TIN GAME

Rò Rò mới server page information Empyrean sắp xếp cập bến LMHT

Rate this post

Theo leaker, trang chủ đề Empyrean (tạm dịch là Long Thần) sẽ được ra mắt trong LMHT vào thời điểm gần cuối của kỳ CKTG 2022.

Vào ngày 24/9 vừa qua, những kẻ rò rỉ có tiếng trong làng LMHT đã đăng tải một số thông tin quan trọng về chủ đề trang mới sẽ xuất hiện vào cuối kỳ CKTG năm nay. This source is dong time also cho chúng ta biết sẽ có khá nhiều tướng sẽ nhập dòng trang phục Empyrean.

Sẽ có nhiều tướng gia nhập dòng trang phục Empyrean

Bởi vì tin tức rỉ sét đối với từ dữ liệu ở sâu trong trò chơi, nên dòng trang phục hồi Empyrean sẽ xuất hiện rất cao. Ngoài ra, người hâm mộ cũng cho rằng K’Sante, vị tướng chống chịu tiếp tục trong LMHT sẽ là một phần của dòng trang phục mới này.

Tuy nhiên, giống với SIÊU PHẨM: Ahri, thông tin về dòng trang phục Empyrean cũng có thể sẽ được Riot Games thay thế bằng những ý tưởng tốt hơn.

Mới đây, trong video mới nhất của Big Bad Bear – một leaker có tiếng chuyên cung cấp những thông tin về LMHT, anh đã cập nhật rất nhiều dòng trang phục sắp xếp trong tựa game. Trong video của mình, Big Bad Bear đã tìm thấy một đoạn dữ liệu trong một trò chơi liên quan đến dòng trang phục Empyrean. Anh chàng cũng cập nhật đến định vị K’Sante cao sẽ xuất hiện trong trang chủ đề này và cũng có thông tin rằng Lil Nas X cũng đang hợp tác với Riot Games để ra mắt trang phục cho vị tướng chống chịu mới .

Ngoài ra, đi cùng với dòng thông tin của trang phục vụ Empyrean, Big Bad Bear cũng tìm thấy một số ký tự được cho là chữ cái đầu của các tướng sẽ xuất hiện trong chủ đề mới. Lần lượt, anh đã tìm được “J”, “P”, “V”, “Z” và “K”.

Vì thế, Big Bad Bear liệt kê hàng loạt cái tên sẽ xuất hiện trong Empyrean là Jayce, Jinx, Janna, Jhin, Jax, Jarvan, Pantheon, Poppy, Pyke, Varus, Vayne, Veigar, Vel’Koz, Vex, Vi , Viego, Viktor, Valdimir, Volibear, Zac, Zed, Zeri, Ziggs, Zilean, Zoe và Zyra. Về chữ “K”, Big Bad Bear cho rằng điều đó sẽ thuộc về K’Sante, tuy nhiên Riot Games hoàn toàn có thể cho Katarina, Kalista, Karthus, Kayn, Kai’Sa, Kha’Zix, Karma, Kayle, Kassadin, Kennen, Kindred, Kled hay Kog’Naw.

Nhưng sẽ chỉ có 8 vị trí sẽ xuất hiện trong trang chủ đề Empyrean, vì thế chúng ta phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa để xác định những thành viên cuối cùng của thức ăn chính.

Kết:

Trang chủ đề Empyrean dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào cuối kỳ CKTG 2022, sẽ còn một khoảng thời gian dài nữa trước khi những thông tin về K’Sante cùng dòng trang phục được Riot Games công bố cụ thể. Và mọi thông tin đều chỉ ở giai đoạn phát triển và hoàn toàn có thể được thay đổi trong tương lai. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin, sự thay đổi của Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: Riot Games tiến hành làm lại hệ thống trang bị Thần Thoại, chuẩn bị cho Tiền Mùa Giải 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *