TIN GAME

Tựa game kinh dị toàn bộ chuẩn ảnh được cập nhật trên PS5 và Xbox Series X

Rate this post

Một tựa game mới kinh dị và kỳ lạ từ Duality Games – Unholy sắp có mặt trên Steam và cả hai hệ máy PlayStation 5 và Xbox Series X.

Quỷ quyệt

Unholy sẽ có mặt trên PC, PS5 và Xbox Series X vào năm 2023.

Unholy là một tựa game kinh dị của Duality Games đã được phát triển trong nhiều năm và sẽ chính thức có mặt trên hệ máy PlayStation 5 và Xbox Series X. Một đoạn giới thiệu trước đó cho Unholy đã được phát hành vào năm 2018 đã được giới thiệu giới thiệu chi tiết về một thế giới thú vị quang gánh vô tận cùng ngọn tháp. Time here, một đoạn trailer mới nêu bật các yếu tố của câu chuyện và xác nhận rằng người chơi trên Steam, PlayStation và Xbox sẽ có thể trải nghiệm Unholy. Tựa game kinh dị sẽ tham gia một danh sách các game kinh dị ấn tượng trên PlayStation và Xbox. Với tiên cảnh tương tự như tựa game như Fallout, Metro Exodus và Stalker, Unholy hy vọng sẽ tạo nên sự khác biệt với lối chơi độc đáo và đáng sợ.

Tin tức về Unholy đã được tiết lộ tại Tokyo Game Show, cùng với nhiều trò chơi và phụ kiện chơi trò chơi khác. Unholy hiện có thể được đưa vào danh sách yêu thích trên Steam để chuẩn bị cho đợt phát hành dự kiến ​​vào năm 2023. Duality Games không được đưa thêm bất cứ điều gì về thời điểm chính xác của tựa game, nhưng họ đã nhận được tựa game will phát hành vào năm 2023. Đoạn trailer gần đây cũng cho thấy một số địa điểm, kẻ thù, đồng thời dựng lên câu chuyện về một nhân vật đang tìm kiếm một đứa trẻ bị mất tích. Đồng thời cũng làm nổi bật một chiếc mặt nạ bí ẩn như gài người chơi vào những hoàn cảnh độc hại và nguy hiểm.

Mặc dù có rất ít thông tin xác nhận về Unholy, nhưng các game kinh dị hay nhất là tạo thế giới chủ và kết hợp các nhân vật vào những trải nghiệm đáng nhớ và toàn bộ ảnh. Tất cả, người chơi sẽ phải đợi đến khi tựa game chính thức phát hành, thì mới có thể xem liệu có thực sự đáng sợ hay hấp dẫn hay không. Trò chơi điện tử là một phương tiện tuyệt vời cho nội dung kinh dị và có một số sản phẩm tuyệt vời, cố gắng giữ chân người hâm mộ khi khiến họ sợ hãi. Unholy sẽ có rất nhiều điều để làm tựa game tìm cách tạo dựng tên tuổi trên nền tảng hiện đại.

Tin tốt là nhiều game thủ và đang bày tỏ sự ủng hộ đối với tựa game kinh dị, bình luận về nội dung hoặc sự hào hứng của họ đối với trò chơi. Khi các trò chơi khác kinh dị như Scorn đang chuẩn bị phát hành trên hệ máy console và PC, Duality Games sẽ phải tiếp tục cung cấp những cái nhìn về trò chơi khiến người chơi càng thêm tò mò. Vì sự phổ biến của các tựa game kinh dị, những người hâm mộ tiềm năng sẽ phải có lý do để có cơ hội chơi Unholy. Và hy vọng rằng, một khi trò chơi được phát hành chính thức, người chơi sẽ thấy một trải nghiệm kinh dị sống động như mong đợi từ tựa game của Duality Games.

Xem thêm: Hideo Kojima tiết lộ dự án VR tại Tokyo Game Show

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *