TIN GAME

Giấc mơ về một thế giới mới

Rate this post

Tựa game Dream of a New World thuộc thể loại game nhập vai MMORPG 3D chính thức ra mắt cho khu vực SEA ngày 24/09.

Dream of a New World sẽ ra mắt chính thức cho khu vực SEA vào ngày 27/09 sắp tới đây. Game được phát triển bởi PlayPark Pte từng phát triển tựa game Cabal M tạo cộng đồng game thủ từng yêu thích. Game sử dụng lối chơi khá độc đáo khi cho phép người chơi sử dụng cơ chế chiến đấu theo kết hợp với vai yếu tố, thổi gió mới vào loại này so với các tựa game khác.

Dream of a New World sẽ ra mắt chính thức cho khu vực SEA vào ngày 27/09 sắp tới đây.

Dream of a New World sẽ ra mắt chính thức cho khu vực SEA vào ngày 27/09 sắp tới đây.

Game sở hữu công nghệ đồ họa 3D khá ấn tượng nhờ vào công cụ Unreal Engine 4. Bạn sẽ có nhiều thế giới tuyệt đẹp của game, cùng với hàng tá chiêu thức bắt mắt từ các nhân vật khác nhau. Open your start will be the select the 6 class kernel bao gồm: Starlite, Windrider, Lightfletcher, Oracle, Mirthwright và Shadowdancer. Every class time here sẽ sở hữu kỹ năng cho riêng mình cùng với từng loại quyền của vũ khí độc quyền.

Game sở hữu công nghệ đồ họa 3D khá ấn tượng vào bộ công cụ Unreal Engine 4.

Game sở hữu công nghệ đồ họa 3D khá ấn tượng vào bộ công cụ Unreal Engine 4.

Hệ thống quản lý kỹ năng đến 2 nhóm chính là chủ nhóm và bị động. Với chủ động kỹ năng, bạn có thể làm chủ thế trận với nhiều chiêu thức uy lực, gây sát thương cho đội hình của kẻ thù. If as training up the high quality, you will be own own many skills to use. Game cũng cung cấp nhân vật tùy chỉnh hệ thống có bao gồm chiều sâu từ kiểu tóc, tóc màu, cho đến da màu,…

Hệ thống quản lý kỹ năng đến 2 nhóm chính là chủ nhóm và bị động.

Hệ thống quản lý kỹ năng đến 2 nhóm chính là chủ nhóm và bị động.

Tham gia vào phần cốt truyện của game, người chơi sẽ tìm hiểu rõ hơn về đời sống của các nhân vật. Bạn sẽ phải đụng độ nhiều kẻ thù mạnh mẽ bao gồm những trận đấu toàn thử thách, sau khi chiến thắng sẽ có thể tích lũy điểm kinh nghiệm để nâng cấp nhân vật và bộ kỹ thuật mạnh hơn.

Ngoài ra, bạn sẽ không lo. This thú cưng cũng có thể được hồi sinh qua gacha tính năng trong game.

Link Fanpage: https://www.facebook.com/PlayParkDNWSEA/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *