TIN GAME

Vì sao Tencent thay đổi công ty thương mại thành LightSpeed ​​Studios?

Rate this post

LightSpeed ​​Studios, trước đây được gọi là LightSpeed ​​& Quantum Studios, một nhà phát triển trò chơi nổi tiếng của Trung Quốc.

LightSpeed ​​& Quantum Studios cũng là công ty con của Tencent Games. Mới đây, hãng game xứ Trung đã thông báo rằng họ đã tiến hành nâng cấp toàn diện thương hiệu và tầm nhìn của mình. Trong tương lai, công ty sẽ dành toàn bộ sức mạnh để xây dựng LightSpeed ​​Universe để kết nối người chơi toàn cầu và hệ thống sinh thái chơi game.

LightSpeed ​​Studios là mới hiệu của công ty con từ Tencent.

LightSpeed ​​Studios là mới hiệu của công ty con từ Tencent.

Logo của thương hiệu cũng đã được nâng cấp hoàn toàn. Kết hợp nhiều khái niệm dự án và vũ trụ yếu tố. LightSpeed ​​Studios đại diện thương hiệu cho biết: “Biểu tượng tia sáng cổ điển thể hiện tình yêu ban đầu của chúng tôi tôi đối với trò chơi. Quantrimang.com

Ngoài ra, đơn vị này cũng được bố trí thành lập phụ hiệu thương hiệu có tên là Phòng thí nghiệm khám phá tốc độ LightSpeed. Trong tương lai, công ty sẽ tập hợp các lợi ích kỹ thuật của mình trong trò chơi, tăng cường khám phá ứng dụng xuyên ngành và không ngừng xem xét nhiều khả năng để phát triển trò chơi mạnh hơn trên thị trường thế giới.

Hãng sẽ đẩy mạnh trò chơi phát triển.

Hãng sẽ đẩy mạnh trò chơi phát triển.

Hãng cũng thông báo về việc thành lập LightSpeed ​​Pictures phụ hiệu. Trong thời gian tới, công ty sẽ bắt đầu khám phá mới trong lĩnh vực hoạt động, điện ảnh và truyền hình cũng như phim truyền hình dài tập dựa trên gốc IP và khả năng kỹ thuật của LightSpeed.

Fptshop.com.vn Có trụ sở tại Trung Quốc, hãng đã mở văn phòng và cho thuê người ở Singapore, Hoa Kỳ (Los Angeles, Seattle, Palo Alto), Canada (Toronto, Montreal, Vancouver), New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Anh và Hoa Kỳ. Các tiểu vương quốc Ả Rập; thúc đẩy quá trình toàn cầu hóa và khám phá thế hệ sản phẩm tiếp theo.

Đối với việc tuyển dụng nhân tài, Jerry Chen, Chủ tịch của LightSpeed ​​Studios, cũng đề nghị trong một bức thư gửi tới tất cả nhân viên rằng ông sẽ tiếp tục đào sâu quản lý toàn bộ địa chỉ và văn bản chế độ phòng linh hoạt, tuyển dụng mọi người trên khắp thế giới để xây dựng một đội ngũ toàn yêu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *