TIN GAME

Gia vị mùa hè cực kỳ thư giãn

Rate this post

Còn lâu nữa là năm học mới trở lại rồi, kỳ nghỉ hè của các bạn thế nào rồi? Kỳ nghỉ của tôi thì cực vui khi có sự cộng hưởng của game mobile.

Mùa hè năm nay, tôi và em trai được về quê ngoại chơi hơn cả tháng. Ở quê thì bớt đi xe máy, bớt đi nhà cao tầng, bớt đi sự huyên náo của phố thị… Bù lại, ở quê ngoại có bãi biển xanh mát, có hải sản, có internet và quan trọng là bớt đi giám sát của ba mẹ. Với những điều kiện đó, hai anh em tôi đã có một kỳ nghỉ hè vui vẻ và tuyệt vời đúng nghĩa.

Tôi và em trai cách mình 2 tuổi đều yêu thích các tựa game nhập vai hoặc cận chiến trên điện thoại. Mỗi khi có tựa game mới thú vị, cả hai hay chơi chung với nhau rất vui. Nhưng các bạn biết đấy, các vị phụ huynh thuận chiều trong công việc của họ chơi game và anh em tôi cũng chung số phận. Vì vậy, niềm đam mê game của chúng tôi luôn thất bại trước lông gà của ba. Tuy nhiên, mùa hè này thì khác.

Kỳ nghỉ của tôi thì cực vui khi có sự cộng hưởng của game mobile.

Kỳ nghỉ của tôi thì cực vui khi có sự cộng hưởng của game mobile.

Năm giờ, điểm dịch thuật cũng là mùa hè cho nên cả nhà tôi không về quê được, sau đó năm học mới bắt đầu lại. Vì thế, từ đầu hè ông ngoại quyết tâm bắt các cháu ở hết mùa hè mới về thành phố. Nhận được sự chuẩn bị của hoàng thượng với hoàng hậu và em quay lại chia sẻ cho danh sách game mobile sắp ra mắt trong tháng 7. Bao nhiêu đó là đủ cho một game thủ nghiệp dư như tôi rồi.

Không chỉ có anh em tôi mới về quê ngoại nghỉ hè, mấy đứa tôi cũng tham gia cùng. Thế nên mấy ngày đầu, nhà ngoại tôi vô cùng náo nhiệt. Càng thú vị là mấy trò chơi của họ của tôi cũng mê game mobile, thế thì gì bằng. Sáng sáng trời mát, mấy anh em kéo nhau tắm biển, buổi trưa thì ra vườn của bà mà lập nhóm chơi game. Ở quê chứ mạng internet cũng đâu thua gì thành phố. Bình thường, nhóc em trai tôi làm gì pk thắng nổi tôi vậy mà bây giờ nó tìm được anh ấy rồi cùng nhau tham gia vào trò chơi túi bụi. Nhóc con có đồng đội thì tôi cũng tìm thấy đội rồi ghép lại với nó chứ không phải. Mấy ông con trai chơi game chung với nhau, lại nghịch ngợm lúc nào cả nhà cũng rần rần nói cười.

Trong đám anh em họ tôi có một cậu nhóc mọt sách, lớn hơn em trai tôi một tuổi. Cậu bé đó là hình mẫu con nhà người ta nên biết trò chơi di động là gì. Nhưng làm sao mà cậu nhóc thoát khỏi đám anh em bọn tôi chứ. Chỉ một tuần sau, em ấy đã trở thành một người chơi trò chơi đạt chuẩn và vui vẻ cùng đám anh em lập nhóm, tham gia vào trò chơi. Em ấy có kể cả với tôi là ba mẹ em rất giám đốc, giám sát em ấy học tập và game mobile thì hoàn toàn lạ lẫm với em. Mấy ngày sau đó, em ấy thực hiện sự hòa hợp với mọi người và vô cùng vui vẻ, hoạt bát hẳn.

Kết thúc kỳ nghỉ hè, mấy anh em bọn tôi chia tay nhau và theo ba mẹ về thành phố. Lúc đó, mọi thứ cũng tiếc hụi và cảm xúc sao mà kỳ nghỉ hè trôi qua nhanh quá. Trước kia, mấy anh em của họ, chúng tôi đã ở cùng nhau, không ít lần tuy nhiên ai cũng có những chiếc loa rè. Còn lại những lần này, niềm đam mê game mobile mà cả đám kết nối được với nhau, cùng chơi những trò chơi dân dã hay những game online thực chiến gây cấn. Mùa hè năm nay cực kỳ lạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *