TIN GAME

Top 10 Game Nấu Ăn hay nhất trên Android và iOS

Rate this post

Có rất nhiều trò chơi nấu ăn dành cho thiết bị Android và iOS, bài viết sẽ nêu ra 1 vài cái tên biểu và hay nhất của thể loại này. Nấu ăn là một trong những môn nghệ thuật hấp dẫn nhất trên thế giới, tuy nhiên ngoài đời thực nó không hề đơn giản và trong trường hợp này, các game mô phỏng sẽ mang lại trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho những ai không có nhiều cơ hội để vào bếp.

Đầu bếp thế giới

World Chef is a in the best games of cooktail and let you try to nấu các món ăn từ khắp nơi trên thế giới. Có cả một hệ thống các món ăn của các nền văn hóa khác nhau, đây là một trò chơi mang tính chất quốc tế, thực sự kết hợp và phản ánh nhiều loại hình ẩm thực. Tiền đề sau trò chơi là cung cấp cho bạn những kinh nghiệm cần thiết để vận hành nhà hàng của riêng bạn.

Đầu bếp thế giới

Sốt nấu ăn

Trong Cooking Fever, bạn sẽ phải nấu nướng tại nhiều địa điểm với các loại thực phẩm, nguyên liệu và tất cả các công cụ nhà bếp mà bạn có thể nghĩ đến, trò chơi cung cấp các phong phú hướng dẫn. Người chơi có thể nấu ăn thường xuyên để tạo ra các món ăn tinh tế, và thử sử dụng các máy pha cà phê đơn giản cho các lò nướng pizza phức tạp hơn.

Sốt nấu ăn

Pizza ngon Pizza tuyệt vời

Mục tiêu của Good Pizza Great Pizza là nhà hàng chuỗi mở rộng bằng cách làm bánh pizza và cuối cùng là sở hữu một thương hiệu cho riêng bạn.

Pizza ngon Pizza tuyệt vời

Cooking Mama

Cooking Mama tập trung vào giai đoạn chuẩn bị nấu chín nguyên liệu vì nó cũng giúp người chơi xây dựng kho nguyên liệu của riêng họ. Mặc dù chủ đề chính là ẩm thực và các hoạt động của nhà hàng, nhưng cũng có các nhiệm vụ khác bao gồm cá, đơn gia và thu thập nguyên liệu từ nguồn cung cấp khác, ví dụ như rừng. You can may be mode, phục vụ các món ăn khác nhau và kiếm tiền.

Cooking Mama

Nhà hàng Dash: Gordon Ramsay

Restaurant Dash: Gordon Ramsay này sẽ hướng bạn trở thành ngôi sao trong các nhà hàng cấp quốc tế và chế biến các món ăn cao cấp khi bạn nâng cao kỹ năng nấu nướng của mình. Bạn có thể điều chỉnh đại diện của bếp trưởng, chơi trực tuyến với những người khác hoặc chiến đấu với những người mạnh nhất trong trận chiến của những bếp trưởng, và nhận các sản phẩm độc đáo để nâng cấp công thức nấu ăn xò hơn.

Nhà hàng Dash: Gordon Ramsay

Nhật ký nấu ăn

Cooking Diary is an in the following game nấu ăn hay và được chơi nhiều thứ nhất, dành cho cả hai hệ máy Android và iOS. Trò chơi cho phép bạn chuẩn bị các món ăn phổ biến, bạn sẽ mở một quán cà phê hoặc nhà hàng. Tất cả những gì bạn cần làm là bếp đầu vị trí chọn, nam hoặc nữ, và bắt đầu chuẩn bị các món ăn.

Nhật ký nấu ăn

Thành phố nấu ăn

Cooking City là một trò chơi nấu ăn với nền tảng giao diện toàn màu, rất thú vị và đơn giản. Tuy nhiên, trò chơi này không dừng lại ở nhà vận hành các nhà hàng nữa mà tập trung vào công việc cung cấp các gói thực phẩm theo thời gian thực và kiếm tiền từ khách hàng. Faker xử lý đơn hàng nhanh chóng như thế nào sẽ quyết định mức cuối cùng của bạn thu nhập.

Thành phố nấu ăn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *