TIN GAME

Game thủ xem trò chơi trên nền tảng nào nhiều nhất hiện nay?

Rate this post

Theo số liệu do cơ quan thống kê cung cấp, trong tháng 08/2022, 1,9 Tỷ giờ phát trực tiếp đã được xem trên nền tảng Twitch.

Vào tháng 07/2022, 1,7 Tỷ giờ đã được xem trực tiếp trên Twitch. Theo this report, Twitch đã đạt gần 2 tỷ đồng thời gian xem hàng tháng, nhưng không phá vỡ một lần nữa sau tháng 01/2022.

Trong khi đó, giờ xem Facebook Gaming cũng giảm đáng kể với tháng 06 năm nay, giảm 399 triệu giờ so với 424 triệu giờ. Xem số giờ trên Kênh YouTube Gaming đã tăng từ 292 triệu giờ của tháng trước, đạt 305 triệu giờ vào tháng 08.

Báo cáo được công bố.

Báo cáo được công bố.

Những trò chơi phổ biến nhất trên Twitch vẫn là những trò chơi đó. Trên YouTube, Minecraft đứng đầu danh sách với 21 triệu giờ xem trong tháng 08. Apex Legends đã chứng nhận thời gian xem tăng 30%, trở thành trò chơi phổ biến thứ hai.

StreamElements cho tháng 08 cho các dịch vụ phát trực tuyến đã có một tháng khá buồn. Điều đó không có gì lạ, toàn bộ ngành có một tháng chậm chạp. Nhưng web hai trang lại phát trực tuyến trò chơi lớn cho mức tăng trưởng nhẹ.

Theo data from Rainmaker, parsing đối tác của StreamElements, cả YouTube Gaming và Twitch đều có liên kết ba tháng tăng trưởng, trong đó tháng 08 có nhiều hơn. Twitch cho 1,865 tỷ giờ được xem, trong khi YouTube Gaming hiển thị 305 triệu giờ. Quantrimang.com

Top the game duoc xem nhieu nhat tren Twitch.

Top the game duoc xem nhieu nhat tren Twitch.

Gil Hirsch, Giám đốc điều hành StreamElements, cho biết trong một tuyên bố: “Lượng người xem phát trực tiếp đang tăng trở lại với số giờ xem trên cả Twitch và YouTube đang tăng dần trong ba tháng qua. Điều này diễn ra sau vài tháng lượng người xem giảm dần do các ngăn cản đại dịch được loại bỏ và những đỉnh cao đạt được trong thời gian ly nặng nề đó không còn ”.

Như đã nói, trò chơi ngành không có nhiều hoạt động trong tháng, không có trò chơi nào mới xuất hiện trong danh sách 10 hàng đầu cho cả hai trang web lớn, có thể làm một số trò chơi lớn được phát hành. Một vài người tạo mới đã xuất hiện trong danh sách những người phát trực tiếp hàng đầu, với Kai Cenat và ElSpreen lọt vào top 10 trên Twitch. Danh sách của YouTube cũng có ba VTubers.

Trong tháng, Twitch ghi nhận các tựa game được xem nhiều nhất. This is a well as the following some month giảm bớt lượng người xem khi các quy định về đại dịch được loại bỏ và các đỉnh đạt được trong thời kỳ ly nặng nề đó không còn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *