TIN GAME

Paper Bride 3 – Áo Cưới Giấy 3 đã có bản Steam sau khi thành công từ điện thoại di động

Rate this post

Thông tin mới về Cô dâu giấy 3 – Áo cưới Giấy 3 rằng sản phẩm đã có bản Steam dành cho người hâm mộ yêu thích game kinh dị.

Trò chơi Cô dâu giấy 3 – Áo cưới Giấy 3 vốn được cộng đồng game thủ biết đến khi game mới ra mắt trên TapTap, phát triển từ hai bản đời trước. Tiếp nối mạch truyện tại không gian xưa nay xoay quanh phong tục lễ cưới truyền thống của Trung Quốc, câu chuyện đưa chúng ta đến với nhiều chi tiết kỳ lạ hơn.

Sau thành công của các bản trước đó trên di động, hãng HeartBeat Plus mang đến bản Steam cho PC để tiếp cận với đông đảo người chơi.

Ít ai có thể không mong đợi, gameplay của trò chơi chỉ kết hợp bởi tương tác yếu tố lên màn hình khá đơn điệu, nhưng lại có thể gây sức hút cho nhiều người chơi. Bạn có nhiệm vụ vượt qua các cốt truyện trong trò chơi, ở các chương trình sẽ có nhiều màn chơi và sự kiện để người ta giải đố.

Paper Bride 3 có bản cho Steam.

Paper Bride 3 có bản cho Steam.

You must find out the items of the bad items from the wedding of the xưa, xâu chuỗi và mở khóa những vị trí ẩn giấu. Từ đó có thể mở ra những câu chuyện hấp dẫn tình yêu, này thắt chặt nút để đan xen lẫn nhau. Chính là điểm thu hút ở lối chơi của trò chơi.

Game Paper Bride 3 sẽ cung cấp cho bạn đơn vị tiền cổ được sử dụng để trợ giúp tìm kiếm đường khi bí quá mà không biết phải làm sao, tuy nhiên để có thêm tiền xu cổ này bạn phải bỏ tiền ra mua hoặc chịu khó xem quảng cáo . Tuy nhiên, để trò chơi hấp dẫn hơn, tôi khuyến khích bạn không nên sử dụng tính năng này, bởi vì nếu trò chơi như vậy sẽ bị mất hoặc đi rất nhiều.

Game có những hình ảnh làm người chơi sở hữu gai ốc.

Game có những hình ảnh làm người chơi sở hữu gai ốc.

Gần như cả quá trình chơi đơn chỉ là tương tác và suy ngẫm ở những câu đố, hội tụ từ những mini-game khác nhau. Đôi khi sẽ có những câu đố hóc búa khi thử thách người chơi về tập tục của người Trung Quốc, dù sao thì trò chơi vẫn còn đó những lời khuyên và sẽ đẹp hơn nếu người yêu thích, hay cùng chơi với bạn bè. of you to vượt qua các câu đố trong trò chơi. Điều đáng nói là trò chơi có hỗ trợ cả ngôn ngữ Tiếng Việt vì vậy mà với những ai yêu thích tìm hiểu cốt truyện thì đây là dịp tốt để bạn tìm kiếm cho mình một tựa game có nội dung hay để trải nghiệm.

Show at you can may play mobile, PC with private register account. Lưu ý hiện PC bản được bán với giá 108.000 đồng, giảm 10% trong đợt ưu đãi mà phát hành. Nếu game yêu thích kinh dị theo lối ngắn cổ trang Trung Quốc, bạn có thể sở hữu ngay Cô dâu giấy 3 – Áo Cưới 3.

Liên kết Steam: https://store.steampowered.com/app/1939790/PaperBride3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *