TIN GAME

Tựa game Deckbuilding nổi tiếng

Rate this post

Nhà phát triển tựa game thẻ bài nổi đình nổi đám vừa thông báo tựa game sẽ ra mắt trên nền tảng Android vào ngày 3/2 tới đây. Trước đó, tựa game có mặt trên rất nhiều nền tảng khác như PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch và iOS. This tựa game cũng có bản dịch tiếng Việt chính thức với sự góp sức của đội ngũ MERCTRANS.

Slay the Spire là một tựa game thuộc thể loại deckbuilding kết hợp roguelike. Trong mỗi trận đấu, người chơi bắt đầu trận đấu với một số bài nhất định trên tay nhân vật và 3 Năng lượng. Mỗi lá bài sẽ có khối lượng lớn nhất định lượng, ví dụ: lá Đanh 1 Năng lượng, lá Quỷ Hình khối 3 Năng lượng, và người chơi nên biết khi nào cần thủ và cần công khai cho mình tiết kiệm nhất có HP could – do HP không được phục hồi sau mỗi trận đánh (trừ 1 nhân vật).

Slay the Spire

Mục tiêu của Slay the Spire là cuộc sống thoát khỏi cuộc hành trình đến cuối hồi 3 và trên chương trình hành động được vạch trên bản đồ của game, người chơi sẽ phải đối mặt với những kẻ địch đa dạng, miễn phí gặp gỡ. nhân vật không rõ lành hay ác, và cũng không tìm thấy chỗ yên để nghỉ chân hồi sức.

Slay the Spire

Dù bạn mới chơi Slay the Spire hay đã từng bỏ qua hàng trăm năm với nó, thời gian cách ly cả nước này cũng là một điểm phù hợp để chúng ta làm quen (lại) với trò chơi.

Slay the Spire

Một trò chơi nhỏ chỉ vài trăm MB, có thể chạy trên gần như mọi máy tính cá nhân của bạn, bất kể PC hay Mac, RGB Gaming Rig hay chiếc máy tính xách tay làm việc cũ rích, thời lượng mỗi lần chơi cũng không quá lâu , but have the deep about the game war and always have the new try to wait when play back, Slay the Spire là một tựa game xuất sắc mà bạn nên cho vào danh sách “game không bao giờ được xóa” trong ổ cứng của bạn. .

Slay the Spire

Bạn nhớ mua trò chơi và sử dụng bản dịch tiếng Việt để thị trường Việt Nam mình được đánh giá cao hơn để về sau càng có nhiều tựa game chất lượng khác nhau được dịch sang tiếng Việt nhé.

Link tải game:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *