TIN GAME

‘Tẩm quất’ cho team địch với hình Ngộ Không Bluetooth ở mùa 7.5

Rate this post

Nhiều kỳ thủ tin rằng, meta Ngộ Không Bluetooth sẽ trỗi dậy lần nữa ở ĐTCL mùa 7.5.

Từng là “Tề Thiên Đại Thánh” – 1 Quãng thời gian từng kẻ địch ở ĐTCL Mùa 4, đây Ngộ Không định thức quay lại ở Mùa 7.5. So với Mùa 4, Ngộ Không mùa này được đánh giá cao hơn khá nhiều khi mang 2 tộc mạnh là Chiến Bình và Ngọc Long. Sau đây, hãy cùng Game4V tìm hiểu đội hình Ngộ Không Bluetooth đang cực hot tại PBE máy chủ nhé!

Ngộ Không:

Tộc: Ngọc Long.

Anh ta: Chiến Bình.

Kỹ năng:

No use of the enter into the focus item, give by the trade 160/180/200% SMCK và làm choáng kẻ địch trong 1 / 1,2 / 1,5 s.

Hình Ngộ Không Bluetooth:

Các hình ảnh thuộc sở hữu vị trí bao gồm:

Tướng bậc 1: Wukong, Leona

Tướng bậc 2: Jax

Tướng bậc 3: Olaf, Rakan

Tướng bậc 4: Pantheon, Shi Oh Yu

Tướng bậc 5: Yasuo

Chuẩn hình đội Ngộ Không Bluetooth ĐTCL Mùa 7.5

Đánh giá sức mạnh đội hình:

Ưu tiên:

Nếu ở ĐTCL mùa 4 sát thương đội hình còn thuộc tính của Wukong thì đội hình Ngộ Không Bluetooth mùa này toàn diện hơn rất nhiều. Với Ngọc Long, Hộ Vệ, Đấu Sĩ và Bí Ẩn, khả năng chống chịu của toàn đội đã được tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, Tượng Ngọc giúp tăng tốc độ đánh và máu cho các tướng đứng cạnh, giúp Wukong sử dụng các kỹ năng nhanh hơn. Điểm nổi bật là mốc hoạt động (4) Chiến Binh, làm cho những cú đánh từ Thiết Bảng Ngàn Cân của Wukong có sát thương rất lớn.

Một điểm ưu tiên khác của đội hình chính là mạnh từ trận đấu đến cuối cùng, dễ triển khai, dễ xoay bài nếu không lên được Ngộ Không 3 sao. Các vị tướng Chiến Binh và Ngọc Long đều có giá tiền từ thấp đến cao, không khó để xây dựng đội hình từ sớm.

Nhược điểm:

Vì hình dạng đội này rất được ưa chuộng nên nhiều người chơi sẽ tranh bài, cần bỏ tiền đúng thời điểm và hợp lý để nâng cấp cho mình được Wukong 3 sao. Việc mạnh từ trận đấu đầu tiên của việc giữ chuỗi và lấy các mảnh ghép Đại Bác Liên Thành – trang bị ràng buộc phải có, không dễ dàng. Đa số tướng trong đội hình đều có sát thương từ đánh thường, không có nhiều hiệu ứng ảnh hưởng lớn đến giao tranh.

Trận đầu giai đoạn:

Team thuộc sở hữu vị trí bao gồm:

Tướng bậc 1: Leona, Wukong

Tướng bậc 2: Jax, Gnar, Yone

Tướng bậc 3: Rakan

Team đầu hình Ngộ Không Bluetooth ĐTCL Mùa 7.5

Đây là một đội khung khá mạnh với 4 tộc / hệ thống được kích hoạt, công thủ toàn diện. Đội hình không quá khó tìm vì các vị trí có giá thành rất rẻ, nếu không có Rakan thì có thể thay thế bằng Nasus. Ngoài ra, khi Volibear thấy thì nên mua vào hoạt động thử xem trang được tặng có phù hợp hay không để có thể tận dụng. Điều quan trọng của giai đoạn này là người chơi phải tích đủ tiền và bỏ tiền ra đầu tiên để cuộn lại tìm kiếm và nâng cấp cho mình Wukong 3 sao. Để nhanh chóng đạt được sức mạnh đội hình thì tốt nhất là nên có cho mình Ngộ Không 3 sao trước cấp độ 5.

Giai đoạn giữa các trận đấu:

Team thuộc sở hữu vị trí bao gồm:

Tướng bậc 1: Wukong, Leona

Tướng bậc 2: Yone, Jax

Tướng bậc 3: Rakan

Tướng bậc 4: Shi Oh Yu

Đội hình giữa các đội hình Ngộ Không Bluetooth ĐTCL Mùa 7.5

Như đã nói ở trên, Ngộ Không Bluetooth mạnh ở cả 3 giai đoạn: đầu trận, giữa trận và cuối trận. Giai đoạn giữa các trận đấu sẽ đến khi bạn có Ngộ Không ở cấp độ 3 sao với 2 trang được chuẩn trở lên. Vì vậy, với các mốc hoạt động (4) chiến binh, mốc (5) Ngọc Long sẽ tốt hơn một chút. (4) Binh Binh sẽ giúp tăng sát thương cho từng cú đánh của Wukong, nhưng lại thiếu khả năng chống chịu và hiệu ứng giao tranh. Điều mà bạn cần làm ở giai đoạn này là phải sắp xếp hợp lý đầu bài để giữ chuỗi chiến thắng, tích thật nhiều tiền lên 8. Không cần quá chú ý để nâng cấp Leona hay Yone, Jax lên 3 sao, chỉ có Wukong 3 sao là đủ mạnh rồi.

Trận đấu cuối cùng của giai đoạn:

Trận đấu cuối cùng của đội hình Ngộ Không Bluetooth ĐTCL Mùa 7.5

Các hình ảnh thuộc sở hữu vị trí bao gồm:

Tướng bậc 1: Wukong, Leona

Tướng bậc 2: Jax

Tướng bậc 3: Olaf, Rakan

Tướng bậc 4: Pantheon, Shi Oh Yu

Tướng bậc 5: Yasuo

Từ đầu đến giữa các trận đấu, chủ lực duy nhất của đội hình này chỉ có mỗi Wukong nên sẽ đuối thương ở giai đoạn cuối của trận đấu. Do đó, khi đã tích đủ vàng và đạt được cấp độ 8, người chơi nên cuộn chậm lại để tìm kiếm và nâng cấp Pantheon hoặc Shi Oh Yu lên 2 sao. Có thêm 1 quân cờ 4 cùng Wukong nhận nhiệm vụ gây sát thương sẽ giúp khung hình khỏe hơn rất nhiều. Cấp độ 9 là cấp độ mạnh nhất, hoàn thiện nhất mà đội hình này đạt được khi có đủ 4 Chiến Binh, 5 Ngọc Long.

Một số lưu ý khi triển khai đội hình:

-Chỉ nên áp dụng lối chơi khi đầu trận có nhiều Wukong, trang bị thành phần là mảnh cung hoặc Nâng Cấp Nhanh Tay Lẹ Mắt.

-Chỉ nên cuộn Ngộ Không lên 3 sao và tích tiền lên cấp, không nên xả tiền cuộn các vị tướng khác lên 3 sao.

-Không nhất thiết bị giữ nguyên hình với Ngộ Không là chính chủ. Trong một số trường hợp, khi giữ được chuỗi thắng dài và nâng cấp cao hơn với nhiều vàng có thể đánh xoay sang chủ lực khác mạnh hơn.

Top 1 dễ dàng với Ngộ Không – 6 Chiến Binh cực mạnh.

Kết:

Trên đây là những phân tích và hướng dẫn xây dựng hình Ngộ Không Bluetooth, dễ dàng quét kẻ thù với từng cú gõ mạng. Game4V sẽ tiếp tục cập nhật những hình ảnh đội “thiện chiến” nhất trong meta ĐTCL Mùa 7.5, để quý độc giả có thêm những lựa chọn leo rank phù hợp.

Xem thêm: ĐTCL: Đánh giá, xếp hạng sức mạnh của 12 Thần Long Mùa 7.5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *