TIN GAME

Hợp nhất, hợp nhất nữa, hợp nhất mãi

Rate this post

Nếu bạn là người chỉ thích chơi game một mình, lười tương tác với người khác, thì đây chính là tựa game dành cho bạn.

Mergical là game gì?

Mergical is an title of game the type Match-3 about the title of the farm, the same as game Homescape, Gardenscape. You will cứ phải kết nối 3 món giống nhau để mở rộng khu vườn của mình và mở khóa các loại cây / hạt giống / building,… độc lạ.

Nhưng khác với kết nối trò chơi kiểu thường thấy ở đây, bạn không cần phải kết nối kim cương / trái cây ở một giao diện khác, mà bạn sẽ kết nối mọi thứ ngay trong sân nhà của mình để nâng cấp các loại cây lên một cấp độ đẹp hơn, tốt hơn.

Trong đây không chỉ có vườn, có cây, mà có cả các loại nhân viên như nhân viên chuyên về nông trại, nhân viên cà phê, nhân viên vận hành, nhân viên làm việc nước hoa,… và cả hàng loạt cửa sổ. nghề nghiệp của bọn chúng luôn.

Super level caute giao diện

Phải nói là ngay từ lúc vừa vào trò chơi là mình bị sặc máu bởi độ dễ thương của nó. Color rất đẹp và rất hường phấn, phù hợp với hầu hết các độ tuổi, nhất là mấy con bánh bèo như mình đây.

Đồ họa được thiết kế theo kiểu tròn, bong bóng, mọi thứ đều nhô lên rất đáng nể. Bên cạnh đó, mỗi sinh vật, đồ vật trong đó sau khi được nâng cấp đều sẽ có những thiết kế khác nhau. Kiểu như từ một con mèo sẽ biến thành một con mèo hộp, và con mèo sẽ biến thành một con vật cưng. Và điều đó chính là thúc đẩy bạn phải cày đổi món đồ đó lên cấp cao để mở khóa những giao diện mới.

Về Gameplay

Trước khi bước vào trò chơi, hãy chắc chắn rằng bạn có đủ nhẫn để theo dõi trò chơi này. Vì y như cái tiêu đề, thì trò chơi này sẽ “mợt” khá nhiều.

https://www.youtube.com/watch?v=66jR3tZzVqQ

You will be giao cho một nhân viên có nhiệm vụ thu hoạch, và đây là bước chính để mở rộng vườn của mình nè:

  • Thu hoạch những cây khô để lấy đơn âm nhạc
  • Ghép các đơn âm nhạc để nó biến thành cây
  • Thu hoạch tree to get double music note
  • Nốt nhạc đôi có thể giúp bạn sửa chữa các vùng đất bị mài mòn

Đánh giá game Mergical (2019)

Về sau, bạn sẽ phải kết nối / mua thêm nhiều nhân viên nữa thì vườn mới được thiết lập nhanh hơn. Và vì lũ nhân viên này rất lười biếng, nên hầu như bạn phải tương tác với trò chơi 24/24 chứ không hề có chế độ tự động.

Ngoài ra, để tránh nhàm chán, game đôi khi cũng sẽ mở một số sự kiện cho các game thủ đua với nhau và nhận quà cho vườn của mình phong phú hơn.

Đánh giá game Mergical (2019)

Vì trò chơi cần bạn tương tác hầu như là liên tục, vậy nên nếu lười quá không muốn cày, nghèo quá không muốn tải mà vẫn muốn có đồ ngon một chút, thì… xem quảng cáo có thể giúp bạn thúc đẩy trò chơi nhanh hơn hơn.

Kết luận

Khá là buồn cười khi mình biết đến tựa game này cũng thông qua việc vô tình xem một quảng cáo của ẻm luôn. Nhưng mà nhờ vậy mà ngày nay cũng bỏ bớt vài tiếng để ngồi ép lại.

Đánh giá game Mergical (2019)

Thế nên nếu bạn cần tìm một tựa game để có thể giết chết những lúc nhàn nhạt của mình, thì chắc chắn game này sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Nguồn: Có lẽ bạn nên thử trò chơi thú vị này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *