TIN GAME

Nữ MC Liên Quân Mobile trích đăng ảnh phim người hâm mộ lớn nhốn nháo

Rate this post

Chỉ một thời gian ngắn sau khi làm MC tại “game quốc dân” Liên Quân Mobile, nữ MC Kim Ngân đã tham gia vào dịch vụ khá nhạy cảm khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Vừa qua, nữ MC mới của “game mũi nhọn” – Nguyễn Trần Kim Ngân đã để lại những dấu ấn nhất định trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, cô nàng còn được hâm mộ “thuyền buồm” nhiệt tình với anh chàng Daim, vậy nên làng game Liên Quân Mobile trở lại càng quan tâm hơn đến nữ MC này.

Bên cạnh đó, bên ngoài chất giọng ngọt ngào, gương mặt xinh đẹp cùng cách tạo dáng trên sóng livestream, Nguyễn Trần Kim Ngân còn là bóng hồng độc thân của làng Esports Liên Quân nên cũng được rất nhiều fan nam chú ý.

Nhưng mới đây, cô ấy lại liên kết chia sẻ hình ảnh trong một bộ phim người lớn trên fanpage Facebook.

Hình ảnh được MC Kim Ngân chia sẻ trên fanpage.

Hình ảnh được MC Kim Ngân chia sẻ trên fanpage.

Theo đó, nhiều fan đã chỉ ra nhân vật có mặt trong bức ảnh là Johnny Sins – một diễn viên phim từng nổi tiếng với “meme” đa tài từ bác sĩ, phi hành gia, kỹ sư, thợ sửa ống nước to thầy giáo, lính cứu hỏa,…

Ngay sau khi hình ảnh này được phát tán, cộng đồng Liên Quân Mobile đã nhốn nháo về nhân sự của công việc này. Trong đó, có nhiều người hâm mộ cho rằng nữ MC bị hack mất fanpage nên bị kẻ lạ mặt chia sẻ những bức xúc. Mặt khác, cũng có một số người hâm mộ cho rằng cô ấy đã bán fanpage cho một bên thứ ba.

“Hack Facebook rồi.”

“Hack is Unknown.”

“Bán trang rồi.”

“Ủa sao Idol bị hack nick à.”

Nhiều fan đưa ra giả thuyết về nữ MC Kim Ngân chia sẻ hình ảnh cảm xúc.

Nhiều fan đưa ra giả thuyết về nữ MC Kim Ngân chia sẻ hình ảnh cảm xúc.

Tuy nhiên, hiện tại nữ MC Kim Ngân vẫn chưa lên tiếng đính chính trên nền tảng mạng xã hội của mình.

Cập nhật:

Sau khi bức ảnh chụp cảm bên trên được lan truyền, nữ MC Liên Quân Mobile đã thông báo với người hâm mộ rằng mình đã bị mất fanpage “MC Kim Ngân”.

Xem thêm: MC Mai Dora tung ảnh tình bể bình, chính thức công khai hẹn hò cùng BLV Văn Tùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *