TIN GAME

WeMade thay đổi các chi nhánh địa điểm tại Hàn Quốc

Rate this post

WeMade đã ký hợp đồng với tư vấn đặc biệt của Tỉnh Jeju vào ngày 26/09/2022 để chuyển các chi nhánh của công ty.

WeMade đang chuẩn bị chuyển đổi các chi nhánh của mình với mục tiêu hoàn thành vào năm 2024. “Chúng tôi có kế hoạch nâng cao hơn nữa mức độ cân bằng giữa công việc và cuộc sống của nhân viên bằng cách tạo ra một môi trường làm việc công việc và lợi ích độc đáo ”- game đại diện xứ kim chi cho biết.

WeMade cũng sẽ làm việc với đặc biệt của Tỉnh Jeju để tạo ra công việc mới và đưa ra các cách đóng góp vào trò chơi trường học phát triển của cộng đồng địa phương. Đặc biệt Jeju hashtag sẽ hỗ trợ hoạt động tích cực trong phạm vi pháp luật được phép cho các dự án theo kế hoạch của WeMade được thực hiện ứng dụng.

Hai bên ký kết hợp tác cho dự án sắp tới.

Hai bên ký kết hợp tác cho dự án sắp tới.

Buổi lễ thỏa thuận đầu tư được tổ chức tại Văn phòng tỉnh đặc biệt Jeju vào chiều ngày 26/09. Đại diện của cả hai bên, bao gồm Giám đốc điều hành WeMade Jang Hyun-guk và Thống đốc tỉnh đặc biệt Jeju Oh Young-hoon, đã tham dự.

Oh Young-hoon, Thống đốc tỉnh đặc biệt Jeju, cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng ngành công nghiệp trò chơi nội dung văn hóa sẽ phát triển hơn nữa như một cơ sở trưởng mới với sự thỏa thuận này là một cơ hội ”.

Ngoài xu hướng nhiều công ty trong khu vực đô thị quan tâm đến Jeju, Thống đốc kỳ vọng rằng chính sách ASEAN Plus Alpha mà Đảo Jeju đang thúc đẩy gần đây sẽ mở rộng giao diện và hợp tác sang ASEAN và Ả Rập. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong game công nghiệp mở rộng. Các bên cam kết làm việc tiêu chuẩn để tạo nền tảng cho công việc mở rộng trong khu vực công và tư nhân, cải thiện điều kiện sống và cho phép thế hệ 2030 đóng vai trò cốt lõi ở Jeju.

WeMade owner of many game hấp dẫn.

WeMade owner of many game hấp dẫn.

Ông Jang Hyun-guk, Giám đốc điều hành WeMade, ban giám đốc: “Wemade, công ty phát triển và vận hành nền tảng blockchain toàn cầu, tạo ra một môi trường mọi người có thể làm việc ở bất kỳ vị trí nào . Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tạo ra kết quả đôi bên ”.

WeMade điều hành một chương trình có tên là Shift + Tap tại Tỉnh đặc biệt Jeju từ ngày 26 tháng 09 đến ngày 06 tháng 11. Nhân viên của một số chi nhánh có thể trải nghiệm cuộc sống trên đảo Jeju trước hai tuần tại văn phòng và nơi ở tại Seogwipo thành phố.

WeMade có kế hoạch xây dựng môi trường làm việc và phúc lợi tốt nhất bằng cách thu thập ý kiến ​​của giám đốc điều hành và nhân viên trong kỳ nghỉ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *