TIN GAME

GAM và SGB ‘đậu’ Visa but Zeros lại là nhiều nhất tên người được cộng đồng réo

Rate this post

Dù GAM Esports và Saigon Buffalo là hai “nhân vật chính” trong tin “đậu” Visa này, vậy nhưng Zeros lại trở thành cái tên được cộng đồng lôi cuốn ra “cà khịa”.

Cách đây một thời gian, khi một số thành viên của GAM Esports trượt Visa một lần, “Ma Vương” Zeros khiến người ta phải ngỡ ngàng vì dòng trạng thái “SE có thể thắng, SE rung đùi”. Ngay sau khi phát ngôn ngữ này, SBTC Esports chính cũng phải đăng ký trạng thái để thể hiện sự ủng hộ dành cho GAM và SGB tại đấu trường quốc tế.

Đến hôm nay, khi 100% các thành viên thi đấu của GAM và SGB đã có Visa thì “nhân tố Z” tiếp tục được cộng đồng LMHT réo name.

Trong công việc này, rất nhiều game thủ bình luận những phát hiện cũ của Zeros trên mạng xã hội như “Rung đùi, vái trời, SE có thể thắng,…”

Tài khoản có game thủ còn “khỗ” bằng cách khen ngợi cựu thành viên của cả GAM và SGB – “Ma Vương 2k”.

"2 ông đỉnh" of GAM và SGB được người hâm mộ khen ngợi hết lời với biểu tượng chim cánh cụt.

“2 ông top” của GAM và SGB được người hâm mộ khen ngợi hết lời với biểu tượng chim cánh cụt.

Nam streamer sinh năm 2000 bị cộng đồng tiến bộ.

Nam streamer sinh năm 2000 bị cộng đồng tiến bộ.

Zeros has been plus "bức xúc" (gây áp lực) toàn mặt trận.

Zeros còn bị cộng đồng “ép” (gây áp lực) toàn mặt trận.

Ngoài ra, cũng có nhiều game thủ nhận ra rằng Zeros ngày càng “quá đà” khi đưa ra những phát ngôn thiếu suy nghĩ về VCS. Cũng vì this nguyên nhân mà cộng đồng LMHT cho rằng Zeros ngày càng mất nhiều fan và khó có thể trụ lại trong làng streamer Việt.

Không có những điều đó, có tin rằng thời gian gần đây Nimo đã “dí KPI” Kim Cương khá cao cho “Ma Vương 2k”, vì thế sự livestream nghiệp của cựu tuyển thủ sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời gian tới.

Xem thêm: Lịch thi đấu Vòng Khởi động giải CKTG 2022 mới nhất hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *