TIN GAME

Cửa hàng trò chơi AppGallery tại Gamescom có ​​gì hấp dẫn người chơi?

Rate this post

Lần đầu tiên, AppGallery đã tham dự Gamescom với tư cách là một đơn vị cung cấp trò chơi có 265.000 khách hàng tham quan.

Được biết hơn 100 quốc gia có những hãng sản xuất trò chơi tham gia sự kiện Gamescom ở Cologne. Chương trình giới thiệu của AppGallery bao gồm các trò chơi nổi tiếng như Lords Mobile, Summoners War, Playrix Games, Noah Heart, Dragon Trail và Guns of Glory, cho phép những người chơi háo hức trải nghiệm các trò chơi trên nhiều thiết bị Huawei , bao gồm cả dòng Huawei P50, Huawei MatePad 11 và Huawei MateBook 16s.

Người hâm mộ cũng có thể nhận được phiếu thưởng AppGallery độc quyền bằng cách tham gia các cuộc đấu, câu đố và minigame cùng với cơ hội gặp gỡ các game thủ VIP, những người có ảnh hưởng đến cộng đồng game thủ.

Sự kiện có mặt của AppGallery tạo ấn tượng mạnh.

Sự kiện có mặt của AppGallery tạo ấn tượng mạnh.

Special, một trận đấu trong chương trình Summoners War được tổ chức trên sân khấu AppGallery khiến người xem phấn khích. Game thủ được tận mắt chứng kiến ​​những người có ảnh hưởng như Volado, Regibang và SWC tuyển thủ là Ismoo và Obabo đấu với nhau trong các trận đấu. Các giải thưởng rút thăm cũng may mắn được trao cho game thủ, cả sản phẩm điện thoại Huawei nova 9.

Kurono – streamer game có 925.000 người theo dõi trên YouTube – game MMORPG giới thiệu thế giới mở Noah Heart tại sự kiện trong gian hàng của Huawe. AppGaming cũng tham gia vào một trận đấu của Lords Mobile.

Gian hàng AppGallery Island có màn hình LED trung tâm và sân khấu, cho phép người hâm mộ tham gia các giải đấu và câu đố để nhận phần thưởng hấp dẫn. Gian hàng cũng giới thiệu các đoạn giới thiệu trò chơi cùng các lợi ích của AppGallery, chiêu đãi người hâm mộ những thông báo đặc biệt như sự kiện rút thăm may mắn.

AppGallery sản phẩm đều có strên tất cả các thiết bị Android, nên bất kỳ khách hàng nào truy cập tại Gamescom với thiết bị Android đều có thể nhận phiếu thưởng miễn phí tối đa 100 bảng Anh trực tiếp từ AppGallery.

Người chơi được trải nghiệm nhiều sản phẩm.

Người chơi được trải nghiệm nhiều sản phẩm.

Trong suốt thời gian Gamescom, đông đảo game tại đèn LED chụp ảnh để thể hiện tình yêu và sự nhiệt tình của họ đối với các tựa game được giới thiệu. Các cosplayer cũng thu hút bằng sự hiện diện của họ trên trang phục đẹp nhất.

Đặc biệt, cosplayer hóa trang thành Jeanne và Ragdoll trong Summoners War tạo kiểu chụp ảnh với người hâm mộ trong sự kiện. Sự đặc biệt xuất hiện của GingerBrave cũng khiến người chơi không thể ngờ tới, chúc mừng sự kiện hợp tác Summoners War x Cookie Run: Kingdom. Sự giao nhau giữa hai quyền thương mại này là một sự kiện được chờ đợi từ rất lâu.

AppGallery mong vào năm sau sẽ mang đến đầy đủ hơn những sản phẩm, hoạt động giải trí cho người chơi trên khắp thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *