TIN GAME

VNG chính thức hé lộ hình ảnh mới VLTK Mobile

Rate this post

Cho tới hiện tại, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) vẫn được xem là một trong những bức tượng đài của game online Việt. Ra đời từ thời điểm làng game còn sơ khai và minh chứng cho sự phát triển tới ngày hôm nay, VLTK thực sự đã đặt nền móng cho diện mạo của trò chơi trực tuyến nước nhà.

Đến nay, 15 năm trôi qua, nhưng nhiều game thủ Việt vẫn luôn nhớ về phiên bản VLTK đầu tiên. Đó không chỉ là kỷ niệm mà là ấn tượng khó có thể phải ở trong tâm trí của rất nhiều game thủ. Hiện tại, người chơi vẫn chưa thể nhìn thấy VLTK phiên bản kinh điển nhất là bước chân lên, bất chấp có một Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thành công rực rỡ.

VNG chính thức hé lộ hình ảnh mới VLTK Mobile

Nguyện ước đó đã được VNG thực hiện, mới đây trong buổi livestream kỷ niệm 15 năm VLTK tại Việt Nam, VNG đã công bố dự án VLKT Mobile mới. This chính là tựa game sẽ mang cái chất của VLTK thời kỳ đầu lên trên nền tảng di động, cả về nền tảng đồ họa và lối chơi. Dự án này được đặt tên là Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile).

VNG chính thức hé lộ hình ảnh mới VLTK Mobile

VLTK 1 Mobile sẽ là dự án điểm quan trọng của VNG trong năm 2021, phiên bản VLTK 1 đưa ra từ PC lên Mobile. VNG tin tưởng rằng, giữ nguyên những cốt lõi giá trị của VLTK sẽ nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng. VLTK 1 Mobile sẽ giữ nguyên bản đồ họa, hệ thống ngũ hành, môn phái và giao dịch tự do… giống như những gì mà người chơi đã thấy trong phiên bản PC cách đây 15 năm và tiếp tục được phát triển bởi Kingsoft .

VNG chính thức hé lộ hình ảnh mới VLTK Mobile

Có thể thấy, giữa muôn vàn sản phẩm game 3D hiện đại, sự quay về với phiên bản đồ họa 2D cách đây 15 năm ít nhiều sẽ mang đến cho người chơi cảm giác thú vị giống như cố gắng gỡ bỏ. VNG hé lộ, một số ít người chơi có cơ hội trải nghiệm sớm phiên bản VLTK 1 Mobile đều được đánh giá rất cao những giá trị mà tựa game này mang lại.

VNG chính thức hé lộ hình ảnh mới VLTK Mobile

Trong VLTK 1 Mobile, người chơi sẽ gặp lại các tính năng PvE và PvP như Nhiệm vụ dã ngoại, Treo máy dã ngoại, chiến trường Tống Kim… Như vậy có thể thấy, VLTK 1 Mobile sẽ tái hiện gần như toàn bộ the target value of VLTK phiên bản đầu tiên ra mắt game thủ Việt vào năm 2005.

VNG chính thức hé lộ hình ảnh mới VLTK Mobile

Theo dự kiến, VLTK 1 Mobile sẽ đến tay game thủ Việt vào đầu năm 2021 sắp tới và hứa hẹn sẽ là một trong những bom tấn “lạ” của thị trường game mobile Việt. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về dự án này trong thời gian tới.

Nguồn: GameK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *