TIN GAME

Cooler Master giới thiệu loạt sản phẩm cho game thủ tại hội nghị thượng đỉnh Chrono 2022

Rate this post

It’s could not be tham dự các sự kiện do Cooler Master phải tổ chức hội nghị thượng đỉnh của riêng mình để giới thiệu các sản phẩm, dự án và dịch vụ mới vượt qua cả về định thức và chức năng.

Cooler Master giới thiệu loạt sản phẩm cho game thủ tại hội nghị thượng đỉnh Chrono 2022 - ảnh 1

Hội nghị thượng đỉnh Chronos sẽ được tổ chức tại Metaverse trên ‘Gather Town’. Use Gather Town, Cooler Master mang đến cảm giác phấn khích như tham dự một buổi diễn xuất ngoài đời với sự thú vị, tương tác đầy đủ. Với đô thị 8bit rất riêng, chứa tất cả mọi người từ các chuyên gia truyền tải thông tin đến đại diện doanh nghiệp, người tạo nội dung và lớn hơn là Cộng đồng Cooler Master, hãy tạo ra toàn bộ diện mạo của bạn và khám phá mọi thứ thứ mà Cooltropolis cung cấp. Tương tác với các sản phẩm, nhân viên của Cooler Master và hoàn thành công việc tìm kiếm những quả trứng Phục sinh để giải quyết công việc.

· Xem trực tiếp bài phát biểu quan trọng trên Twitch vào ngày 16 tháng 2 (15: 00 Thời gian bấm giờ CST / 08: 00 Thời điểm bấm giờ CET / 23: 00 Thời điểm bấm giờ PST); ngày 15 tháng 2 (14:00 giờ bấm giờ GMT + 7): https://www.twitch.tv/coolermaster

· Cooler Master Việt Nam sẽ tiếp tục hướng dẫn và phát trực tiếp trên Fanpage Cooler Master Việt Nam: Cooler Master | Facebook

· Xem trang sự kiện: https://summit.coolermaster.com

· Tham gia sự kiện: https://linkto.cm/chronos-gather

Các sản phẩm sau sẽ được trưng bày trong sự kiện từ ngày 16.2.2022 đến 13.3.2022.

Dòng sản phẩm kỷ niệm 20 năm

Hội nghị thượng đỉnh Chronos là sự kiện khởi động, cung cấp cái nhìn sơ lược về các thành phần đầu tiên của loạt sản phẩm Cooler Master Limited Edition 30 Anniversary. New Kỷ niệm 30 năm và định dạng tương lai với chuỗi sản phẩm này giới hạn!

Nguồn

V Platinum 1300 sẽ trở lại với phiên bản 30thứ tự Phiên bản kỷ niệm to mang đến hiệu suất cao cấp cho mọi người dùng PC đối tượng. Sản phẩm tiên phong về công nghệ và mang nhiều cải tiến mới mẻ, đạt chứng nhận hiệu suất 80 PLUS Platinum, hệ thống cáp rời hoàn toàn, 100% tụ điện từ Nhật Bản, chịu được nhiệt độ hoạt động cao 50 ℃ và có công tắc switch single / multi rail.

Cooler Master giới thiệu loạt sản phẩm cho game thủ tại hội nghị thượng đỉnh Chrono 2022 - ảnh 2

Máy tính góc

Được thúc đẩy bởi quá trình nghiên cứu chiều rộng, Hybrid 1 được tạo ra để đáp ứng tốt hơn như yêu cầu ngày càng cao của game thủ và những người làm sáng tạo: tập trung vào sức khỏe, tương tác và cảm xúc. Hybrid 1 kết hợp những lợi ích như thoải mái điều khiển của ghế văn phòng với sự hỗ trợ đa dạng của ghế trên xe đua. Ý tưởng này được đưa ra như một giải pháp sinh, cho phép điều chỉnh công việc học tập theo sở thích của người dùng để có tối đa luồng không khí trong các phiên bản dài hơn. Trong một thế giới của những sự thoải mái và thể hiện bản thân, Hybrid 1 cung cấp những gì tốt nhất mà không cần có sự thỏa mãn nào cả. Giá bán lẻ đề xuất 11,5 triệu đồng.

Cooler Master giới thiệu loạt sản phẩm cho game thủ tại hội nghị thượng đỉnh Chrono 2022 - ảnh 3

Thùng máy

Dòng COSMOS được biết đến với sự thúc đẩy của các công nghệ giới hạn về Case của Cooler Master. Raed to here is the version of COSMOS C700M 30thứ tự Ấn bản kỉ niệm. Được thiết kế lại với tông màu sơn “tắc kè hoa” mới hoàn toàn, khay bo mạch chủ bằng nhôm hoàn toàn, huy hiệu chứng nhận độc đáo và các thiết kế cải tiến khác, COSMOS C700M đã sẵn sàng nâng cấp lên một tầm new high.

Cooler Master giới thiệu loạt sản phẩm cho game thủ tại hội nghị thượng đỉnh Chrono 2022 - ảnh 4

Các sản phẩm cho kỷ niệm 30 năm khác cũng được tiết lộ:

· Mobius Fan 30thứ tự Ấn bản kỉ niệm.
· MA824 30thứ tự Ấn bản kỉ niệm.
· PL360 Flux 30thứ tự Ấn bản kỉ niệm.
· Ergostand 30thứ tự Ấn bản kỉ niệm.
· MK721 30thứ tự Ấn bản kỉ niệm.
· MM712 30thứ tự Ấn bản kỉ niệm.
· SH711 30thứ tự Ấn bản kỉ niệm.
· MP511 30thứ tự Ấn bản kỉ niệm.
· GD120 30thứ tự Ấn bản kỉ niệm.
· GM27-FQS ARGB30thứ tự Ấn bản kỉ niệm.

Một số sản phẩm khác

Thùng máy

HAF 700 EVO được thiết kế cẩn thận để duy trì hiệu suất nhiệt hàng đầu và mức tối thiểu hóa ở cấu hình có sẵn. Từ những chiếc Intake Blades – “Lưỡi dao” bằng kính cường lực được chiếu sáng bằng LED ARGB đến sự việc vô hạn với giải pháp nhiệt độ và tính linh hoạt khi làm mát bằng nước, hãy tạo ra hệ thống của riêng bạn hiệu quả hoạt động như vẻ ngoài của nó. Bạn có thích một hệ thống có 18 chiếc Quạt 120mm? 2 Bộ nhiệt nước 360mm? Hay Bộ nhiệt độ 480mm? Hãy thực hiện các lựa chọn của bạn và biến nó thành của bạn.

Cooler Master giới thiệu loạt sản phẩm cho game thủ tại hội nghị thượng đỉnh Chrono 2022 - ảnh 5

Các sản phẩm và phụ kiện khác Case cũng được tiết lộ bao gồm:

  • MasterBox 520, Bộ ép lưới MasterBox 520
  • Silencio S400 Sakura Limited Edition Press Kit

Nguồn

V SFX Platinum 1100/1300 mang đến trải nghiệm chất lượng cao mà bạn mong đợi từ dòng V ở định dạng SFX. Tận hưởng tuyệt vời các tính năng tuyệt vời như hiệu suất 80 Plus Platinum, chuyển đổi hoàn toàn, quạt 92mm, cáp PCIe hiệu suất cao 16AWG và bảo hành 10 năm. Tuy nhiên, hiện tại bạn có thể có chiếc đầu tiên đạt được công suất cao nhất của dòng sản phẩm Nguồn SFX trong một mini-ITX hộp. Với V SFX Platinum, dòng V có thể trả lời cho các trường hợp khác nhau, từ mini-ITX cho đến hệ thống E-ATX. Và với phần đi kèm giá trị, thiết bị này tương thích với tất cả chúng.

Cooler Master giới thiệu loạt sản phẩm cho game thủ tại hội nghị thượng đỉnh Chrono 2022 - ảnh 6

Tản nhiệt

ML360 SUB-ZERO V2 đã được nâng cấp với một máy bơm nhỏ gọn mới, giúp giảm thiểu tiếng ồn của máy bơm khi vẫn duy trì hiệu suất vượt trội mà không cần đến kích thước lớn. The low-profile is lift the low-profile is up to the same as a high time effect, all all in a beautiful design. ML360 SUB-ZERO V2 mới có hết ưu tiên từ Dòng quạt Mobius mới nhất của chúng tôi, cùng thiết kế Vòng cánh quạt nâng cao. Cải thiện tối ưu hóa hiệu suất và cải tiến, đáp ứng tất cả các yêu cầu về quạt của bạn như mát và lưu lượng gió. Với công nghệ làm mát Intel Cryo Cooling Technology – tích hợp phần mềm cung cấp cho bạn toàn bộ khả năng điều chỉnh cho các yêu cầu của bạn xung đột.

Cooler Master giới thiệu loạt sản phẩm cho game thủ tại hội nghị thượng đỉnh Chrono 2022 - ảnh 7

N

Ngoài ra, cũng sẽ có:

  • MasterLiquid PL420 Flux
  • Mobius 120 ARGB

Keyboard

Cơ bàn phím không dây MK721 có layout 60%, tạo nên sự cân bằng hoàn toàn giữa thức và chức năng cho cả công việc và giải trí mỗi ngày. Nó được trang bị kết nối không kết nối và khả năng tương thích với nền tảng và hệ thống điều hành phổ biến để mang lại các tiện ích cho lợi ích, cùng với tất cả những tiện ích mà bạn muốn có trong bàn phím sử dụng sử dụng hàng ngày: công tắc cơ học, cuộn lưới và vòng quay 3 chiều. Bằng cách bổ sung nhiều phần yếu tố cần thiết, MK721 là bàn phím mới tưởng tượng cho nhu cầu sáng tạo hoặc chơi trò chơi của bạn. Giá bán lẻ đề xuất 2,99 triệu đồng.

Cooler Master giới thiệu loạt sản phẩm cho game thủ tại hội nghị thượng đỉnh Chrono 2022 - ảnh 8

Chuột

MM712 is thế hệ tiếp theo của con chuột siêu nhẹ, lần đầu tiên của chúng tôi, đã được nâng cấp lên mức “nhẹ” hơn. Nó vẫn giữ tất cả các chuyên nghiệp tính năng của phiên bản trước đó, MM711. Tuy nhiên, nó thực hiện tất cả các điều này khi loại bỏ lỗ hổng khung, thay vào đó chọn một cấu hình liền mạch, ít lỗ hổng được thiết kế đặc biệt để duy trì lượng trọng lượng <58g. Phản hồi, nhanh nhẹn và cảm giác, MM712 thực hiện đầy đủ các khoảng trống của người dùng tiền thẩm định lỗ hổng của nó. Giá bán lẻ đề xuất: 1,6 triệu đồng đến 2,09 triệu đồng. Các sản phẩm khác bao gồm: MM311 và MM310.

Cooler Master giới thiệu loạt sản phẩm game thủ tại hội nghị thượng đỉnh Chrono 2022 - ảnh 9

Lót chuột

Bàn di chuột chơi game MP511 là một bản nâng cấp theo mọi nghĩa của từ này, một tấm lót chuột siêu cao cấp. Keyword is at CORDURA huyền thoại loại vải, nổi tiếng về khả năng trả lời, độ và khả năng chống va đập. Không cần lo lắng về mồ hôi, nước mắt và nước tăng lực làm giảm hiệu suất của bạn. Thảm nylon bảo đảm an toàn, đồng thời chống thủng lưới rơi khó chịu. Mạnh mẽ và được xây dựng để tồn tại lâu dài, MP511 được thiết kế để nâng cao lối chơi và cải thiện khả năng của bạn. Giá bán lẻ đề xuất: 1,15 triệu đồng đến 1,38 triệu đồng.

Cooler Master giới thiệu loạt sản phẩm cho game thủ tại hội nghị thượng đỉnh Chrono 2022 - ảnh 10

Tai nghe

Tai nghe Active Noise Cancelling – Hệ thống chống ồn chủ động không dây SH711 mang đến chất lượng cao ở mọi cấp độ để thể hiện âm nhạc ở dạng tinh khiết nhất. Hai loại khử tiếng, ANC and END, bảo đảm chất lượng và âm thanh rõ ràng không bị trộn lẫn trong cả âm nhạc và cuộc gọi của bạn tự do. Và với thiết kế buồng kép độc đáo, chất lượng âm thanh cao cấp chính là “tên của trò chơi” này. Add to That is the control of the profit and three mode connection to you to that you on the Loi. Và nói về SH711 không phải nói về tiếng ồn hay các mánh lới quảng cáo – tất cả là về âm nhạc. Giá bán lẻ đề xuất: 2,99 triệu đồng.

Cooler Master giới thiệu loạt sản phẩm cho game thủ tại hội nghị Thượng đỉnh Chrono 2022 - ảnh 11

Màn hình

GP27-FQS is screen QHD thuộc dòng sản phẩm Mini-LED mới đến từ Cooler Master, chuyển đổi hiệu suất phi thường với mức giá phù hợp. Giá bán lẻ đề xuất: 16 triệu đồng. Ngoài ra, sẽ có: GP27-FUS (Storm M1 Series).

Cooler Master giới thiệu loạt sản phẩm cho game thủ tại hội nghị thượng đỉnh Chrono 2022 - ảnh 12

Trò chơi ghế

Được trang bị động cơ cảm ứng đầu tiên trên thế giới được tối ưu hóa để phù hợp với kích thước bên trong một ghế đa năng, Chuyển động 1 mang đến trải nghiệm Rạp chiếu phim 4D và trải nghiệm trò chơi chìm ngay trong sự kiện thoải mái trong căn phòng của bạn. Giá bán lẻ đề xuất: 53 triệu đồng.

Cooler Master giới thiệu loạt sản phẩm cho game thủ tại hội nghị thượng đỉnh Chrono 2022 - ảnh 13

Sản phẩm kết hợp từ trải nghiệm

CMODX Mini ITX là một hệ thống hiệu suất cao độc đáo, dạng mô-đun và nhỏ gọn, bao gồm một khối nguyên thiết kế và có cao cấp vật liệu và bảng màu có thể tùy chỉnh để làm cho các thiết lập của bạn trở nên nổi bật. Các bề mặt có thể thay đổi mang đến một vỏ ITX linh hoạt từ trước đến nay khi giúp hệ thống của bạn thực hiện sự độc đáo và phù hợp với bảng màu của trò chơi / sáng tạo của bạn.

Cooler Master giới thiệu loạt sản phẩm cho game thủ tại hội nghị thượng đỉnh Chrono 2022 - ảnh 14

Dựa trên bản mod “Sneaker” quen thuộc do JMDF tạo ra và gửi tại Cooler Master Case Mod World Series, Sneaker X là một chiếc PC chơi game cao cấp được làm lại và tái thiết kế hoàn toàn với kiểu dáng của một chiếc giày thể thao the thao co be the newest lines of CPU and GPU also as AIO cool work.

Cooler Master giới thiệu loạt sản phẩm cho game thủ tại hội nghị thượng đỉnh Chrono 2022 - ảnh 15

Sneaker X là nỗ lực của CMODX trong việc phá bỏ ranh giới của truyền hộp thư dạng phần tử và mang đến một phong cách đầy đủ hệ thống, có thể chỉnh sửa và rất độc đáo, có thể thực hiện bạn là ai và trở thành to center of the light to create / game of you.

ORB X

Cooler Master giới thiệu loạt sản phẩm cho game thủ tại hội nghị thượng đỉnh Chrono 2022 - ảnh 16

Cooler Master Orb X là một máy đa năng với những gì bạn có thể nghĩ ra. Không gian bàn làm việc kiểu đẹp, nửa kín nửa hở được đặt trong một mái vòm có động cơ hoàn toàn tự động để mang lại sự tư vấn riêng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *