TIN GAME

Cassiopeia là nhà vô địch miễn phí hàng đầu trong tháng 10 Tuần 4

Rate this post

Bước vào tuần cuối cùng của tháng 10, Cassiopeia, Serpent’s Embrace, là nhà vô địch miễn phí hàng đầu để chơi trong Liên Minh Huyền Thoại.

Với vòng quay tướng miễn phí đã được thiết lập cho tuần này trong Liên Minh Huyền Thoại, rất nhiều nhân vật tuyệt vời có sẵn để thử sức ở nhiều vai trò khác nhau. Tuần này, vị tướng dễ chơi nhất thuộc về Cassiopeia, Sự Ôm Của Rắn.

Vị tướng đường giữa phổ biến mang lại rất nhiều điều đáng bàn. Bộ trang bị của cô ấy chỉ thiên về chất độc, làm chậm và có chiêu cuối là R – Ngắm nhìn hóa đá, được coi là một trong những chiêu thức làm choáng tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Cassiopeia làm tốt khi farm lính và có thể là một vấn đề đau đầu khi cô ấy lên đồ đúng cách và lên cấp. Đối với những người chưa từng chơi như Cassiopeia trước đây, hãy đảm bảo sử dụng các vật phẩm nhấn mạnh Sức mạnh Phép thuật, Năng lượng và Sức khỏe.

https://www.youtube.com/watch?v=rfZcWTgjs5U

Tại thời điểm này, theo Champion.gg, Cassiopeia có tỷ lệ thắng là 48,31%. Để có kết quả tối đa, hãy đảm bảo trang bị đúng rune để đảm bảo ở vị trí thành công.

Đối với rune, hãy trang bị Dấu ấn sâu hơn của khả năng thâm nhập phép thuật (9), Dấu ấn lớn hơn của khả năng kháng phép (3), Dấu ấn lớn hơn của việc giảm thời gian hồi chiêu (6), Dấu ấn lớn hơn của sức khỏe mở rộng (6), Dấu ấn lớn hơn của áo giáp (3), và Tinh hoa Khả năng Lớn hơn (3).

Thêm từ Blog of Legends

Nếu bạn cảm thấy mạnh dạn và tự tin vào khả năng đối đầu tốt với Cassiopeia ngay từ đầu, khi chọn tướng, hãy nhớ cấm Twisted Fate, Ziggs hoặc Vel’Koz. Họ khắc chế Cassiopeia khá khó nên tốt nhất hãy cấm họ đi và đỡ đau đầu cho bản thân suốt trận đấu.

Xem các chương trình yêu thích của bạn trên fuboTV: Xem hơn 67 kênh thể thao và giải trí trực tiếp với bản dùng thử MIỄN PHÍ 7 ngày!

Nhìn chung, hãy thử Cassiopeia nếu bạn chưa từng làm như vậy trước đây vì cô ấy có thể rất thú vị khi chơi trong Summoner’s Rift. Chỉ cần nhớ, đừng nhìn thẳng vào mắt cô ấy ngay cả khi bạn đang dẫn trước trong CS.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *