TIN GAME

Doinb tuyên bố ngay cả T1, DK và DRX cũng không thể đánh bại ‘seed 4’ LPL

Rate this post

Theo lời “phóng viên” Doinb, ngoại trừ Gen.G Esports thì không có đội tuyển LCK nào có thể đánh bại LPL đại diện tại CKTG 2022.

Cách đây vài ngày, LNG Esports hy vọng một chút nữa có một màn hình “chạy phép màu” tấm vé thứ 4 tại LPL tham dự CKTG 2022. Tuy nhiên, đội tuyển này đã gục ngã trước RNG ở đấu cuối và đành phải chia tay CKTG 2022.

Trong thời gian rảnh rỗi ở nhà, “phóng viên” Doinb đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi hé lộ sức mạnh của các đội tuyển mạnh nhất LPL và LCK.

Doinb đã chia sẻ rất chi tiết về "BXH sức mạnh" hiện tại giữa LPL và LCK đội.

Doinb đã chia sẻ rất chi tiết về “BXH sức mạnh” hiện tại giữa các đội LPL và LCK.

“Tôi chỉ có thể tiết lộ là, ngoại trừ Gen.G Esports, không có đội nào có thể đánh bại LPL. It’s that is the team for the same same thứ 2, 3 hay 4. Chênh lệch sức mạnh trong năm nay là rất lớn. Ổ đĩa tôi có thể nói là, nếu không phải đối mặt với GEN, thì không thể nào chúng tôi dừng chân tại Bảng vòng 2022. Nghiêm túc đấy. Tôi không xạo đâu.

Tìm hôm trước khi tôi vẫn đấu tập, và thật sự nếu không gặp GEN, thì ít nhất cũng phải vào Tứ Kết, bất kể bọn tôi có giống như thứ 3 hay thứ 4 của LPL đi chăng nữa.

Đi sâu hơn thì còn tình huống, nhưng Tứ kết là chắc chắn 100%. Chỉ có mỗi GEN và JDG là đặc biệt mạnh mẽ… ” – Doinb say về sức mạnh của các đội tuyển LPL và LCK trên sóng phát trực tiếp.

Nhà vô địch CKTG 2019 đánh giá hiệu lực của các đội tuyển giống nhau số 2, 3 và 4 của LPL mạnh hơn hẳn LCK.

Nhà vô địch CKTG 2019 đánh giá hiệu lực của các đội tuyển giống nhau số 2, 3 và 4 của LPL mạnh hơn hẳn LCK.

Như lời Doinb nói, ngoại trừ nhà vô địch LCK – GEN thì bất kỳ đội tuyển nào tại LCK từ T1, DK cho đến DRX đều không thể thắng nổi RNG, EDG và TES chứ không thể nói đến JDG. Trong khi đó, GEN và JDG là hai đội tuyển mạnh nhất trong mắt “phóng viên” Doinb.

Xem về môn học, có thể nói Doinb đấu tập khá nhiều với các đội tuyển LCK và LPL, nên anh ấy có phần chuyên môn tuyển chọn hiệu lực của các đội tuyển quốc tế. Tuy nhiên, trong LMHT lịch sử thì cũng không có ít hạt giống 1 LCK cùng LPL “choke” và “ngã ngựa” tại CKTG giải đấu. Vì vậy, mặc dù JDG và GEN có hai ứng cử viên hàng đầu cho chức năng vô địch thế giới, thì cũng không có gì bảo đảm cả hai đều sẽ góp mặt tại trận chung kết CKTG 2022.

Xem thêm: CKTG 2022 bị nhiều game thủ LMHT châu Á cảm thấy phức tạp vì lịch thi đấu lúc 3h sáng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *