TIN GAME

DK ShowMaker nhận mới chính bảng C định nghĩa là đích thực bảng ‘tử thần’ tại CKTG 2022

Rate this post

Người chơi Đường giữa của DAMWON Gaming – ShowMaker mới đây đã được nhận định của mình về các trận đấu bảng tại CKTG 2022.

Á Quân CKTG 2021 năm nay tham dự giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh với các vị trí khác hoàn toàn. Không có kỳ vọng nhiều như trước, đội tuyển cũng gặp nhiều bất ổn trong LCK Mùa Hè vừa qua. Nuguri vẫn chưa quay trở lại chính mình, HLV Daeny thường xuyên đưa ra những quyết định sai sót hay bộ đôi Đường dưới luôn gặp nhiều vấn đề về đường dẫn phong cách liên tục được khai thác. DK tiến xa và tham dự CKTG 2022 lần này chắc chắn là rất nhiều từ cặp Đôi Đi Rừng – Đường Giữa của họ. ShowMaker time tuy không đạt phong độ hủy diệt như trước, nhưng bản thân anh luôn là một trụ cột vững chắc cho cả đội DK.

https://www.youtube.com/watch?v=4v08pxCSzqM

Mới đây, một người dùng nổi tiếng có tên là “midnoflash” đã đăng tải một Tweet mới về nhận định của ShowMaker về đấu bảng của CKTG 2022.

Một Tweet với nội dung về ý kiến ​​của ShowMaker về các bảng đấu thuộc CKTG 2022

Theo nội dung Tweet, Á Quân CKTG 2021 bất ngờ đặt Top Esports cao hơn so với JDG hay Rogue tốt hơn so với G2. Điều này gây nên tranh cãi trong cộng đồng khi JDG chính là hạt giống số 1 đến từ khu vực Trung Quốc đồng thời cũng đã đánh bại TES với tỷ lệ 3-2 tận 2 lần.

ShowMaker thậm chí còn đặt Đương kim Vô Địch CKTG – EDward Gaming trên cả JDG và TES dù cho màn hình EDG thể hiện tại LPL vừa qua thật sự không mấy ấn tượng. Và cuối cùng, anh cũng cho rằng RNG – giống số 4 đồng thời là nhà Vô Địch MSI 2022 cũng vượt trội hơn JDG. Tổng quan, theo ý kiến ​​của ShowMaker, quán quân LPL Mùa Hè 2022 trở lại là đội tuyển yếu nhất trong số 4 đội đến từ Trung Quốc tham dự CKTG 2022 lần này.

Cuối cùng, ShowMaker định nghĩa Gen.G hoàn toàn có thể đánh bại bất kỳ đội tuyển nào đến từ Trung Quốc tại thời điểm hiện tại. Vì thế so sánh cuối cùng của anh chính là Gen.G> EDG> TES> RNG> JDG.

ShowMaker nhận mới chính bảng C định định là thần bảng

Cũng từ nhận định đó của mình, ShowMaker cho rằng trái với suy nghĩ của người hâm mộ khi nói DK được đặt vào bảng tử thần khi đối đầu với JDG hay G2. Đường giữa của DK cho đội của anh mới thực sự gặp khó khăn nếu chung bảng với Top Esports hay Rogue, qua đó cũng ngầm bảng C mới đích thị là “bảng tử thần” tại CKTG 2022.

Kết:

CKTG CKTG 2022 sẽ khởi động tranh vào ngày 7/10 sắp tới và hi vọng DK sẽ tìm lại phong độ của họ để tỏa sáng tại giải đấu năm nay. Chúng ta hãy cùng đón xem những trận đấu sắp diễn ra và nhận định mà ShowMaker đưa ra có sự thật hay không. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới về việc giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: Cao thủ tại Bắc Mỹ đạt tỷ lệ thắng gần như tuyệt đối ở Xếp hạng Hạng đấu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *