TIN GAME

Hải quốc gia là thị trường trò chơi lớn nhất của Trung Quốc

Rate this post

Theo Gamma Data, Mỹ và Nhật Bản là thị trường nước ngoài lớn nhất của trò chơi Trung Quốc, chiếm một nửa tổng doanh thu ở nước ngoài.

Sau Mỹ và Nhật Bản, tiếp theo là Hàn Quốc, Đức và Anh, chiếm thị phần nhỏ hơn nhiều, là trò chơi “nhập khẩu” đại lục nhiều thứ 3 và 4. Deng Hui, Phó chủ tịch bộ phận khách hàng lớn công ty công nghệ không ngừng nở Google tại Trung Quốc, nói với Yicai Global. Trưởng sự kiện và thị phần ở các trường châu Mỹ Latinh và Trung Đông cũng rất khả quan đối với trò chơi Trung Quốc.

Ngày 23 tháng 09, Genshin Impact của miHoYo là trò chơi di động Trung Quốc đạt doanh thu cao nhất ở nước ngoài trong tháng 08 và có nhiều lượt tải nhất, vì doanh số từ nước ngoài ngày càng trở thành nguồn thu nhập quan trọng với các nhà phát hành Trung Quốc, theo công bố dữ liệu.

Mỹ và Nhật là hai trường game lớn của đại lục.

Mỹ và Nhật là hai trường game lớn của đại lục.

Tựa game battle royale nhiều người chơi PUBG Mobile của Tencent Holdings sắp xếp thứ hai, theo một bài báo do nhà cung cấp dữ liệu thông minh tiếp thị ứng dụng di động SensorTower công bố gần đây.

Người chơi Nhật Bản là khu vực có game thủ thích chơi game nhập vai điều hành của miHoYo có trụ sở tại Thượng Hải, đóng góp 23,7% doanh thu toàn cầu, sau Trung Quốc, trong khi Mỹ đứng thứ ba với 19 7%.

Tower of Fantasy, được phát hành bởi Perfect World có trụ sở tại Bắc Kinh vào tháng trước, đã lọt vào top 5 với doanh thu 44 triệu USD ở nước ngoài, báo cáo cho biết. Khoảng 42% trong số này đến từ Nhật Bản. Doanh thu của các nhà điều hành trò chơi Trung Quốc ở nước ngoài tăng trưởng đều đặn trong những năm gần đây, 21% tổng thu nhập năm, tăng từ 17% vào năm 2019, theo dữ liệu của nhà phân tích data data học.ai.

Thị trường game Trung Quốc luôn có sự thay đổi.

Thị trường game Trung Quốc luôn có sự thay đổi.

Do đó, toàn cầu phát triển đã trở thành điều kiện bắt buộc đối với các nhà phát triển game Trung Quốc. Doanh thu game xứ đại lục giảm 1,8% trong nửa đầu năm cùng kỳ hạn giảm xuống 20,8 Tỷ USD, khi doanh thu ở nước ngoài tăng 6,1% lên 9 Tỷ USD, gần một nửa so với the field in water, the transportaserucation.

Các chuyên gia cũng dự báo các công ty nghệ thuật như Sony, Google, Tencent, Microsoft, Nvidia, Meta và Amazon, kết hợp với các công ty viễn thông như Deutsche Telekom, Sunrise, KT và China Mobile, sẽ tăng cường sức cạnh tranh and Thúc đẩy sự phát triển của trò chơi trên đám mây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *