TIN GAME

God of War Ragnarok giới thiệu hàng loạt tính năng thú vị trong đoạn gameplay mới

Rate this post

Một video mới của God of War Ragnarok cho thấy các phương án hỗ trợ khác nhau như câu đố sửa đổi, điều khiển bộ điều chỉnh và hơn thế nữa.

Thần chiến tranh Ragnarök

God of War Ragnarök sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 11 trên PlayStation 4 và PlayStation 5.

Đoạn giới thiệu mới của God of War Ragnarök được đưa đến một số tính năng hỗ trợ tiếp cận chuyên sâu. Là phần tiếp theo của God of War năm 2018, phần tiếp theo của thương hiệu sẽ chứng nhận cuộc điều hành của Kratos and Atreus để tìm kiếm vị thần Bắc Âu – Tyr và ngăn chặn sự kiện thay thế Ragnarok. Nhà phát triển Santa Monica Studio sẽ đưa vào một loạt các công ty hỗ trợ tiếp cận của God of War Ragnarok và những tính năng này đã được giới thiệu trong một trò chơi.

Game sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 11, God of War Ragnarok sẽ kết thúc câu chuyện Bắc Âu của thương hiệu khi Kratos và Atreus đối đầu với Thor, Freya và những vị thần khác. Khi bộ đôi khám phá Cửu Giới, chúng sẽ nổi sóng với những kẻ thù mới và luyện các kỹ năng mạnh mẽ, khiến cho trò chơi thậm chí còn trở nên khốc liệt và tàn bạo hơn với các phần trước. The rìu Leviathan và đôi Blades of Chaos of Kratos đã được nâng cấp với các tính năng mới, và đội Blades of Chaos mang tính biểu tượng giờ đây cho phép Ghost of Sparta vật lộn xung quanh trường để nâng cao tính năng chiến đấu . Một video chiến đấu mới của God of War Ragnarok near here đã cho thấy những cải tiến ấn tượng này và bây giờ một video mới đã giới thiệu các chức năng tùy chọn khác nhau.

Đoạn giới thiệu mới của Ragnarok, Game Informer đăng lên YouTube, được đưa đến vô số chức năng hỗ trợ tùy chọn có sẵn trong trò chơi. This feature bao gồm câu đố sửa đổi, cho phép người chơi tăng thời gian giới hạn của câu đố trở lại từ phần trước. Các lựa chọn có thể được thực hiện để giúp đáp ứng các yêu cầu về thị giác, giác quan, kỹ năng và hiểu biết về nhận thức, cho phép bất kỳ trò chơi nào trải nghiệm God of War Ragnarok. Các hoạt động khác nhau như quay nhanh, đánh lá chắn và Spartan Rage cũng có thể được đánh dấu vào Bộ điều khiển DualSense của PlayStation 5, cho phép người chơi tạo ra một bản đồ điều khiển phù hợp với nhu cầu của họ.

Bên cạnh các tính năng hỗ trợ tiếp cận, các trò chơi video gần đây đã cho thấy các cảnh mới của God of War Ragnarok mà Kratos và Atreus sẽ đến thăm trong cuộc hành trình của họ. Phần 2018 loạt game chỉ cho phép người chơi đi đến sáu trong số Chín, với Jotunheim chỉ được khám phá trong thời gian ngắn. God of War Ragnarok thực sự sẽ cho người chơi trải nghiệm tất cả các điểm tuyệt vời, với vương quốc lùn Svartalfheim đang là trọng tâm trong hoạt động giới thiệu đến nay. Vùng đất trên núi này sẽ có đầy rẫy những kỳ quan công nghệ và những kẻ thù chết người, tạo ra một tiên cảnh thực sự độc đáo cho Kratos và Atreus đi ngang qua.

Bảo mật tính năng, bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm hồi hộp khi chơi game và God of War Ragnarok như bảo tồn để hỗ trợ nhiều người hâm mộ. Các tùy chọn như câu đố điều chỉnh và đánh dấu lại nút đi một khung đường dài hướng tới công việc bảo đảm không ai bị loại bỏ và Santa Monica Studio đã đảm bảo bao gồm các tính năng này. God of War Ragnarok rõ ràng ràng buộc sẽ có nhiều khả năng tùy chọn tiếp cận hơn khi ra mắt, cho phép bất kỳ người chơi nào cũng có thể trở thành Ghost of Sparta mạnh mẽ.

Xem thêm: Dự kiến ​​RGG Summit 2022 will have a out of the flashing of Yakuza 8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *