TIN GAME

Thiếu Nữ Tiền Tuyến Kế Hoạch Vân Đồ

Rate this post

Thiếu Nữ Tiền Tuyến Kế Hoạch Vân Đồ đang mở đợt thử nghiệm kín tại Trung Quốc.

Sau thành công của trò chơi Thiếu Nữ Tiền Tuyến hay được biết đến dưới tên gọi Girls ‘Frontline ở phiên bản quốc tê, Sunborn đã không ngủ quên trên chiến thắng mà tiếp tục phát triển thêm các trò chơi thuộc cùng vũ trụ để đẩy mạnh add of thương hiệu phát triển. Mới đây nhất, Thiếu Nữ Tiền Tuyến Kế Hoạch Vân Đồ chính thức mở đợt thử nghiệm giới hạn tại Trung Quốc từ ngày 15/09.

Thiếu Nữ Tiền Tuyến Kế Hoạch Vân Đồ đang mở thử nghiệm tại Trung Quốc.

Thiếu Nữ Tiền Tuyến Kế Hoạch Vân Đồ đang mở thử nghiệm tại Trung Quốc.

Câu chuyện của trò chơi diễn ra khi một thảm họa đến với người, các “búp bê” buộc phải bị loại bỏ được đánh giá là quá nguy hiểm, không thể kiểm tra. Mặc dù vậy, người chơi trong vai một trong những người sáng tạo ra các “búp bê” vẫn quyết định thân vào vùng nguy hiểm để giúp đỡ những “con người” của mình. Trong chương trình đó, bạn sẽ không chỉ phải đối mặt với những người thuộc thể loại quân đội mà còn phải đối mặt với chính những “búp bê” đã bị biến đổi.

Thiếu Nữ Tiền Tuyến Kế Hoạch Vân Đồ có đồ họa theo phong cách anime.

Thiếu Nữ Tiền Tuyến Kế Hoạch Vân Đồ có đồ họa theo phong cách anime.

Tiếp tục lưu giữ hệ thống truyền thông của thương hiệu, Thiếu Nữ Tiền Tuyến Kế Hoạch Vân Đồ vẫn sử dụng phong cách anime trong thiết kế, đặc biệt là trong tạo nhân vật. Trò chơi vẫn tập trung khai thác vào điểm mạnh của mình – những cô nàng xinh đẹp, quyến rũ với tạo hình chi tiết từ mặt đến trang phục, phụ kiện. Bối cảnh trong game cũng là những khu vực công nghệ cao như Nghiên cứu viện, khu công nghệ mới hay bến tàu, khu quân sự, v.v.

Thiếu Nữ Tiền Tuyến Kế Hoạch Vân Đồ thuộc thể loại roguelike.

Thiếu Nữ Tiền Tuyến Kế Hoạch Vân Đồ thuộc thể loại roguelike.

Thiếu Nữ Tiền Tuyến Kế Hoạch Vân Đồ cho phép người chơi xây dựng đội hình cũng như nâng cấp cho những nhân vật của mình trên nền tảng của một trò chơi roguelike. Trong đó người chơi có thể thực hiện các kế hoạch để thu được lợi nhuận trong chiến đấu hoặc tự thử nghiệm thân với các thử thách trực tiếp.

Nguyên liệu thu hoạch được trong cuộc phiêu lưu là công cụ đắc lực để xây dựng và nâng cấp “Oasis”, ngôi nhà mới của những kẻ “lưu vong”. Hãy xây dựng thành phố, nâng cấp công ty và trang ký túc xá theo sở thích của bạn để nhận được nhiều tài nguyên và tiền thưởng phong phú.

Bạn đọc quan tâm đến Thiếu Nữ Tiền Tuyến Kế Hoạch Vân Đồ có thể tìm hiểu thêm qua đường liên kết sau.

Link game: https://www.taptap.com/app/190929

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *