TIN GAME

Con chim uống nước mắt

Rate this post

Krafton, đơn vị làm game PUBG, đã bắt đầu thực hiện một dự án game The Bird That Drinks Tears đặt tên dựa trên cuốn sách giả tưởng nổi tiếng của Hàn Quốc.

Mới đây, Krafton cũng đã tiết lộ một đoạn giới thiệu hình ảnh mới trong The Bird That Drinks Tears để tìm thấy những gì sẽ có trong trò chơi đầy hứa hẹn. Game thủ có thể chờ đợi từ dự án giải trí đến những trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

Trò chơi đang ở trong quá trình hoàn thiện.

Trò chơi đang ở trong quá trình hoàn thiện.

Dự án hình ảnh hóa được định hướng để định hướng cho các câu chuyện cốt lõi và hình ảnh dựa trên tiểu thuyết nguyên bản đến từ HÀN Quốc. The Bird That Drinks Tears được công ty trò chơi xứ kim chi Krafton đầu tư công phu với các nghệ sĩ Hollywood nổi tiếng để làm trò chơi được chân thực, mô phỏng đúng thế giới trong tác phẩm nguyên.

Đoạn giới thiệu trực tiếp game được làm bằng đồ họa Unreal Engine 5 và làm nổi bật tông màu huyền bí mà Krafton đang hướng tới các dự án giải trí dựa trên The Bird That Drinks Tears. Thiết kế thế giới và nhân vật trong đoạn trailer dựa trên khái niệm nghệ thuật sống động được tạo ra bởi Iain McCaig, tài năng nổi tiếng của Hollywood, người được biết đến trong vai trò chính của trò chơi Star Wars và Marvel.

Qua đoạn video giới thiệu, chúng ta có thể thấy được các nhân vật sống trong rừng sâu đầy nguy hiểm. Cuộc chiến với những ai sử dụng địa chỉ của anh ta sẽ ra sao? Những thay đổi về môi trường sống của nhân vật The Bird That Drinks Tears như thế nào? Khi trò chơi được phát hành các vấn đề sẽ được giải đáp.

Video giới thiệu mới công bố.

Cuối cùng, Krafton vẫn tích cực phát triển một dự án trò chơi điện tử không có tên dựa trên cuốn sách. Trong nỗ lực tiếp tục thuê những tài năng ưu tú từ khắp nơi trên thế giới để hỗ trợ công việc thực hiện tầm nhìn đầy tham vọng của mình, Krafton vừa tạo ra trang web chính thức của trò chơi.

Trọng tâm hàng đầu của dự án là mô hình mở rộng của The Bird That Drinks Tears trong game thế giới. Nhóm nghiên cứu dự kiến ​​sẽ cùng nhau mang lại tác động của cuốn tiểu thuyết giả tưởng nổi tiếng của Hàn Quốc đối với người hâm mộ trò chơi trên toàn thế giới.

There is no date is going to for this product but but Krafton is doing with Iain McCaig to Iain McCaig để sản xuất và hoàn thiện game chu nhất. Những ai quan tâm đến việc tham gia nhóm phát triển của dự án hoặc muốn tìm hiểu thêm về The Bird That Drinks Tears thì có thể truy cập trang web chính thức tại đây.

Trang chủ: https://unanosystemproject.krafton.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *