TIN GAME

Ngày mai, phiên bản mới Thương Hải Bồng Lai chính thức đến tay người chơi

Rate this post

This phiên bản mới sẽ giới thiệu môn phái thứ 17 đi kèm chuỗi cập nhật ấn tượng của võ sĩ hành động được đưa ra bởi người chơi lên tầm cao mới.

Sẵn sàng trở lại đường đua với bản cập nhật hoành tráng trong năm, Tân Thiên Long Mobile – VNG ấn định Thương Hải Bồng Lai sẽ là phiên bản mới vào tháng 9 nhằm giới thiệu những quan trọng của bản cập nhật. Sự xuất hiện của môn phái thứ 17 – Bồng Lai, bản đồ và hoạt động hứa hẹn sẽ gia tăng trải nghiệm chơi game và nâng bước game thủ trên con đường xưng vương lập bang võ thuật.

Bồng Lai – môn phái đầu tiên sở hữu tuyệt chiêu 15 kỹ năng

Sự xuất hiện của Bồng Lai sẽ thay đổi đáng kể cục diện giang hồ khi có thêm một phái mạnh nữa về ngoại công. 16 phái lại sẽ phải dè chừng bởi Bồng Lai sở hữu năng lực sát thương cao, đủ để kết thúc đối thủ chỉ trong một vài võ đường.

Gia nhập võ thuật Kim Dung, Bồng Lai được cả hai thế lực âm yểm trợ, có thể chuyển đổi như nước nhưng vẫn tung ra những chiêu thức liệt kê. Năng lực này giải thích cho chủ sở hữu ngoại trang thư sinh nho nhã nhưng phái Bồng Lai được trang bị bảo tàng kiếm uy tín và kiêu hùng. This đặc trưng, ​​game thủ hóa thân thành đại hiệp phái Bồng Lai sẽ luyện võ công kết hợp giữa kiếm trọng và kiếm trọng.

Ngày mai, phiên bản mới Thương Hải Bồng Lai chính thức đến tay người chơi - ảnh 1

This is current phái duy nhất và đầu tiên có tận 15 kỹ năng chiến đấu. Bồng Lai có thể cân mọi cách thức từ hùng dũng cho đến mềm mỏng vì đã cân bằng độ giữa các kỹ năng sát thương, kích hoạt, kiểm soát và động cơ. Sở hữu Bồng Lai trong các trận PK, người chơi không sợ hãi mà bắt bởi thuộc tính Huyền Công và ưu tiên về ngoại công và năng lực cận chiến sẽ hạ gục đối phương chỉ trong giây lát.

Bồng Lai là một môn phái được khuyến khích dành cho người chơi cứng tay vì độ khó lên đến 4 sao, game thủ chưa kể cần phải khéo léo thay đổi chiến thuật linh hoạt vì Bồng Lai có khả năng sinh tồn không quá cao. Bồng Lai được đánh giá có trình độ giao tranh ngang ngửa với Minh Giáo – môn phái có lực chiến gần như mạnh nhất ở thời điểm hiện tại.

Ngày mai, phiên bản mới Thương Hải Bồng Lai chính thức đến tay người chơi - ảnh 2

Loạt tính năng và hoạt động mới kích hoạt tinh thần võ học

Hoạt động Ngẫu nhiên Lên Bồng Lai ra mắt từ ngày 20.10 đến ngày 10.11 sẽ đưa trò chơi phiêu lưu cùng với Đoàn Dự và Vương Ngữ Yên khai phá đảo thần bí trong sách cổ. Họ sẽ đụng độ một thế lực bí ẩn giữa biển cả mênh mông. Hư hỏng thực tế và chi tiết hoạt động của this động sẽ dần dần được hé lộ trong thời gian sắp tới.

N

Phơi bản mới Thúc Hà Cổ Trấn Sương Ảnh Mê Trung, tái hiện các trận giao tranh hồ nguyên bản giới võ thuật Thiên Long. Cụ thể, người chơi sẽ thiết lập tổ đội chiến đấu với Sương Ảnh và Tiểu Yêu lúc 21h30 tối thứ Bảy hàng tuần tại Thúc Hà cổ trấn.

Ngày mai, phiên bản mới Thương Hải Bồng Lai chính thức đến tay người chơi - ảnh 3
Ngày mai, phiên bản mới Thương Hải Bồng Lai chính thức đến tay người chơi - ảnh 4

Người chơi đánh bại Tiểu Yêu có thể đạt được nhiều loại đạo cụ nuôi dưỡng, đánh bại Sương Ảnh có hội đạt được Mảnh Trùng Lâu Phong, Mảnh Lục Ngô Ngưng Linh dùng kích hoạt tọa kỵ giúp tăng lực chiến đáng giá.

Ngày mai, phiên bản mới Thương Hải Bồng Lai chính thức đến tay người chơi - ảnh 5

Game thủ hãy nhanh tay đánh dấu ngày 21.9 để trải nghiệm những tính năng thú vị bên trên và có rất nhiều điều mới lạ khác nhau. Ra mắt đều đặn các phiên bản mới, hoàn thiện chương trình phát triển tâm huyết từ NPH VNGGames, góp phần định hướng cho Tân Thiên Long Mobile – VNG được định hướng phát triển lâu dài và ổn định. Vì thế, người chơi hãy tiếp tục theo dõi những thông tin về tựa game để không bỏ lỡ những trải nghiệm chơi game thú vị!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *