TIN GAME

PUBG Mobile bất ngờ hợp tác với ngôi sao Squid Game Ho-yeon

Rate this post

Squid Game được kết hợp với PUBG Mobile vào khoảng cuối tháng 9 và nữ diễn viên của người mẫu Jung Ho-yeon đã có AI ở tiêu đề trò chơi.

Tựa game nổi tiếng PUBG Mobile đã công bố sự hợp tác với nữ diễn viên của người mẫu Hàn Quốc Jung Ho-yeon cùng với việc ra mắt của bản đồ mới NUSA. Trò chơi cũng sẽ cung cấp các máy chủ trang và các quyền độc quyền trong quá trình hợp tác. Cùng MGN.vn tìm hiểu chi tiết về thông tin này qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Mới nhất thông báo về PUBG Mobile sẽ hợp tác với nữ chính Squid Game

Ho-yeon sẽ đóng vai trò là Viên chức NUSA trong trò chơi. Cô được biết đến nhiều nhất với vai diễn Kang Sae-byeok nhân vật trong sê-ri Netflix nổi tiếng Squid Game. Cô cũng là đại sứ toàn cầu của Louis Vuitton nổi tiếng thời trang thương hiệu.

Nữ diễn viên 28 tuổi đã đóng vai chính đầu tiên trong loạt phim Squid Game của Netflix và nổi tiếng khắp thế giới sau đó. Bộ phim được phát hành vào tháng 9 năm 2021 và tiếp tục trở thành một trong những chương trình được xem nhiều nhất trên Netflix.

This is not a first time PUBG Mobile hợp tác với một ngôi sao nổi tiếng. Tựa game trước đây đã hợp tác với các văn bản biểu tượng khác nhau của chúng tôi, bao gồm Alan Walker và BLACKPINK.

Trước đó, PUBG Mobile đã thành công với BLACKPINK

NUSA new map has been PUBG Mobile phát hành trong bản cập nhật 2.2.0. Đây là bản đồ battle royale nhỏ nhất trong trò chơi cho đến nay và có diện tích 1 km vuông (1×1 km). Sảnh sẽ có 32 người chơi với các chế độ solo, dou và đội hình. Mỗi trận đấu trên bản đồ kéo dài khoảng 10 phút.

Bản đồ có một số mới tính năng, bao gồm máy thang, bể chứa năng lượng, các phương tiện và súng mới để người dùng thử.

Để quảng cáo bản đồ, Tencent mới đây đã tổ chức một giải đấu với tổng giải thưởng trị giá 20.000 USD mang tên Resort Rumble. Sự kiện vòng chung kết, được tổ chức bởi những người sáng tạo nội dung nổi tiếng Mortal và PowerBang, đã bắt đầu vào ngày 18 tháng 9 và kết thúc vào ngày 25 tháng 9, với Medal Core được tuyên bố là người chiến thắng và mang về nhà 10.000 đô la tiền thưởng. Farooq Gaming and Dab lần lượt vị trí thứ hai và thứ ba.

NUSA bản đồ trong PUBG Mobile mới ra mắt

Bản đồ và giải đấu đã gây ấn tượng ngay với người hâm mộ, nhiều người trong số họ được đánh giá cao về chất lượng nhịp độ nhanh của các trận chiến trên NUSA. Một điểm mới hệ thống cũng được giới thiệu trong giải đấu, với mỗi lần hạ gục bằng nade tăng lên hai điểm. Điều này đã thay đổi đáng kể meta của giải đấu và khuyến khích người chơi ưu tiên đi săn địch.

Người hâm mộ cũng sẽ được thưởng thức các giải đấu trên bản đồ NUSA trong Giải vô địch khu vực PUBG Mobile (PMRC) đang diễn ra: SEA vs Trung Quốc 2022, bản đồ sẽ xuất hiện trong trận đấu. Sự hợp tác này chắc chắn sẽ kích thích người hâm mộ hết sức hâm mộ PUBG Mobile và game thủ, nên chú ý đến những bộ trang phục và vật phẩm độc quyền để sớm sở hữu trước khi giới hạn.

Cùng MGN.vn update những thông tin mới nhất đến từ tựa game PUBG Mobile bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *