TIN GAME

Hình ảnh của Xạ Thủ duyên số Daim, trong mắt người hâm mộ mất điểm trầm trọng sau thông báo từ Team Flash.

Rate this post

Hình ảnh của Xạ Thủ duyên số Daim, trong mắt người hâm mộ mất điểm trầm trọng sau thông báo từ Team Flash.

Xạ Thủ “duyên số” của BOX Gaming – Daim đang có một trong những mùa giải tốt nhất của mình tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022. Anh cùng các đội vừa chiến thắng 3-0 trước TDT Esport, ở trận đấu bảng vòng thứ 15. Trong tiền bối Đấu Trường Danh Vọng chỉ còn 3 vòng đấu nữa, thì Daim cùng BOX Gaming đã gần như chắc suất trong top 4 để tham gia chung kết vòng playoffs.

Nguyên nhân Team Flash up tiếng:

Có lẽ Daim thân chính cũng không ngờ rằng, trong lúc anh ấy thể hiện kỹ năng của mình với vị tướng Thorne trong bảng 3 với TDT Esport thì đội tuyển của anh – Team Flash đã lên bài báo về những gì đã diễn ra ra trong Daim time but thi đấu tại đây. Nguyên nhân của công việc này xuất phát từ chính Daim, khi Xạ Thủ “duyên số” nhiều lần nhắc lại trên livestream, đáng chú ý là chuyên mục “Meet The Player” của Đấu Trường Danh Vọng (19/09). Chỉ trong hơn 1 phút của chương trình (từ phút 2:00), cựu thành viên Team Flash liên tục quản lý cũ đội ngũ. Daim cho biết anh rất sợ mắc sai sót trong các trận đấu, vì chỉ cần Daim sai – những đồng đội sẽ chỉ báo anh rất áp lực. Xạ Thủ của BOX Gaming còn “lục lại ký ức” nhắc mọi người nhớ về AWC 2021, khi đó Team Flash thay vì tin tưởng vào Daim, đã tuyển Xạ Thủ WhiteT về rồi nhận thất bại quan trọng trước đội DEWA United Esports, mất tấm vé vào vòng loại trực tiếp AWC 2021 (Team Flash chỉ xếp thứ 3 toàn bảng). Sự lựa chọn của Team Flash được Daim đánh giá là “không hiểu vấn đề”, thời điểm đó Daim chỉ hy vọng có 1% cơ hội để tỏa sáng, nhưng rồi anh nhận ra rằng mình không có cơ hội nào cả.

The Daim The expression in Meet The Player trở thành “giọt nước tràn ly” với Team Flash

Đến đoạn giữa clip phỏng vấn, Daim lại liên tục cập nhật đến việc mình rời Team Flash vì không được đánh giá đúng hiệu lực, và những thành viên cũ khác của Team Flash như Kuga, NTZZ, Grey đã đến BOX Gaming vì muốn được thi đấu với anh. Trên fanpage của Daim vào sáng hôm nay 22/09, cũng có những lời nhắn gửi dành riêng cho người hâm mộ Team Flash. Anh đặt câu hỏi tại sao chỉ có mình anh là fanpage của Team Flash sử dụng hình ảnh để làm những nội dung (nội dung) động, khi các thành viên khác thì không. Có thể, những câu trả lời trong chương trình “Meet The Player” của Daim, cùng với bài trả lời trên fanpage đã trở thành giọt nước tràn ly đối với nhà vô địch thế giới 2019 – họ phải lên tiếng ngay trong chiều 22 / 10. Vì thực tế, trước khi diễn ra “Meet The Player”, Daim đã không có ít lần truy cập vào chủ đề “bất công” tại đội tuyển cũ. Vào ngày 19/08, Daim gần như đã bật khóc trên live stream của BLV Tùng Họa Mi, khi kể về khoảng thời gian “sóng gió” tại Team Flash.

Daim nhận đến hơn 15k cảm xúc sau bài trả lời người hâm mộ Team Flash sáng 22/09

Team Flash message:

Quay lại drama trong ngày hôm nay 22/09 giữa Team Flash và BOX Daim. Team Flash đã đưa ra thông báo giải thích về việc Daim không thể thi đấu và không gia hạn hợp đồng trong thời gian cuối cùng ở đội (Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022). Cụ thể giai đoạn tháng 01/2022 trong lúc tuyển tập trung chuẩn bị cho mùa giải mới, Daim đã từ bỏ hợp đồng hạn chế, cũng như đội ngũ không luyện tập. Lý do Daim đưa ra là muốn được tăng lương, nhưng không được ban quản lý chấp nhận, dù thực tế Daim đã được tăng lương một lần vào Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2021. Nhưng sau đó cả Team Flash thi đấu tệ , không đủ tiêu chuẩn để có thể tiếp tục tăng lương. Daim sau đó, tuyên bố với đội sẵn sàng không thi đấu tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022.

Thông báo của Team Flash về Daim


Vào tháng 02/2022, Daim tiếp tục làm sai quy định của đội khi không có mặt tại Gaming House để sinh hoạt, luyện tập mà dọn dẹp ở riêng và không hội quân cùng Team Flash. Hợp đồng hợp thức hóa thủ tục thi đấu cùng Garena – Daim cũng không ký. Đó là lý do Daim không có mặt cùng đội để tranh vé dự SEA Games 31, cũng như vòng playoffs để tham dự AIC 2022. Team Flash chốt hạ thông báo với việc nhận toàn bộ những lời than vãn của Daim về việc không làm được. are thi đấu, is for bad currency. The Action of Daim, theo Team Flash có rất nhiều ảnh hưởng đến công việc huấn luyện, quản lý của đội trong thời gian qua.

Daim up tiếng thanh minh được fan trả lời:

Daim ngay sau đó vài tiếng đã lên thông báo “minh oan” cho mình về những gì Team Flash có “tiền tố” anh. Cụ thể, Xạ Thủ của BOX Gaming cho rằng mình vẫn tham gia luyện tập cùng đội trong khoảng thời gian tháng 2 và việc anh dọn dẹp ở riêng có sự cho phép từ ban quản lý Team Flash. Riêng công việc tăng lương và không gia hạn, Daim giải thích sự tăng lương chủ đề nằm trong hợp đồng ký kết tài khoản, và trong thời gian cả 2 bên thảo luận về vấn đề đó, thì hợp đồng mới không thể ký ngay được. Anh vẫn tiếp tục luyện tập với đội sau đó, chứ không phải tự ý nghỉ ngang. Nhưng sau đó Team Flash message sẽ không ký hợp đồng tiếp với Daim, và Daim không được phép có mặt để tham gia thi đấu, tuyển thủ này quyết định tập luyện không ngừng. Sau đó đến ngày 11/2, Daim up văn phòng công ty bàn bạc tiếp tục ký hợp đồng nhưng không tăng lương.

Người hâm mộ lên tiếng trả lời Daim

Ngay bên dưới thông báo của Daim, anh tiếp tục đăng tải hình ảnh mình lên tập cùng đội vào ngày 06/02 và 08/02. Nhưng ngay lập tức người hâm mộ đã đưa vào trả lời về việc lên cùng nhóm nhưng ngày 14/02, lại lên phát trực tiếp trong nhóm không cho tập. Nhiều người bình luận khác nhau cũng cho rằng Daim sau khi rời đội, chỉ cần nhắc lại một lần phim truyền hình, sau đó tập trung thi đấu, hành động lặp đi lặp lại về giai đoạn ở đội cũ của Daim đã gây lạihản cảm cho không ít giả.

Người hâm mộ không đồng tình với Daim

Kết:

Giai đoạn sắp tới rất quan trọng cho tất cả đội tuyển tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022, vòng bảng đã đi đến hồi kết và ngay sau đó là vòng đấu loại trực tiếp. Các hoạt động, về chuyện “cơm không lành, canh không ngọt” giữa tuyển thủ và đội tuyển nên được giải quyết ngay sau “cánh gà”. Theo Game4V, sự việc hôm nay sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến màn hình của Daim trong vòng playoffs sắp tới. Hy vọng BOX Gaming sẽ có cách để Daim vượt qua các giai đoạn khó khăn hiện tại, để cùng nhau tiến tới chức năng vô địch Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022.

Xem thêm: LQMB: Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 được tổ chức offline có giả sau 2 năm, giả mạo buồn cho VCS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *