TIN GAME

Học viên được ‘nâng cấp’ tại NetEase Games trường Cao đẳng

Rate this post

Bước vào thời đại kỹ thuật số, trò chơi có ảnh hưởng mới trong nền kinh tế kỹ thuật số nhờ khả năng của họ.

Help cho sự phát triển của công ty văn hóa trong tiền cảnh, dựa trên lợi thế của công nghệ của trò chơi, thử nghiệm MINI-GAME của Trường Cao đẳng NetEase Games 2022 (gọi là thử nghiệm MG) chính thức mở đăng ký cửa sổ.

MINI GAME đã được tổ chức 4 lần cho đến nay, giới thiệu hệ thống Đào tạo NetEase trí, giải quyết vị trí Học viện ATD trong lĩnh vực đào tạo trò chơi. Nơi đây cũng cung cấp cho sinh viên đại học những chương trình đào tạo hàng đầu, quỹ khen thưởng và giải thưởng sáng tạo. Tổng cộng hơn 6.600 người tham gia cuộc thi và hơn 800 sản phẩm được sản xuất để giúp các công ty tạo ra các tài nguyên trong các trường cao đẳng và đại học.

Cao đẳng NetEase Games là nơi tổ chức sự kiện.

Cao đẳng NetEase Games là nơi tổ chức sự kiện.

Năm nay, MG Challenge có tổng giải thưởng trị giá 200.000 nhân dân tệ, đồng thời sẽ hợp tác với NetEase Yunxin và quỹ từ thiện New Sunshine Bắc Kinh để có giải thưởng cao. Đây cũng là lần hợp tác đầu tiên với các tổ chức đại học và tổ chức giáo dục ở nước ngoài như USC và SFU, với sứ mệnh thừa kế văn hóa, truyền năng lượng tích cực, khai phá con đường đào tạo tổng hợp nhân tài trong hệ thống và tạo sân khấu cho sinh viên đại học.

Là một quan trọng của ngành công nghiệp văn hóa và sáng tạo, làm thế nào để chơi trò chơi có thể kích hoạt chức năng giáo dục và vận chuyển văn hóa của chúng ta tốt hơn không? MINI-GAME đã được nâng cấp toàn diện từ cuộc thi thể thức cho đến sự nghiêng về nguồn lực.

MINI-GAME cuộc thi giải thích.

MINI-GAME cuộc thi giải thích.

To create a bầu cử không khí sáng tạo tốt, cuộc thi này mở ra mối liên kết tổng thể của cuộc thi đào tạo luyện-sáng tạo quảng bá, cung cấp, hướng dẫn khóa học phong phú hơn, các công cụ phát triển cộng tác hoàn thiện hơn và đội ngũ đánh giá chuyên nghiệp hơn. Ngoài việc nhận phần thưởng tiền mặt, những người chiến thắng còn có cơ hội làm việc trên nền tảng như NetEase Cloud Games và TapTap, đồng thời nhận được hỗ trợ làm việc.

Convert thi select ra 16 key package bao gồm các vị trí thiết lập kế hoạch, thiết lập và nghệ thuật, đồng thời mời các chuyên gia từ NetEase đến trợ giúp, kết hợp với thú vị giảng dạy trực tuyến phương pháp. Buổi phát sóng trực tiếp của lớp học mở này sẽ bắt đầu lúc 7:00 tối ngày 22 tháng 09 và miễn phí cho tất cả. Điều đáng nói là các thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ nhận được hướng dẫn tận tình từ các bài giảng chuyên môn của NetEase.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *