu phim, quầy bar, khu vui chơi, phòng thư giãn, khu vực chơi game, khu vực tổ chức các giải đấu esport, từ các trò chơi truyền thống đến gamefi.

Bên cạnh đó còn có bộ sưu tập với giá trị hơn 3 tỷ đồng được trưng bày trong Gaming House. Người xem sẽ được chứng nhận cả một siêu dự án sa bàn với bộ sưu tập Light Sabre hơn 20 cây. Gaming House is in too build and project on the game House on 12/2022.

Có thể, William Đỗ là cái tên được nhắc và gắn chặt với trường gọi vốn ở Dubai (UAE). Theo William Đỗ, Dubai is being for as a player overlay of the block blockchain on the world do rất nhiều quỹ đầu tư, dự án và các chuyên gia lần lượt đổ về đây để xây dựng và phát triển. Hành lang pháp lý của Dubai dành riêng cho các dự án và tổ chức có liên quan đến chuỗi khối. Họ không chỉ nhận, mà còn thúc đẩy giao dịch bằng tiền điện tử thông qua các ứng dụng trên nền tảng blockchain.

Mới đây, “Đề án phát triển Metaverse” của Dubai có thời hạn thực hiện 5 năm, với mục tiêu là lĩnh vực này sẽ đóng góp 1% GDP hằng năm của Dubai và kinh tế Metaverse đạt 4 tỷ USD vào năm 2030.

“Có thể, Dubai không phải là nơi bắt đầu của nhiều công ty khởi nghiệp bằng đồng USD trị giá. Nhưng hiện tại, nơi đây như vùng đất hấp dẫn để các start-up đặt cứ điểm ”, William Đỗ chia sẻ.

Điều này sẽ giúp Dubai hình thành thế lực công nghệ khi thu nhiều quỹ đầu tư lớn. Show cũng có nhiều quỹ đầu tư nước ngoài đến từ Dubai gọi vốn. Theo William Đỗ, dù ở Dubai hay bất kỳ lãnh thổ nào, sự cạnh tranh của thị trường gọi vốn vẫn thể hiện chất lượng của mối quan hệ của các nhà đầu tư.

But to build is an end of the quality, before first, must have the product of quality làm nền tảng. Mà để có sản phẩm chất lượng, thì lại cần vốn. Bài toán con gà và quả trứng cũng xuất hiện tương tự trong tình huống này.

Theo William Đỗ, thông thường, một quỹ đầu tư trong công nghệ blockchain sẽ lấy vốn tự thân hoặc gọi vốn từ cộng đồng chính của họ để bắt đầu xây dựng hồ sơ năng lực. Nếu các dự án đầu tiên của họ thắng lợi, thì quỹ đầu tư có cơ hội sử dụng lợi nhuận đó để thuyết phục các nhà tư nhân hoặc cộng đồng tiếp tục tham gia vào nhiều dự án khác nhau do họ lựa chọn. Tuy nhiên, để tìm kiếm phù hợp dự án và có chất lượng để tư vấn lại là một vấn đề nan giải.

Hobbit Investment hiện có lợi nhuận thế giới về mạng lưới quan hệ chất lượng và quy mô vốn lớn dành cho các trò chơi dự án Triple-A và Metaverse. Cũng như công thức nêu trên, Hobbit có điểm xuất phát đã mất rất nhiều thời gian để thẩm định, lựa chọn dự án lọc và khi hợp tác cùng dự án thì sẽ cùng nhau xây dựng và phát triển dù gặp nhiều thử nghiệm.

“Đối đầu với tôi, dự án ra đời cũng như một đám trẻ và mối quan hệ giữa các nhà đầu tư và dự án là hôn nhân. Vì vậy, công việc và nuôi dưỡng dự án không chỉ gánh nặng ở đội ngũ sáng lập, mà là từ phía các nhà đầu tư ”, William Đỗ chia sẻ.

Rủi ro đối mặt

Mỗi nhà tư đều có phong cách tư duy cũng như triết lý đầu tư của riêng mình và tất cả, điều đó trở lại cảm hứng cho rất nhiều người học. William Đỗ vẫn luôn cảm nhận rằng, Việt Nam là một trong những trường phát triển các ý tưởng để khởi nghiệp trong lĩnh vực ấn tượng blockchain. Điểm mạnh của người Việt là ham học hỏi, cần cù và tư vấn mở, rất phù hợp với công nghệ blockchain. Tuy nhiên, khả năng làm việc với tinh thần đồng đội cũng như tầm nhìn dài hạn khi định vị bản thân trong bức tranh tổng hạn chế. Hệ thống này rất cần sự hỗ trợ của các bậc tiền bối và chuyên gia trong các lĩnh vực khác để hỗ trợ phát triển.

Thị trường luôn tồn tại chuyện lừa đảo, làm mất lòng tin của nhà đầu tư. Là nhà đầu tư, William Đỗ càng phải trang bị và cập nhật những kiến ​​thức cần thiết để chọn cho mình dự án phù hợp. Đừng chỉ tin tưởng, hãy tự mình chứng thực là đầu tư nguyên của anh.

“Ông già phố Wall” John Bogle từng nói: “Khi phần thưởng đang ở trên đỉnh cao của nó, thì lúc đó sẽ rủi ro đến tay bạn rồi đó”. Nên, thay vì tránh rủi ro, William Đỗ chọn đối mặt và làm rõ nó. Một nhà tư vấn cần đánh giá đầy đủ để chọn chính dự án. This phụ thuộc vào tầm nhìn chiến lược, khả năng kiểm tra dòng tiền và kỹ năng quản trị. Đó là nền tảng hệ yếu tố sẽ giúp một nhà tư vấn ban đầu, rót vốn cho dự án trò chơi blockchain phù hợp.

“Tính minh bạch của các dự án khởi nghiệp blockchain Việt Nam có thể cải thiện để hoàn thiện các nhà đầu tư tỉnh thẩm thẩm định chất lượng của dự án bằng kiến ​​thức chuyên môn của mình và không lướt qua các khúc mắc a easy way ”, William Đỗ nói.

Khi dự án start-up blockchain ở Việt Nam sử dụng tiền điện tử để gọi vốn không được công nhận, thì ngăn cản tâm từ nhà đầu tư là yếu tố xuất hiện đầu tiên để ngăn cản sự phát triển của thị trường. trường blockchain.

Tập chí, do nhiều người chưa đủ hiểu biết về nền tảng công nghệ blockchain, nên nhắc đến cụm từ “tiền điện tử” có tâm lý sợ hãi, dẫn đến bài xích từ dự án đến đội ngũ sáng lập. Do đó, các start-up Việt trong chuỗi khối có xu hướng xây dựng nền tảng ở nước ngoài, hạn chế nhiều rủi ro từ pháp lý và từ cộng đồng nhà nước.

Trước khi quyết định đưa ra để đánh dấu một cột mốc trong cuộc sống, anh luôn làm hết sức mình. The vốn gọi của FOTA Metaverse – Meta Djinn đã được chứng minh cho những điều đó. FOTA đã nhận được sự tin tưởng từ các nhà đầu tư, các nhà tư bản mạo hiểm và các hệ thống truyền thông trò chơi trên toàn thế giới. Đội ngũ FOTA đã được tổng cộng 10,3 triệu USD trong quý II / 2022. FOTA cũng là một trong 3 dự án đại diện cho ngành blockchain Việt Nam góp mặt vào 18 dự án trên toàn thế giới xuất hiện tại Hội nghị blockchain toàn cầu mới diễn ra tại Hà Nội, với sự tham gia của 100 quỹ đầu tư.

Thành công trong cuộc gọi vốn cùng FOTA của William Đỗ khiến nhiều người tò mò về công việc thế nào để một người trẻ như anh có thể thuyết phục được các nhà đầu tư từ thị trường vốn và công nghệ đang rất dồi dào như Dubai . “Chỉ cần bạn làm đúng vai trò, có trách nhiệm và tin tưởng vào cốt lõi giá trị của mình, thì những nhà đầu tư phù hợp sẽ tìm đến bạn”, William Đỗ nói.

Trong khi đó, để lọt vào “mắt xanh” của quỹ, dự án khởi động cần những yếu tố như ý tưởng phù hợp, giải quyết bài toán thị trường đang cần hoặc là công cụ hỗ trợ các dự án khác được phát triển , đội ngũ sáng lập có tính toán chuyên môn cao, kinh nghiệm, đoàn kết, đạo đức, tính toán cam kết và lộ trình phát triển rõ ràng. Ngược lại, nhà đầu tư sẽ từ bỏ dự án vì không hợp lệ, không vượt qua quy trình thẩm định, hay thị trường liệt kê tâm lý nhà đầu tư không ổn định, nguồn vốn không sẵn sàng… Điều này làm cho cuộc truy tìm công việc được tư vấn đầu tư phù hợp với dự án của mình cũng là một vấn đề khác nan giải cho các nhà sáng lập dự án.

Gần đây, công việc lịch của William Đỗ khá tất cả. Không thể tiết lộ cụ thể, nhưng anh định hướng bắt đầu thương vụ mua các công ty phát hành trò chơi. Bên cạnh mục tiêu chính nhắm vào Djinn Guild, quỹ này sẽ tìm kiếm các dự án có tiêu chuẩn cung cấp các giải pháp cần thiết, dự án gặp khó khăn để tìm kiếm các lối thoát trong gamefi trường… Special, các giải pháp pháp đào tạo game thủ công tạo sạch cổng thông tin và chủ sở hữu cho người chơi, như là nơi hội tụ, tổ chức các giải đấu game esport, workshop, fansmeet, sự kiện… cho các nhà game phát hành trong trường blockchain nói riêng và nói chung truyền thống trò chơi.

Sức mạnh của nhóm từ từng thành viên. Sức mạnh của mỗi thành viên chính là từ nhóm. William Đỗ rất hiểu điều đó. Anh thừa nhận, những người đồng đội chính là gia đình, là chỗ dựa tinh thần, là người tư vấn, hướng dẫn và động viên anh trong việc đưa ra chiến lược gọi vốn hiệu quả và những lúc cần thay đổi để linh hoạt hoạt động of the school variable tempo. “Tôi rất may mắn khi được gỡ bỏ và đồng hành với họ không chỉ trên trường thương mại, mà còn cả trong cuộc sống”, William Đỗ nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *