TIN GAME

EDG up plan xây dựng nhà thi đấu tỷ đô, định mức của Đương Kim Vô Địch Thế Giới

Rate this post

Đội tuyển vô địch CKTG 2021 – EDG đang sẵn sàng cho một ngôi nhà mới trong tương lai.

Ngày 13/9 vừa qua, nhà Đương Kim Vô Địch CKTG Edward Gaming đã công bố kế hoạch xây dựng nhà thi đấu mới của riêng họ. Theo như thông báo, “ngôi nhà mới” của EDG sẽ được đặt tại thành phố Thượng Hải – đây cũng là tổ chức CKTG 2020.

Thượng Hải is a location group CKTG 2020

Tương tự như nhiều bộ môn thể thao truyền thông, các đội tuyển LPL đã bắt đầu xây dựng những nhà thi đấu cho riêng họ trên khắp đất nước Trung Quốc. Với sự phát triển vượt bậc của ngành thể thao điện tử tại đây, EDG dự kiến ​​sẽ trở thành một trong nhiều đội tuyển LPL sở hữu cho riêng họ một “sân nhà” mới, tương tự với nhà thi đấu của RNG được đặt tại Bắc Kinh. Trung tâm thể thao điện tử mới tại Thượng Hải sẽ đưa người hâm mộ hòa mình vào thế giới dành riêng cho thể thao điện tử, tham gia vào các hoạt động thi đấu hay mua sắm tại nơi này.

Thông báo về nhà thi đấu mới của EDG trên kênh Twitter

Trung tâm thể thao điện tử mới dự kiến ​​sẽ được xây dựng tại quận Minhang của thành phố Thượng Hải và được xây dựng hoàn toàn bởi tập đoàn Chaojing, hay được biết đến với cái tên SuperGen – cũng là công ty mẹ của EDG.

Theo wanplus.cn, nhà thi đấu SuperGen dự kiến ​​sẽ rộng hơn 50000 mét vuông và bao gồm cả hai sân thi đấu là “Super-E-Sport” và “Super-Show”. Trong đó, sân thi đấu “Super-E-Sport” sẽ rộng khoảng 10000 mét vuông với sức chứa lên đến 3000 người và sẽ là địa điểm chính để tổ chức các giải đấu quốc tế. Đồng thời ở đây cũng sẽ là nơi tổ chức các buổi học nhạc nhỏ, diễn đàn hay các giải đấu của một số môn thể thao khác.

Mặt khác, sân thi đấu “Super-Show”, đồng thời là sân nhà của Đương Kim Vô Địch CKTG Edward Gaming, sẽ có sức chứa khoảng 1000 người và chủ yếu được sử dụng để tổ chức các trận đấu của đội tuyển này.

Nhà thi đấu SuperGen khi hoàn thành được đánh giá sẽ trở thành một trong những dự án đầu tư độc lập lớn nhất trong ngành công nghiệp thể thao điện tử thế giới. Theo wanplus.cn, chi phí ban đầu cho nhà thi đấu mới này sẽ vào khoảng 720 triệu đô, sau đó tăng lên đến 1,4 tỷ đô khi hoàn thành. Tuy nhiên, đây chỉ là chi phí dự kiến ​​và hoàn toàn có thể xuất hiện các tài khoản phát sinh trong quá trình xây dựng.

Ngoài ra, bên trong Trung tâm thể thao điện tử sáng tạo và văn hóa mới quốc tế Thượng Hải sẽ bao gồm các khu vực mua sắm, nhà hàng, văn phòng, rạp chiếu phim hoặc khách sạn để hỗ trợ cho các tuyển thủ hay khách hàng. du lịch khi đến đây tham quan, thậm chí sẽ có một khu vườn sinh thái được xây dựng tại đây. Vì thế, trung tâm mới tại Thượng Hải dự kiến ​​không chỉ là dành cho những tín đồ yêu thích thể thao điện tử mà còn trở thành một địa điểm du lịch giàu năng lực cho thành phố cùng tên nói riêng và đất nước Trung Quốc nói chung trong tương lai.

Kết:

Nếu mọi việc thuận lợi, nhà thi đấu SuperGen dự kiến ​​sẽ được xây dựng vào năm 2023 và hoàn thành trước năm 2025. Hi vọng sau khi xây dựng, “ngôi nhà” mới cho đội tuyển EDG sẽ trở thành một địa điểm được yêu cầu ming and the thao power to near more than with all people on the world. Đồng thời với tin mừng này, chúng ta hãy cùng chờ đợi màn hình thể hiện của EDG tại CKTG 2022 sắp tới, đặc biệt là những trận đấu với T1 khi được sắp xếp chung bảng. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin về giải đấu LMHT lớn nhất hành động đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: Udyr got to mod modelling at the 12.18 version, down the ability to be an but tăng cường gây thương hiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *