TIN GAME

Netflix Games thêm 10 trò chơi mới trong tháng 09

Rate this post

Netflix Games đã thông báo rằng sẽ thêm 10 trò chơi mới trong tháng này, nâng cấp tổng số trò chơi trên nền tảng này lên 32.

Người đăng ký Netflix có thể chơi các trò chơi này miễn phí. Netflix Games đã liên tục mở rộng quy mô trò chơi của mình. Mặc dù dữ liệu cho thấy chưa đến 1% người dùng Netflix đang chơi các trò chơi được cung cấp dịch vụ, nhưng không ngăn công ty tư vấn mạnh mẽ để thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Netflix Games công bố thêm 10 trò chơi mới cho người chơi.

Netflix Games công bố thêm 10 trò chơi mới cho người chơi.

Đáng chú ý nhất trong số 10 tiêu đề mới được bổ sung trong tháng này là trò chơi Lucky Luna, một trò chơi có màn hình dọc 2D được Netflix bảo đảm được người chơi chú ý.

Một trò chơi khác đáng xem là Desta: The Memories Between, trò chơi chiến thuật theo lượt lấy sân trung tâm. Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 09 tới đây. Trò chơi này cũng sẽ cập nhật nền tảng Nintendo Switch và Steam trong tương lai. Trò chơi thứ ba là Bất tử, trò chơi kinh dị FMV với nhiều chi tiết và điện ảnh nghệ thuật.

Desta: The Memories Between là một trong số những game mới đáng chơi.

Desta: The Memories Between là một trong số những game mới đáng chơi.

7 game còn lại bao gồm:

+ Spiritfarer
+ Wild Things: Animal Adventures
+ Into the Breach
+ Trước mắt bạn
+ Moonlighter
+ Into the Dead 2
+ Cảnh báo

Dịch vụ phát trực tuyến Netflix giúp bạn dễ dàng truy cập vào bất kỳ trò chơi nào mà nó cung cấp cho người đăng ký. Tất cả các trò chơi đều có sẵn trên Netflix dành cho Android và iOS đều có ngay trong Netflix ứng dụng, trong phần có các Trò chơi biểu tượng. You are to the link for each game on the application to download down and play the same with Netflix register information. Ngoài ra, bạn có thể theo liên kết cửa hàng Google Play cho từng trò chơi được liệt kê bên dưới miễn là đã đăng nhập vào ứng dụng Netflix trên điện thoại của mình. Trò chơi sẽ nhận của bạn đăng nhập thông tin và cho phép chơi ngay.

Netflix cung cấp một danh mục trò chơi đa dạng, giúp bạn dễ dàng tìm thấy những tựa game yêu thích. Đây là tuyển tập các trò chơi Netflix hiện có trên Android và iOS và trong thời gian tới trò chơi bên cạnh 10 như đã nêu trên công ty sẽ công bố thêm các trò chơi mới để phục vụ người chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *